May mắn mỉm cười, chàng lập trình viên Nguyễn Quang Linh – 27 tuổi, Hà Nội đã tìm thấy “bí quyết vàng” nhờ bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chàng trai ấy.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hiện là một trong những phương thuốc bí quyết trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Hầu hết bệnh nhân sau khi dùng đều cho kết quả tốt. Nhưng chúng tôi cũng biết có không ít người vẫn đang lăn tăn về bài thuốc này. Vậy nếu có ý định sử dụng, các bạn cần nhớ những nguyên tắc dưới đây để việc điều trị có hiệu quả.

Đây là một trong những bài thuốc bí truyền làm nên tên tuổi của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong “làng” y học cổ truyền (YHCT). Sự đánh giá và ghi nhận tốt từ người bệnh, chuyên gia về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đã góp phần giúp Đỗ Minh Đường nhận được nhiều giải thưởng lớn, chẳng hạn như Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ ưa dùng, hàng hóa chất lượng” năm 2017 và lọt Top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020.

Được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX, đến này bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đã tồn tại được gần 3 THẾ KỶ. Lương y Đỗ Minh Tuấn (Cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2; Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020; GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường) đã tối ưu, hoàn thiện và phát triển bài thuốc này.

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Hàng ngàn người bệnh (bao gồm cả những trường hợp viêm xoang, viêm mũi dị ứng cấp tính và mãn tính; bệnh nhân là trẻ em, bà bầu,…) đã sử dụng bài thuốc này và cho hiệu quả tốt. Để giúp mọi người khi dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đạt được kết quả như mong muốn, lương y Tuấn khuyên HÃY NHỚ NHỮNG NGUYÊN TẮC dưới đây:

Không dùng chung đơn thuốc với người khác

Không chỉ riêng viêm xoang, viêm mũi dị ứng mà khi bị bất cứ căn bệnh nào khác, trong quá trình điều trị, mọi người cũng nhớ không được dùng chung đơn thuốc với người khác. Vì mỗi người có thể trạng, có cơ địa và mức độ bệnh khác nhau.

Cũng là viêm xoang, viêm mũi dị ứng thật đấy nhưng nó có nhiều thể loại lắm, nào thì viêm mũi dị ứng theo mùa, quanh năm; viêm mũi dị ứng thời tiết. Còn viêm xoang thì có viêm xoang sàng, viêm xoang trán, viêm đa xoang,… Tôi không biết những nhà thuốc nam khác thế nào chứ tại Đỗ Minh Đường, mỗi người sẽ có LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ RIÊNG BIỆT phù hợp với tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh của mình.

Sau khi thăm khám theo TỨ CHẨN của YHCT, gồm có Vọng chẩn (nhìn, quan sát) – Văn chẩn (nghe, ngửi) – Vấn chẩn (hỏi) – Thiết chẩn (bắt mạch), tôi cùng các lương y, bác sĩ có thể nhận định được chính xác thể trạng cũng như tình trạng bệnh của mọi người.

Liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh thì có 3 loại thuốc, gồm 2 thuốc điều trị và 1 thuốc giải độc chống viêm. Người bị viêm xoang, viêm mũi cấp tính, mức độ nhẹ thì số lượng thuốc cần dùng sẽ ít hơn trường hợp mãn tính”, lương y Tuấn cho biết.

Như có nói, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh gồm có 3 loại thuốc kết hợp lại với nhau và chúng có tác dụng cụ thể là:

ĐỌC NGAY: Người Bệnh Nói Gì Sau Khi Dùng Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh?

Tác dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Chia sẻ trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, lương y Tuấn có nói, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được nghiên cứu và bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh từ gốc đến ngọn, bổ chính khu tà của YHCT. CLICK XEM NGAY chương trình.

Theo đó, bài thuốc này thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể, loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây bệnh, khu phong tán hàn, khu trừ phong nhiệt, giải độc, tiêu viêm, hành khí hoạt huyết, đẩy hết các dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài.

Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh còn có tác dụng mát gan, bổ thận, bồi bồi sức khỏe một cách tổng diện, cân bằng âm dương trong cơ thể, phục hồi chức năng tạng phế, tăng sức đề kháng cho người bệnh. Nhìn chung, bài thuốc sẽ mang đến công dụng tổng hòa VỪA TRỊ-VỪA BỔ, TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU.

Tác dụng bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Theo quan niệm của đông y, một trong những nguyên nhân chính hình thành nên bệnh viêm xoang/viêm mũi dị ứng là do tạng phế, chủ yếu là tạng thận, can (gan), phế (phổi) hư tổn, can hỏa vương thịnh, thận âm hư,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tạo điều kiện cho các yếu tố phong hàn, phong nhiệt từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể rồi sinh bệnh.

Để điều trị dứt điểm viêm xoang/viêm mũi dị ứng, Đông y sẽ chú trọng cân bằng âm dương trong cơ thể, đẩy lùi tà khí, mạnh chính khí, nâng cao chức năng tạng phế. Và đây cũng chính là cơ chế trị bệnh của bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh.

Diễn viên Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) là một trong những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm mũi dị ứng và viêm đa xoang. Trước đây, bệnh của nữ diễn viên rất nặng, thường xuyên bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, đau hốc mắt, đau cả vùng chữ T, đêm đến thì nghẹt mũi khó chịu. Nhưng sau khoảng 3 tháng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, những triệu chứng đó đã biến mất.

CLICK NGAY TẠI ĐÂY để theo dõi toàn bộ chia sẻ của diễn viên Thanh Tú

Diễn viên Thanh Tú sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
Diễn viên Thanh Tú sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Bạn Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) chia sẻ: “Mình bị viêm xoang nặng lắm, mũi gần như không ngửi được mùi. Mỗi lần thời tiết thay đổi, nắng mưa thất thường là mình lại khổ sở với tình trạng hắt hơi, sụt sịt, nghẹt mũi. Mình bị viêm xoang gây đau đầu nặng nên thường xuyên phải uống thuốc tây và kết quả là đau dạ dày.

Thì được một người bạn giới thiệu, mình mới biết đến bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Sau khi dùng hết liệu trình đầu tiên, dùng trong 1 tháng, mình thấy các triệu chứng viêm xoang phải đỡ đến gần 50%. Thấy thuốc có hiệu quả như vậy nên mình cũng có liên hệ lại với lương y Tuấn để lấy thêm thuốc”.

Chi tiết video chia sẻ của bạn Hà Vân:

Dùng thuốc đều đặn mỗi ngày theo chỉ định

Lương y Tuấn nhấn mạnh: “Không chỉ riêng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh mà với tất cả các bài thuốc, phương thuốc khác, khi dùng, mọi người cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì mới đạt hiệu quả tốt được
Với bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, tùy tình trạng bệnh của mỗi người, sau khi thăm khám tôi sẽ có hướng dẫn về liều lượng dùng mỗi ngày. Nhưng thông thường, các bạn cần dùng thuốc 2-3 lần/ngày mới được”.

Viêm Xoang Đỗ Minh là bài thuốc sắc bốc theo thang, tuy nhiên trường hợp bệnh nhân nào có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thuốc thành:

 • Thuốc điều trị viêm xoang/viêm mũi dạng viên uống
 • Thuốc điều trị viêm xoang/viêm mũi dạng dung dịch xịt
 • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao

Mỗi loại thuốc sẽ được đóng thành từng lọ riêng biệt, nhỏ gọn nên các bạn hoàn toàn có thể mang theo bên người. Khi sử dụng, lương y Tuấn cho biết: “Mọi người chỉ cần lấy trực tiếp thuốc ra khỏi lọ rồi sử dụng mà không cần đun sắc gì cả. Thuốc viên uống thì cứ uống như thuốc tây; thuốc xịt thì xịt trực tiếp vào hai bên mũi khi bị nghẹt; thuốc cao thì mọi người có thể nhai hoặc hòa tan với nước nóng, để nguội bớt rồi uống luôn.

Từng loại thuốc đều được tôi cùng đội ngũ lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường căn chuẩn về nhiệt độ đun nấu, chiết tách thành phần dược liệu cẩn thận để cô thành dạng cao, viên uống,… Bài thuốc của chúng tôi thơm mùi thảo dược, dễ uống, dễ dùng nên trẻ em hoàn toàn sử dụng được”.

ĐỌC THÊM: [GÓC CHIA SẺ] Nhờ bài thuốc này mà bệnh viêm mũi dị ứng 10 năm của tôi hoàn toàn bay biến

Bài thuốc dễ sử dụng nên đa số bệnh nhân đều hài lòng
Bài thuốc dễ sử dụng nên đa số bệnh nhân đều hài lòng

Anh Minh Tiến (38 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Trước đây mình rất ngại dùng thuốc nam, thuốc bắc vì cứ nghĩ đến việc phải đun sắc lỉnh kỉnh rồi mùi thuốc nồng ám khắp nhà. Nhưng được cái bài thuốc nam Đỗ Minh Đường thì không như vậy.

Lúc được lương y Tuấn tư vấn lấy thuốc thì mình có nói là không có thời gian đun sắc nên được kê cho loại có dạng thức mới. Thì sau dùng, mình đánh giá là thuốc khá là dễ sử dụng, tiện lợi. Mình làm công nhân cầu đường, hay phải ra ngoài đường, mỗi lần tình trạng viêm xoang tái phát là mình cứ nhét cái lọ xịt Đỗ Minh trong túi, lúc nào thấy mũi khó chịu là xịt luôn”.

Chị Phạm Thị Minh Châu (27 tuổi, Hưng Yên): “Tôi có khoảng 3 tháng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Không như người khác, tôi dùng nó trong thời gian mang thai cơ. Ban đầu thì cũng hơi sợ thuốc ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, trộm vía kết thuốc 3 tháng dùng thuốc, đi kiểm tra sức khỏe, bác sĩ cho biết cả mẹ và con đều khỏe, không có vấn đề gì.

Tôi cũng thấy là bài thuốc này tương đối dễ dùng, dễ uống. Có thuốc xịt thì khi dùng có hơi xót một chút nhưng không đáng kể”.

CHI TIẾT: Mẹ bầu 6 tháng “tống khứ” bệnh viêm xoang sàng nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Chị Châu sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh trong thời gian mang thai
Chị Châu sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh trong thời gian mang thai

Thuốc cho hiệu quả chậm nên mọi người không nên nóng vội

Với thuốc tây, có thể chỉ sau 1-2 ngày dùng, các bạn sẽ thấy các triệu chứng viêm xoang/viêm mũi dị ứng biến mất. Nhưng với thuốc nam nói chung và bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh thì không như vậy.

Như đề cập đến ở trê, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh có cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn, cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Không những vậy, thuốc còn phải làm nhiệm vụ bồi bổ, nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Bài thuốc tác động tới bệnh theo từng giai đoạn cụ thể. Giai đoạn 1 là tác động loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, giai đoạn 2 là hỗ trợ cắt đứt triệu chứng viêm xoang/viêm mũi dị ứng, giai đoạn 3 là củng cố, tăng cường sức khỏe. Để làm được tất cả những điều đó thì cần có thời gian, không thể xong một sớm một chiều được.

Giai đoạn tác động của bài thuốc Viêm Mũi Xoang Đỗ MInh

Hơn nữa, thuốc nam nói chung và bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược tự nhiên nên cho tác dụng không thể nhanh bằng các loại hóa chất, tân dược, thành phần kháng sinh có trong thuốc Tây.

Thành phần dược liệu trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Khi mới được nghiên cứu và bào chế (từ những năm đầu thế kỷ XIX), bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh chỉ sử dụng 3 dược liệu chính là cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa. Qua các đời lương y dòng họ Đỗ Minh kế thừa, bài thuốc được gia giảm, bổ sung nhiều vị thuốc khác nhau.

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh hoàn chỉnh hiện tại là sự kết hợp của gần 50 vị thuốc quý, trong đó phải kể đến cát cánh, hoàng kỳ, hoa ngũ sắc, bồ công anh, sinh địa, thục địa,… Dược liệu được thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội).

Từng cây thuốc được lương y Tuấn và cộng sự kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng. 100% cây thuốc chuẩn SẠCH – LÀNH TÍNH – CÓ HÀM LƯỢNG DƯỢC TÍNH CAO được sơ chế và hòa trộn theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh.

Bài thuốc không sử dụng dược liệu bẩn trôi nổi ngoài thị trường, không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản. Nhờ đó, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng được đánh giá là an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.

Bài thuốc cho hiệu quả chậm nhưng chậm chắc, cứ kiên trì sử dụng theo đúng phác đồ đã được vạch ra, mọi người sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Một khi căn nguyên gây bệnh bị loại bỏ, sức đề kháng được cải thiện, các bạn sẽ không lo bệnh tái phát. Do đó, trong quá trình dùng thuốc, lương y Tuấn khuyên mọi người cần kiên trì, không bỏ thuốc giữa chừng.

“Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh chúng tôi có lẽ sẽ không phù hợp với những người nóng vội, muốn đạt kết quả nhanh nhanh chóng chóng. Vì thế, nếu ai có ý định điều trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng bằng thuốc nam, bằng bài thuốc này của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi thì cần xác định là có thể phải dùng thuốc trong khoảng 2-4 tháng mới khỏi được.

Trong khoảng 2 tuần đầu dùng thuốc, nếu thấy có hiện tượng nước mũi chảy nhiều hơn bình thường thì các bạn cũng không cần quá lo lắng. Đó là dấu hiệu cho thấy thuốc đang phát huy tác dụng đẩy hết dịch viêm, dịch mủ trong các hốc xoang ra ngoài. Cứ bình tĩnh và tiếp tục sử dụng thuốc” – Lương y Tuấn chia sẻ.

Trao đổi ngay tình trạng bệnh với lương y Đỗ Minh Tuấn để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Dùng thuốc kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ

Chế độ ăn uống, sinh hoạt hằng ngày của người bệnh cũng là một yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng. Bạn sử dụng đều đặn bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh mỗi ngày nhưng lại không chú ý nghỉ ngơi, không thay đổi chế độ sinh hoạt thì cũng không thể khỏi nhanh được.
Chính vì thế, bên cạnh việc sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, lương y Tuấn khuyên mọi người nên:

 • Tránh hút thuốc lá vì theo nhiều nghiên cứu, người thường xuyên hút thuốc lá, ngửi khói thuốc lá sẽ mất nhiều thời gian điều trị viêm xoang/ viêm mũi hơn so với người bình thường.
 • Tránh ngoáy mũi vì nó có thể làm tổn thương nặng niêm mạc mũi, đưa thêm vi khuẩn vào bên trong và khiến bệnh nặng hơn.
 • Hạn chế ăn đồ cay, nóng, thực phẩm mang tính hàn như tôm, ốc, cua mực; sữa và các chế phẩm từ sữa
 • Hạn chế ăn thịt bò, các loại hạt, đào vì đây đều là những thực phẩm làm kích thích cổ họng.
 • Các chất phụ gia như hương liệu, chất tạo màu cũng không tốt cho người bị viêm xoang/viêm mũi.
 • Không nên thức khuya, uống cà phê, làm việc quá sức vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe
 • ….

Trên đây là một số lời khuyên của lương y Tuấn khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bài thuốc này có giá thành không rẻ, do đó, một khi đã quyết định mua về dùng điều trị, các bạn hãy cố gắng thực hiện theo những lời khuyên phía trên.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ cho Nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo thông tin dưới đây:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Bình luận

 1. Đỗ Thu Thảo says: Trả lời

  Ngoài chị Thanh Tú ra thấy cả chị diễn viên Hoa Thuý cũng dùng thuốc này, thuốc được nhiều nghệ sĩ dùng như này sợ giá đắt. Ng có tiền họ chả bao h lựa chọn những thứ rẻ tiền đâu

  1. Tuấn Phạm says: Trả lời

   Thuốc thì ai so sánh đắt rẻ bao h đâu, nó là thuốc xử lí bệnh thì loại nào hợp, tốt thì dùng thôi. Nhiều thuốc đắt nhưng uống k hợp thì cũng bằng thừa.

  2. Ly Ly says: Trả lời

   Chuẩn r, thuốc thì ngta chọn trên tiêu chí hợp thuốc và chất lượng hơn. Mình mua thuốc này mỗi tháng hết tầm hơn 2tr thôi, mà có đủ cả 3 loại như bài ghi, riêng 2 loại thuốc uống số lượng bác sĩ kê cho mình cũng nhiều lắm. Mình dùng tổng 2 tháng thì hết gần 5tr, cũng k quá đắt với người đã đi làm như mình, chia ra cũng có trăm nhìn 1 ngày thôi mà

  3. Thu hoà says: Trả lời

   ban đầu tôi thấy nhiều nghệ sĩ dùng thuốc này, chưa kể nhà thuốc đmd còn hay được các nghệ sĩ đến khám nữa cũng lo thuốc giá cao, không theo được. xog hôm gọi điện đến hotline của họ, bác sĩ tư vấn1 liệu trình tầm 2-3tr nên thấy cũng khá hơp lý. Bạn nào sinh viên chưa đi làm thì giá đấy cũng hơi cao nhưng vs nhữung người đi làm rồi thì là phù hợp. Qtrong tôi thấy kq thuốc mang lại nó đáng vs số tiền mình bỏ ra, tôi viêm mũi dị ứng, uống thuốc này cũng 2 tháng là ổn định, không sổ mũi, hắt xì nữa r, kể cả những hôm thời tiết thay đổi trộm vía vẫn ksao

 2. Mẹ bông says: Trả lời

  thuốc viêm xoang mũi đỗ minh trẻ con 8t có uống được không bác sĩ? nếu được thì liêu trình thế nào ạ?

  1. Phương nè says: Trả lời

   Thuốc này lành tính mà nên trẻ con uống vô tư chị ạ, liệu trình cụ thể thì chị đưa cháu qua nhà thuốc để bác sĩ khám rồi tư vấn cho mới biết được, mỗi ng 1 tình trạg bệnh nên hỏi trên này khó trl lắm. Chị tìm hiểu thêm bài này này https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 3. Trần Chúc Linh says: Trả lời

  Hoá ra thuốc này bán theo liệu trình riêng, tôi cứ tưởng là có sẵn 3 loại đấy thì cứ đến bảo muốn mua thuốc xoang là ngta bán luôn cho 1 combo 3 loại luôn. Vậy vẫn phải khám r mới mua được thuốc, đông y mà cũng phức tạp thật

  1. Đỗ Lam says: Trả lời

   đông y hay tây y thì bên nào chả phải khám mới mua được thuốc bạn, thuốc mà tự ý mua linh tinh về uống k đúng bệnh nhỡ bị sao thì lúc đó ai chịu trách nhiệm. Đông y thì khám nhanh gọn thôi, k nhiều thủ tục như tây y, chủ yếu bsi bắt mạch, hỏi han, phân tích triẹu chứg bệnh r kê đơn. Hôm tôi đưa mẹ qua nhà thuốc đỗ minh đường khám xoang, bsi khám 15p là kê đơn xuống lấy thuốc, thanh toán là về thôi. Mẹ tôi dùng thuốc tròn 3 tháng là mũi thông thoáng, k chảy dịch xuống họng và cũng không còn đau đầu, nặng mặt nữa r

   1. Khánh 78 says: Trả lời

    Dùng những 3 tháng cơ à bạn? lâu thật, dùng lâu thế sợ phụ thuộc thuốc không

    1. NM My says: Trả lời

     Đông y thuốc là thành phẩn thảo dược nên cần tgian ngấm sâu vào cơ thể, vì thế aitheo đông y cũng phải uống tgian dài cả, k riêng gì thuốc này mà các loại thuốc đông y khác cũng đều vậy. Phụ thuọc thuốc thì lại càng không vì thuốc đông y nó đánh từ gốc bệnh lên ngọn nên kết quả bền vững lắm. Còn dùng mấy loại thuốc tác dụng nhanh xong ngừng cái lại bị lại phải dùng tiếp lúc đó ms lo phụ thuộc bác ạ

11+ Cách Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Bà Bầu Hiệu Quả, An Toàn
11+ Cách Hỗ Trợ Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Cho Bà Bầu An Toàn

Nội dung chínhKhông dùng chung đơn thuốc với người khácDùng thuốc đều đặn mỗi ngày theo chỉ địnhThuốc cho hiệu quả chậm nên mọi người không nên nóng vộiDùng thuốc kết hợp chế độ ăn...

NV-review-viem-mui-di-ung
Tôi Đã Xử Lý Khỏi Viêm Mũi Dị Ứng Thời Tiết Chỉ Nhờ 3 Tháng Dùng Bài Thuốc Này

Nội dung chínhKhông dùng chung đơn thuốc với người khácDùng thuốc đều đặn mỗi ngày theo chỉ địnhThuốc cho hiệu quả chậm nên mọi người không nên nóng vộiDùng thuốc kết hợp chế độ ăn...

Người Bệnh Nói Gì Sau Khi Dùng Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh?

Nội dung chínhKhông dùng chung đơn thuốc với người khácDùng thuốc đều đặn mỗi ngày theo chỉ địnhThuốc cho hiệu quả chậm nên mọi người không nên nóng vộiDùng thuốc kết hợp chế độ ăn...

Chuyên Gia Đánh Giá Như Thế Nào Về Bài Thuốc Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh Đường?

Nội dung chínhKhông dùng chung đơn thuốc với người khácDùng thuốc đều đặn mỗi ngày theo chỉ địnhThuốc cho hiệu quả chậm nên mọi người không nên nóng vộiDùng thuốc kết hợp chế độ ăn...

Chat với chúng tôi Zalo