Người Bệnh Nói Gì Sau Khi Dùng Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh?

5/5 - (1 bình chọn)

Được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX, đến nay bài thuốc nam điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường đã tồn tại được gần 3 THẾ KỶ. Trong suốt thời gian đó, bài thuốc được ứng dụng cho nhiều trường hợp bệnh nhân trên khắp cả nước. Vậy sau khi sử dụng, họ nói gì về bài thuốc này? Hãy đọc ngay bài viết này để biết chi tiết.

Chia sẻ của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Rất nhiều trường hợp tình trạng viêm xoang khác nhau (từ cấp tính đến mãn tính) đã tin dùng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Dưới đây là tổng hợp một số chia sẻ của người bệnh về bài thuốc để độc giả tham khảo:

Đây là bí quyết giúp mẹ con diễn viên Hoa Thúy xóa bỏ phiền muộn viêm xoang

Diễn viên Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự; Bi ơi đừng sợ; Chuyện của Pao,..) bị viêm xoang nhiều năm, do không điều trị sớm và đúng cách nên nó chuyển thành mãn tính. Tình trạng dịch mũi nhiều, chảy cả xuống cổ họng nên gây biến chứng viêm họng. Biết rõ tình trạng bệnh của mình, cô cũng có đi thăm khám và điều trị qua nhiều loại thuốc.

Diễn viên Hoa Thúy bị viêm xoang nhiều năm trời
Diễn viên Hoa Thúy bị viêm xoang nhiều năm trời

Do tính chất phải đi quay nhiều nên Hoa Thúy sử dụng chủ yếu là thuốc tây cho nhanh chóng và gọn nhẹ. Tuy nhiên, nữ diễn viên chia sẻ: “Mình bị viêm xoang nặng lắm, mỗi lần bệnh tái phát là hắt hơi thành tràng dài luôn, nước mũi cũng nhiều, lúc nào cũng phải có giấy ăn trong túi. Tối đến thì nghẹt mũi không tài nào ngủ được.

Mình còn có tình trạng đau đầu, đau mắt, đau vùng chữ T nữa cơ. Mỗi lần như vậy lại phải uống cả đống thuốc Tây và dùng kèm thêm cả thuốc xịt. Dùng thuốc thì thấy các triệu chứng bệnh cũng đỡ, nhưng chỉ được một thời gian thôi, vài tuần sau mọi thứ lại đâu vào đấy”.

Tưởng chừng phải sống chung với bệnh cả đời, nhưng sau khi được đồng nghiệp giới thiệu cho Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, cô đã quyết định đến đây thăm khám xem sao. Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường) trực tiếp thăm khám và tư vấn bệnh cho nữ diễn viên.

Được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn cẩn thận, diễn viên Hoa Thúy có lấy 3 liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh về sử dụng. Vì cô có hiện tượng viêm họng nên được kê thêm thuốc điều trị viêm họng. Dùng hết 3 liệu trình, quay lại nhà thuốc tái khám, nữ diễn viên chia sẻ:

Sau khi chính bản thân mình trải nghiệm thành công bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, nữ diễn viên đã tiếp tục tin tưởng đưa con trai 9 tuổi đến đây thăm khám và lấy thuốc.

“Cháu bị viêm xoang giống mẹ, hắt hơi, sổ mũi nhiều lắm. May mắn là sau hơn 2 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, giờ con cũng khỏi bệnh rồi. Được cái bài thuốc này cũng dễ sử dụng, dễ uống nên cháu rất hợp tác khi dùng”, nữ diễn viên chia sẻ.

ĐỌC THÊM: Diễn viên Hoa Thúy tin tưởng chữa viêm xoang cho con trai bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Hai mẹ con sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh
Hai mẹ con sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Tham gia chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020 với vai trò khách mời, nữ diễn viên có chia sẻ về tình trạng bệnh của mình sau khi sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Viêm xoang nặng đến mức gần mất khứu giác nhưng cũng khỏi nhờ bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Đó là trường hợp của bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn). Khi liên hệ tới cho nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tình trạng viêm xoang của Vân đã ở mức độ mãn tính, triệu chứng bệnh xuất hiện liên tục và tương đối nặng.

“Mình bị viêm xoang cũng phải 10 năm, mũi không thể ngửi được. Vào mùa đông mình toàn phải thở bằng mồm. Có giai đoạn mình còn bị hôi miệng. Lý do thôi thúc mình phải điều trị căn bệnh này là do mình bị viêm xoang gây đau đầu dữ dội, đặc biệt những hôm trời mưa. Có lần mình đã bị ngất vì đau đầu, rồi nôn rất nhiều.

Từ khi bị bệnh đến bây giờ mình uống nhiều thuốc tây lắm, uống đến mức đau dạ dày luôn. Thuốc bắc, thuốc nam cũng có dùng qua rồi nhưng không ăn thua. Nhà mình còn làm cho mấy cái mẹo dân gian sử dụng hoa ngũ sắc nhưng cũng không cải thiện được mấy” – Hà Vân chia sẻ.

Hà Vân bị viêm xoang nặng đến mức mũi gần như không ngửi được mùi
Hà Vân bị viêm xoang nặng đến mức mũi gần như không ngửi được mùi

Điều trị liên tục thuốc tây trong vòng 6-7 năm, Hà Vân từng có giai đoạn “buông bỏ” và “mặc kệ” cho căn bệnh viêm xoang này đến đâu thì đến. Nhưng đến năm 2020, qua một người bạn, Hà Vân đã biết đến bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Liên hệ tới Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mình cũng được gặp lương y Tuấn.

Sau khi thăm khám, lương y Tuấn tư vấn Hà Vân phải dùng 3-4 liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh mới khỏi được bệnh. Do chưa dùng bao giờ nên bạn cũng chỉ lấy trước 1 liệu trình về sử dụng xem sao. Kết quả sau 1 tháng dùng thuốc, Hà Vân chia sẻ:

“Dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh phải dùng kết hợp cả thuốc uống và thuốc xịt. Nhưng được cái mình lấy bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh có dạng viên uống, dạng cao và dung dịch xịt nên cũng tiện lợi, dễ sử dụng, không cần phải đun sắc như những bài thuốc trước đây tôi từng sử dụng.

Với các loại thuốc xịt khác, sau khi xịt xong vào mũi, mình sẽ thấy cổ họng rất là đắng, còn với thuốc xịt Đỗ Minh thì mình không thấy như vậy. Lọ cao thuốc cũng có mùi vị nhẹ nhàng, uống không bị đắng. 10 ngày đầu dùng thuốc mình thấy rất khó chịu vì dịch ở mũi nó ra nhiều. Mình có liên hệ lại với lương y Tuấn thì được biết đấy là dấu hiệu thuốc phát huy tác dụng đẩy hết dịch viêm trong các hốc xoang ra ngoài.

Cuối cùng là sau khi dùng hết 1 tháng thuốc, tình trạng đầu đầu do viêm xoang của mình giảm rõ rệt, khi nằm điều hòa mình không còn bị nghẹt mũi nhiều như trước nữa, thở bằng mũi rất là thoải mái. Thấy thuốc có hiệu quả như vậy nên mình có liên hệ tới nhà thuốc để lấy thêm 2 liệu trình nữa”.

Mời độc giả theo dõi chi tiết chia sẻ của bạn Hà Vân qua video dưới đây:

Tin tưởng dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh trong cả thời gian bầu bí và sau sinh

Chị Phương Hòa (32 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội) bị viêm xoang từ hồi con gái nhưng lúc đó triệu chứng bệnh không nhiều, chỉ khi nào gặp trời mưa, trời lạnh hoặc ngồi điều hòa máy lạnh thì mới chảy nước mũi, hắt hơi một chút nên cũng chủ quan.

“Về sau, bệnh ngày càng nặng và đặc biệt thời điểm mình mang bầu đến tháng thứ 7 là lúc khủng hoảng nhất. Mình hắt hơi, sổ mũi nhiều lắm, cứ mỗi sáng thức dậy là phải làm một tràng dài hắt hơi như vậy. Đêm đến thì nhức hốc mũi, nghẹt mũi không tài nào thở được nên thành ra nhiều đêm không ngủ được.

Bầu bí đã mệt rồi lại gặp thêm vấn đề này nữa nên thấy đuối sức thực sự. Cũng tính là lúc nào sinh xong em bé mới đi điều trị nhưng tự nhiên lại thấy có hạch nổi ở cổ. Bác sĩ bảo tình trạng nổi hạch là do mình bị đau viêm vùng đầu – mặt – cổ quá lâu. Nếu không giải quyết cái bệnh viêm xoang, hạch sẽ ngày càng phát triển và gây biến chứng” – chị Hòa chia sẻ.

Vì đang bầu nên không dùng thuốc Tây, chị Hòa có áp dụng vài mẹo dân gian bằng cách rửa mũi bằng nước mũi sinh lý, xông mũi bằng nước gừng,… nhưng không đỡ. Sau đó, nhờ một cơ duyên, chị Hòa biết đến Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ở trong Bình Thạnh, Tp.HCM (lúc đó chị Hòa vẫn sống ở Sài Gòn, chưa chuyển ra Hà Nội).

Lương y Tuấn thăm khám bệnh cho chị Hòa
Lương y Tuấn thăm khám bệnh cho chị Hòa

Đợt đó chị Hòa có đến nhà thuốc thăm khám và lấy 2 liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Dùng hết 2 tháng thuốc, các triệu chứng viêm xoang của chị giảm đáng kể. Thấy vậy nên chị cũng chủ quan, không lấy thêm thuốc nữa, nghĩ đẻ xong rồi tính tiếp.

“Sau sinh, gia đình mình lại chuyển ra miền Bắc sống, lại đúng đợt miền Bắc đang mùa đông. Trời lạnh mình không thích nghi kịp thế là bệnh viêm xoang tái phát. Vì biết ngoài Hà Nội, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng có chi nhánh nên mình mới tìm đến cũng để tái khám và xem nên lấy thêm thuốc hay thế nào.

Thăm khám xong, lương y Tuấn có tư vấn mình sử dụng liệu trình nhắc lại để hỗ trợ tăng sức đề kháng và đẩy lùi các triệu chứng viêm xoang. Dùng bài thuốc này mình thấy khá là dễ uống. Đợt đang bầu dùng thấy dễ chịu, không gặp tác dụng phụ gì cả. Vì thế, lần này, mình sẽ dùng thêm thuốc để cho bệnh khỏi hẳn” – chị Hòa chia sẻ.

Dưới đây là video chia sẻ chi tiết của chị Hòa:

Người bệnh nói gì sau khi chữa viêm mũi dị ứng tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường không chỉ điều trị viêm xoang mà còn dùng được cho cả những trường hợp bị viêm mũi dị ứng cấp tính và mãn tính. Dưới đây là chia sẻ của một số người bị viêm mũi dị ứng và đã điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Diễn viên Thanh Tú khỏi hẳn viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang

Nữ diễn viên Thanh Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, do không điều trị sớm nên bệnh tiến triển thành viêm đa xoang. Cô biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường cũng là nhờ được diễn viên Hoa Thúy giới thiệu.

Trước khi dùng bài thuốc, tình trạng bệnh của Thanh Tú là:

 • Hắt hơi, sổ mũi nhiều, dịch mũi thỉnh thoảng có màu vàng
 • Có tình trạng nghẹt mũi khó chịu, đặc biệt là về đêm
 • Đau nhức vùng chữ T, đau hốc mắt và đau đầu
 • Mỗi lần viêm mũi dị ứng, viêm xoang tái phát là cơ thể rất mệt mỏi, đầu óc không thể tập trung làm việc

CHI TIẾT: Hành trình thoát khỏi viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của Dv Thanh Tú tại Đỗ Minh Đường

Dv Thanh Tú đang được lương y Tuấn bắt mạch chẩn bệnh
Dv Thanh Tú đang được lương y Tuấn bắt mạch chẩn bệnh

Chia sẻ với lương y Tuấn, nữ diễn viên cho hay: “Em dùng cũng nhiều loại thuốc chữa viêm mũi, viêm xoang lắm rồi. Mấy thuốc trong nước hay cả nước ngoài, cứ thấy ai mách cái gì hay là em lại dùng nhưng tác dụng chỉ được một thời gian thôi. Sau vài tuần, thời tiết thay đổi hoặc là hít phải quá nhiều bụi bẩn là cái mũi lại biểu tình ngay.

Những hôm nằm điều hòa cả đêm thì thôi rồi, sáng dậy nước mắt nước mũi tèm lem, mũi đau nhức khó chịu vô cùng”.

May mắn là sau khi dùng khoảng 3 tháng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tình trạng viêm mũi dị ứng, viêm xoang của nữ diễn viên không còn nữa. “Mũi êm lắm, dịch nhầy cũng bớt, không còn tình trạng nghẹt mũi, giảm đau nhức đầu. Trước lúc nào mũi mình cũng khụt khịt khụt khịt nhưng sau khi dùng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh thì thấy hết hẳn. Đã thế, mình cũng thấy sức khỏe tốt hơn, ngủ được hơn”, diễn viên Thanh Tú chia sẻ.

Video: DV THANH TÚ sử dụng bài thuốc VIÊM XOANG, viêm mũi ĐỖ MINH và hiệu quả bất ngờ

“Tôi đã khỏi viêm mũi dị ứng mãn tính sau 3 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường”

Đó là chia sẻ của bạn Thu Trang (24 tuổi, Hà Nội). Trang bị viêm mũi dị ứng từ ngày còn đi học, cũng có dùng thuốc điều trị nhưng không hết. Sau này, khi mở một tiệm salon tóc, hàng ngày phải ngửi quá nhiều mùi hóa chất thuốc uốn, thuốc nhuộm nên tình trạng viêm mũi dị ứng của Trang nặng hơn.

“Nhiều khi đang làm tóc cho khách mà mình cứ hắt hơi, sổ mũi liên tục, phát ngượng với khách. Mà không chỉ có thế đâu, lắm hôm còn bị đau đầu nữa. Thời điểm tiệm mới mở thì mình phải đứng chính để làm cho khách rồi, không có ai làm thay cả nên kể cả khi mũi và đầu đang rất khó chịu nhưng vẫn phải cố gượng.

Mỗi lần viêm mũi dị ứng tái phát, mình làm vài viên thuốc tây cho nhanh gọn. Tại uống cũng thấy đỡ nên mình cứ thuốc tây mà dùng thôi. Đúng là chỉ dùng thuốc tây có 1 ngày là hết khó chịu mũi, nhưng nó chỉ đỡ được ở thời điểm đó thôi, sau vẫn tiếp diễn” – bạn Trang chia sẻ.

Bạn Trang sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Bạn Trang sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Vì bị viêm mũi dị ứng nặng, dịch mũi chảy cả xuống họng nên thành ra Trang thường xuyên bị viêm xoang. Lúc bấy giờ bạn mới nghĩ đến việc đổi phương pháp điều trị và biết đến bài thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh.

“Mình kiên trì dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường trong vòng 3 tháng theo đúng chỉ định của lương y Tuấn thì cũng thấy có tác dụng. Hết liệu trình thứ 2, mình đã thấy các triệu chứng viêm mũi dị ứng giảm đáng kể rồi, ngửi mùi hóa chất thuốc uốn, thuốc nhuộm không còn bị hắt hơi, sổ mũi nữa.

Mình cũng báo lại tình trạng như vậy với lương y Tuấn và được khuyên dùng nốt liệu trình thứ 3 để vừa trị khỏi bệnh vừa tăng cường sức đề kháng. Thì cứ dùng thuốc như vậy, mình thấy mũi cũng thông thoáng, dễ chịu hơn nhiều” – bạn Trang chia sẻ.

Đó là một số phản hồi của người bệnh sau khi điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Để biết thêm nhiều chia sẻ khác, mọi người có thể truy cập vào kênh youtube Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường.

THÔNG TIN BÀI THUỐC VIÊM XOANG – VIÊM MŨI ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Được nghiên cứu và bào chế từ những năm 1860, đến nay bài thuốc Viêm Mũi Xoang Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trở thành bí quyết “gối đầu giường” cho hàng ngàn trường hợp bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng.

Liệu trình bài thuốc gồm có:

 • Thuốc điều trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng dạng viên uống
 • Thuốc điều trị viêm xoang/viêm mũi dạng dung dịch xịt
 • Thuốc giải độc chống viêm dạng cao

ĐỌC NGAY: Khám Phá Hiệu Quả Chữa Bệnh Của Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

CÔNG DỤNG: Bài thuốc được bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh tận gốc của y học cổ truyền, mang đến tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU:

 • Khu trừ phong hàn, phong nhiệt, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí
 • Loại bỏ trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, cắt đứt các triệu chứng viêm xoang/viêm mũi
 • Thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm
 • Đẩy hết các dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài, phục hồi tổn thương ở niêm mạc mũi và hốc xoang
 • Mát gan, bổ thận, tăng cường sức đề kháng

THÀNH PHẦN: Bài thuốc sử dụng gần 50 vị thuốc khác nhau và được hòa trộn theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Một số vị thuốc chính là cỏ mực, kim ngân cành, ké đầu ngựa, bồ công anh, cát cánh, bách bộ,…

Những vị thuốc này đều chuẩn SẠCH – LÀNH TÍNH – CÓ HÀM LƯỢNG DƯỢC TÍNH CAO, được kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng. Chúng được thu hái tại 3 vườn dược liệu sạch hữu cơ của Đỗ Minh Đường, một số ít thì mua từ người dân đi rừng lâu năm.

Thành phần bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Bài thuốc không sử dụng dược liệu bẩn trôi nổi ngoài thị trường, không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản nên an toàn, lành tính, dùng được cho cả trẻ em, bà bầu,…

CÁCH DÙNG: Nếu người bệnh không có thời gian đun sắc, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thuốc thành dạng cao, viên uống, dung dịch xịt và đóng lọ cẩn thận. Theo đó, mỗi lần dùng, các bạn có thể sử dụng được luôn, không qua nhiều công đoạn phức tạp như trước

Lương y Tuấn (truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa và tối ưu bài thuốc) cho biết: “Mỗi bệnh nhân sẽ có liệu trình điều trị riêng biệt phù hợp với cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ viêm xoang. Sau khi thăm khám, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể”.

Để tình trạng viêm xoang không tái phát, đồng thời hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch, mỗi năm, lương y Tuấn khuyên mọi người nên sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI 1 lần/năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc, người bệnh hãy liên hệ tới:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Bình luận

 1. Linh DN says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc thì làm thế nào ạ? Em ở quảng ninh ạ. Mong bác sĩ tư vấn ạ.

  1. Vân Hà says: Trả lời

   Ở quảng ninh nếu có điều kiện đi ô tô hoặc xe kahsch ra Hà nội thì ra 1 chuyến khám với lấy thuốc cho yên tâm em ạ. Còn không thì em gọi điện vào số hotline của nhà thuốc, sẽ có bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà cho em luôn, đỡ phải đi lại. Chị lấy thuốc lần đầu thì đến tận nơi khám, sang lần 2 lần 3 là toàn gọi điện nhờ nhà thuốc gửi thuốc về cho nhanh

   1. phan thi thao says: Trả lời

    gui thuoc ve nhu vay co to nhieu tien ship khong ban?

    1. Khôi đặng says: Trả lời

     Tôi ở Quỳnh lưu, Nghệ an, tháng trước tôi lấy 1 liệu trình ship về là mất 30k tiền thu hộ cho bên bưu điện thôi. nếu bạn không muốn mất ship thì có thể lấy luôn 2 liệu trình hoặc ck thanh toán tiền thuốc trc thì nhà thuốc miễn phí ship cho đấy

 2. Long Ph says: Trả lời

  thuốc này có phải đông y xịn không hay lại đông y dởm thì sợ lắm. Bao vụ phố tthuoosc đông y toàn cỏ cây, hoa lá không rõ nguồn gốc, uống vào ngộ độc đi viện r

  1. mĩmm says: Trả lời

   chị diễn viên hoa thuý cả con chị ấy còn dùng kia thì bác nghi ngờ cgi nữa. Dùng thuốc ở đỗ minh đường thì cứ yên tâm nhé bác, nhà thuốc này thâm niên lâu đời r, học được sở y tế cấp phép kinh doanh mà, bác sĩ ở đây cũng toàn người học hành, chuyên môn đàng hoàng chứ k phải mấy ông lang tự xưng ngồi bốc thuốc đâu mà bác lo. Nhà tôi dùng thuốc đông y chỉ tin tưởng mỗi ở đây thôi. Bài thuốc xoang của họ còn được lên cả chương trình ở vtv2 đây, đủ cho bác yên tâm chưa https://vtv.vn/song-khoe/song-khoe-moi-ngay-danh-bai-viem-xoang-cung-chuyen-gia-20200311111254859.htm

  2. Tố Uyên says: Trả lời

   Thấy bảo dược liệu làm thuốc ở đỗ minh đường chủ yếu là tự trồng ở vườn riêng đấy, nhập ngoài ít lắm, hôm nọ mình có xem được video vườn dược liệu trên kênh youtube của nhà thuốc này. Mà nhà thuốc đc sở y tế cấp phép kinh doanh thì kiểu gì thuốc chả được thanh tra, kiểm định định kỳ r mới được phép bán đó

   1. Đỗ Hà Vy says: Trả lời

    Chị còn link vườn dược liệu đó không ạ? share cho em xem tham khảo với được không chị ơi?

 3. Đỗ Lan Anh says: Trả lời

  Em mới dùng thuốc này được 3 hôm cũng thấy dịch mũi ra nhiều quá, đọc review của mọi người ở trên mới biết hoá ra thuốc đang ngấm để đẩy djch xoang ra ngoài. Cứ lo làm sao, đang sợ sợ, định cuối tuần mang thuốc đến trả :)))

  1. tú my 09 says: Trả lời

   dịch xoang đẩy ra được hết thế là tốt đó bạn, chứng tỏ thuốc đang đáp ứng vs cơ thể bạn tốt và nhạy đấy. Chứ như mình dùng phải sang tuần thứ 2 mới thấy dịch mũi bắt đầu ra nhiều. Ra được hết là mũi thông thoáng, dễ thở, đỡ nặng mặt hẳn đó bạn, cứ kiên trì dùng đi nhé, đừng bỏ thuốc không phí

TOP 10 Bài Thuốc Đông Y Trị Viêm Mũi Dị Ứng Tốt Nhất
TOP 10 Bài Thuốc Đông Y Loại Bỏ Viêm Mũi Dị Ứng Không Nên Bỏ Qua

Nội dung chínhChia sẻ của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là bí quyết giúp mẹ con diễn viên Hoa Thúy xóa bỏ phiền muộn viêm xoangViêm xoang nặng đến...

Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ: Cách Điều Trị Và Phòng Ngừa Hiệu Quả
Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Xử Lý An Toàn

Nội dung chínhChia sẻ của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là bí quyết giúp mẹ con diễn viên Hoa Thúy xóa bỏ phiền muộn viêm xoangViêm xoang nặng đến...

Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì
Viêm Mũi Dị Ứng Kiêng Ăn Gì, Nên Ăn Gì Cho Bệnh Mau Khỏi?

Nội dung chínhChia sẻ của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là bí quyết giúp mẹ con diễn viên Hoa Thúy xóa bỏ phiền muộn viêm xoangViêm xoang nặng đến...

Đây là liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh
Chi Phí Điều Trị Viêm Xoang/Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Là Bao Nhiêu?

Nội dung chínhChia sẻ của người bệnh viêm xoang về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là bí quyết giúp mẹ con diễn viên Hoa Thúy xóa bỏ phiền muộn viêm xoangViêm xoang nặng đến...

Chat với chúng tôi Zalo