Khám Phá Hiệu Quả Chữa Bệnh Của Bài Thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

5/5 - (5 bình chọn)

Viêm Xoang Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Qua nhiều năm ứng dụng vào thực tế, tính hiệu quả chữa bệnh viêm xoang mũi của bài thuốc này đã được chứng minh khi đã có hàng nghìn người sử dụng và cho kết quả tốt. 

Người Việt và xu hướng chữa viêm xoang mũi bằng YHCT

Theo thống kê mới nhất nửa đầu năm 2021 cho thấy, bệnh viêm xoang mũi ảnh hưởng tới khoảng 10 – 20% dân số thế giới. Tại Việt Nam, tỷ lệ này lên tới hơn 32% và ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. 

Điều lo ngại là bệnh lý này rất dễ tái phát, khiến người bệnh mệt mỏi khi phải sống chung với một loạt các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, nghẹt mũi khó thở,…

Khi bị viêm xoang mũi, đa số mọi người có xu hướng lựa chọn Tây y vì nó dễ sử dụng và quan trọng là cho hiệu quả nhanh chóng. Có thể chỉ sau 1-2 ngày dùng thuốc, các triệu chứng viêm xoang sẽ lặn mất. Tuy nhiên, thuốc Tây chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh, không tác động xử lý bệnh tận gốc. Đó là lý do vì sao, mọi người dùng đủ thứ thuốc tây nhưng bệnh vẫn quay lại hành hạ.

Nhận thấy điều đó, hiện nay, không ít người bệnh bắt đầu có xu hướng dịch chuyển, chọn lựa các loại thuốc nam chữa viêm xoang mũi, để vừa trị bệnh vừa chăm sóc sức khỏe lâu dài

Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt
Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt

Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, khi giới thiệu về cơ chế chữa viêm xoang mũi theo Đông y, Lương y Đỗ Minh Tuấn (Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020; GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) có nói:

Điều trị viêm xoang mũi không chỉ nhằm giải quyết viêm nhiễm tại chỗ mà chủ yếu bổ âm tàng dương tại các tạng phế. Trên cơ sở luận chứng biện trị của Đông y, hướng điều trị tập trung tác động cả trong và ngoài, vừa trị triệt để các triệu chứng bệnh, vừa tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. 

Thuốc đông y chia làm 2 loại, thuốc Bắc và thuốc Nam. Trong đó, thuốc Bắc chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc, nhiều vị thuốc chưa được kiểm chứng phù hợp với cơ địa người Việt. Còn thuốc Nam sử dụng những cây thuốc tự nhiên từ nước mình, mình thu hái trực tiếp hoặc lấy trên rừng, không qua nhiều công đoạn bảo quản nên đảm  bảo an toàn cho người bệnh”.

[XEM CHI TIẾT]: Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm xoang trên sóng truyền hình

Mặt khác, nước ta có điều kiện tự nhiên thuận lợi để có thể ươm trồng và phát triển nhiều giống cây thuốc quý có tác dụng trị viêm xoang mũi hiệu quả. Do đó, không có lý do gì chúng ta không tin tưởng vào giải pháp trị bệnh này.

Điều này dễ dàng lý giải vì sao các chủ đề như “Chữa viêm xoang bằng thuốc Nam ở đâu” hay “liệu pháp chữa xoang bằng thuốc Nam” nhanh chóng trở thành TOP tìm kiếm, thu hút nhiều lượt bình luận của hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang mũi:

ĐỌC THÊM: Hơn 10 năm khổ sở vì viêm xoang mãn tính, cuối cùng tôi cũng tìm được bài thuốc hay trị bệnh TẬN GỐC

Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm
Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm

Có thể trong vô số các bài thuốc nam chữa viêm xoang mũi hiện có trên thị trường, chắc hẳn mọi người cũng từng nghe thấy tên BÀI THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ MINH của Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. Bài thuốc này không phải mới chỉ tồn tại ngày 1, ngày 2 mà đã được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX.

Lương y Tuấn chính là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa, hoàn thiện và phát triển bài thuốc, biến nó trở thành bí quyết “gối đầu giường” cho những ai bị viêm xoang cấp tính, viêm xoang mãn tính, viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang sàng, viêm mũi dị ứng…

Qua gần 3 THẾ KỶ ứng dụng,  phương thuốc bí truyền này của dòng họ Đỗ Minh đã tiếp cận hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước. 

Liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Nghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Trước khi bàn sâu về tác dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, chúng tôi muốn đề cập qua về nguồn gốc ra đời của nó. Như có đề cập phía trên, bài thuốc này được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Người tạo nên bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh là cố lương y Đỗ Minh Tư (nhân vật quan trọng đặt nền móng cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh).

Sau đó, các truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh đã tiếp tục kế thừa và phát triển hoàn thiện bài thuốc này.

Có thể nói, Viêm Xoang Đỗ Minh là một trong những bài thuốc nam tiêu biểu làm nên tên tuổi của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mang đến cho đơn vị giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017 và lọt Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020, Top 10 Thương hiệu mạnh quốc gia năm 2024.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Một số trang báo đưa tin về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Đây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoang

Lương y Tuấn cho biết: “Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Nguyên nhân gây bệnh là do phế bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyên giáng, phong nhiệt tà độc dồn đọng ở mũi và gây bệnh. Thêm nữa, bệnh có thể do thương phong cảm ngoại tái phát nhiều lần, vi khuẩn xâm nhập vào xoang mũi gây bệnh. 

Dựa trên nguyên nhân đó, để điều trị bệnh, Đông y sẽ can thiệp vào sâu bên trong cơ thể để bồi bổ chính khí, cân bằng âm dương ở gốc của thận đồng thời phục hồi chức năng của phế, can; từ đó chặn đứng sự phát triển của bệnh. Và đây cũng chính là nguyên lý trị bệnh viêm xoang được các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi áp dụng vào trong chính bài thuốc nam gia truyền của mình”.

Một liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh gồm có 2 loại thuốc điều trị bệnh và 1 thuốc giải độc, chống viêm. Dùng cả 3 loại thuốc trong cùng 1 thời điểm sẽ mang đến tác dụng điều trị bệnh chuyên sâu: 

 • Khu phong tán hàn, giải độc tiêu viêm, hoạt huyết trục ứ
 • “Đẩy lùi” tà khí, vững chính khí, bồi bổ tạng phủ
 • Cân bằng âm dương trong cơ thể
 • Nâng cao chức năng các tạng, phế
 • Bổ gan, bổ thận
 • Chống phù nề, chống viêm, giải thoát  các dịch mủ trong hốc xoang

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Chia sẻ về tác dụng bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi mang đến tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU. Bài thuốc tấn công và loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, tiêu viêm, kháng viêm, giải độc, đẩy hết các dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài, chấm dứt các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.

Đặc biệt, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, hay nói cụ thể là loại thuốc xịt, còn hỗ trợ phục hồi tổn thương ở niêm mạc mũi và hốc xoang. Còn 2 loại thuốc uống sẽ hỗ trợ cân bằng âm dương trong cơ thể, mát gan, bổ thận, tăng sức đề kháng cho người bệnh”.

Sau khi thăm khám , tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, lương y Tuấn sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Ở giai đoạn cấp tính mới khởi phát bệnh, người bệnh có thể chỉ cần sử dụng khoảng 2 liệu trình; còn trường hợp bệnh nặng, thời gian dùng thuốc sẽ kéo dài hơn, khoảng 3 – 4 liệu trình.

ĐỌC THÊM: Bệnh nhân viêm xoang mãn tính 14 năm tin tưởng tìm đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Để bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh phát huy tốt tác dụng, tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc đều đặn mỗi ngày. Mỗi ngày dùng thuốc 2-3 lần, sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Người bệnh nào không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thuốc thành dạng cao, viên uống và dung dịch xịt.

Theo đó, khi sử dụng, các bạn không cần mất công đun sắc lỉnh kỉnh, chỉ cần lấy trực tiếp thuốc ra khỏi lọ và sử dụng. Thuốc viên uống và thuốc xịt thì mọi người dùng không khác gì thuốc tây. Còn thuốc dạng cao, mọi người có thể nhai trực tiếp hoặc hòa tan với nước nóng và uống từ từ.

Bài thuốc được bào chế ở nhiệt độ chuẩn, theo quy trình chuẩn nên đảm bảo giữ nguyên thành phần dược tính của từng thảo dược, nhờ đó giúp thẩm thấu sâu vào trong cơ thể, mang đến hiệu quả điều trị cao” – Lương y Tuấn chia sẻ.

Hiệu quả điều trị của bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đã được các chuyên gia tại Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc kiểm định, đảm bảo chất lượng tốt, xử lý bệnh hoàn toàn.

TRAO ĐỔI NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH CỦA BẠN

BÁC SĨ SẼ LIÊN HỆ THĂM KHÁM – TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bài thuốc THẢO DƯỢC LÀNH – XANH – SẠCH

Khi nhắc đến yếu tố LÀNH – XANH – SẠCH của bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn chỉ ra một số điểm quan trọng sau đây:

 • Bài thuốc là sự kết tinh dược tính của gần 50 cây thuốc nam quý hàng đầu. Trong đó phải kể tới kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, cây cỏ mực, sài đất, thục địa,…
 • Hầu hết các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái tại 3 khu vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Từ nhiều năm về trước, nhà thuốc đã chủ trương xây dựng các khu vườn dược liệu sạch để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm thành phần cho các bài thuốc của mình. Tham khảo ngay vườn dược liệu XANH – SẠCH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.
 • Nhờ chủ động nguồn dược liệu sạch nên lương y Tuấn CAM KẾT bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh Đường không chứa rác thuốc, không sử dụng các thành phần không rõ nguồn gốc trên thị trường, không chứa tân dược, không chất bảo quản.
 • Từng lọ cao thuốc, thuốc viên uống và dạng xịt trong liệu trình điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế cẩn thận suốt 48 tiếng và được đội ngũ lương y, bác sĩ giám sát cẩn thận.

Thành phần thảo dược trong bài thuốc viêm xoang

Chính nhờ những yếu tố kể trên, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được đánh giá là an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho cả trẻ em, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú. Toàn bộ dược liệu sạch sau khi được sơ chế cẩn thận, lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm hòa trộn chúng theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh để tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh.

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi từng có dịp đến tham quan 3 vườn dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Những khu đất rộng hàng trăm hecta ươm trồng và chăm sóc hơn 100 giống cây thuốc quý. Dược liệu phát triển thuần tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại, được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ nhân công. 

Từng dược liệu trước khi đưa vào sử dụng, lương y Tuấn cùng các cộng sự có kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Do đó, cá nhân tôi đánh giá khá cao về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh này”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đang trực tuyến

CLICK NGAY để được thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Cùng xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với vai trò khách mời, DV Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự) đã có những phải hồi chân thực nhất về hiệu quả cũng như độ lành tính của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. 

“Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc, các triệu chứng bệnh viêm xoang, viêm họng của tôi đã không còn nữa, cơ thể khỏe mạnh hơn. Mọi người sau đó cũng khen giọng nói tôi trong trẻo hơn nhiều. Thấy thuốc có tác dụng tốt như vậy, nên tôi cũng cho con trai đến khám và được lương y Tuấn kê đơn thuốc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Chị Phương Hòa (38 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội): “Mình từng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh khi mang bầu tháng thứ 7. Dùng được 2 tháng các triệu chứng viêm xoang của mình gần như không còn nữa. Đáng lý là mình phải dùng thêm 1 liệu trình nữa để cho khỏi hẳn bệnh nhưng vì bận đi đẻ nên mình ngừng dùng thuốc luôn.

1 năm sau, mình chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội sống, do không thích ứng được với thời tiết lạnh ngoài này nên bệnh viêm xoang mới tái phát. Thế là một lần nữa mình đến đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để thăm khám và lấy thuốc”.

Video chia sẻ của chị Phương Hòa, độc giả hãy theo dõi chi tiết:

Chị Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn): “Mình bị viêm xoang mãn tính 10 năm, mũi gần như không ngửi được mùi, thường xuyên đau nhức đầu, đau nhức vùng chữ T, đau trán,… Nhưng sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, ngay cả khi thời tiết thay đổi, mình cũng không bị các triệu chứng viêm xoang làm phiền nữa”. 

Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi một số chia sẻ dưới đây của người bệnh:

Đó là một số thông tin về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Nếu các bạn có nhu cầu chữa “DỨT ĐIỂM” ngay bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Trên các diễn đàn, hội nhóm facebook, không ít người bệnh đặt câu hỏi “Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không”. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến mọi người câu trả lời chính xác nhất.

Bình luận (70)

 1. lê thúy hạnh says: Trả lời

  Bầu 3 tháng rưỡi rồi uống được thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh k các mom nhỉ? đợt này tình trạng viêm xoang của e trở nặng, khó chju quá

  1. Hoan Hỉ says: Trả lời

   Đang bầu bí thì kiếm mấy cái mẹo dân gian mà áp dụng cho an toàn chứ thuốc thang làm gì e ơi

   1. Bông Bí says: Trả lời

    Bầu bí cơ địa nhạy cảm, dùng mẹo dân gian chắc gì đã an toàn hả mợ

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn lê thúy hạnh,
   Bài thuốc Viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh được bào chế từ nguồn dược liệu sạch tự nhiên do nhà thuốc tự ươm trồng theo hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của bộ y tế. Do đó thuốc có độ an toàn, lành tính cao, phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân, kể cả: Người có bệnh lý nền; người cơ địa mẫn cảm; người cao tuổi; phụ nữ trong thời kỳ thai sản (bầu 3 tháng và sau sinh 3 tháng trở lên),… Do đó, trường hợp của bạn đã có thể sử dụng thuốc, tuy nhiên để có đơn thuốc phù hợp bác sĩ nhà thuốc khuyên bạn nên đến trực tiếp nhà thuốc hoặc gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để Bác sĩ hỗ trợ thăm khám và tư vấn cụ thể
   Trân trọng!

  3. thảo hàn says: Trả lời

   có chắc là dược liệu thuốc sạch, tự trồng k vậy?

   1. lê nhi says: Trả lời

    nhà thuốc đỗ minh đường tự chủ ươm trồng dlieu thật đấy bà ạ, họ có hẳn 3 vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn gacp-who của bộ y tế, đc lên cả báo 24h đây bà này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 2. Trịnh Bá Hiệu says: Trả lời

  Bác sĩ nhà thuốc cho cháu hỏi cái thuốc giải độc chống viêm dùng với mục đích gì hay có tác dụng gì vậy ạ, cháu đi khám ở nhiều viện khác nhau, các bsi cũng chỉ bảo cháu bị viêm xoang thôi chứ k có trúng độc

  1. Thương Liên says: Trả lời

   Tôi cũng đang thắc mắc sao bị viêm xoang phải uống cái cao giải độc chống viêm này đấy

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trịnh Bá Hiệu,
   Công dụng của Cao giải độc chống viêm là: Khu phong, trừ thấp, thông kinh lạc, bổ gan, bổ thận, giải nhiệt giải độc và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người bệnh, giúp cơ thể người bệnh có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh quay trở lại sau khi dừng thuốc bạn nhé
   Thông tin đến bạn!

 3. Bắc says: Trả lời

  Dùng nước ép tỏi trộn với mật ong để thoa niêm mạc mũi cũng giúp giảm triệu chứng viêm xoang phải k các bác nhỉ?

 4. Thiên Trang says: Trả lời

  Cái thuốc xịt viêm xoang mũi thành phần là thảo dược htoan hay có cả các tp hóa học vậy ace? Dùng có bị kích ứng k?

  1. Bóng says: Trả lời

   Tôi xem trên nhãn lọ thuốc thì thấy ghi tp toàn là dlieu tự nhiên: xích thược, xuyến chi, cây giao, đườn vỹ quy,… Tôi dùng nửa tháng nay rồi k thấy kích ứng gì, ngược lại còn thấy mũi đỡ đau nhức, đỡ phù nề hơn. Sau khi xịt thuốc 1 lúc thấy khí huyết lưu thông tốt hơn

  2. says: Trả lời

   Thuốc này 1 ngày xịt mấy lần và vào khoảng tgian nào vậy bạn?

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Tú,
    Thuốc xịt Viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh được sử dụng 2 lần/ngày vào buổi sáng và buổi tối sau khi đã vệ sinh mũi sạch sẽ. Nếu cần Bác sĩ hỗ trợ thêm các thông tin về bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứg Đỗ Minh bạn có thể gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 bạn nhé
    Thông tin đến bạn!

   2. Thắm Thúy says: Trả lời

    Nhà thuốc báo giá cho tôi lọ thuốc xịt viêm xoang mũi này với nhé

 5. Khoa Mập says: Trả lời

  Đông y dính phốt nhà tôi 3 đời bán thuốc lởm nhiều mà dạo này vẫn thấy nhiều người tin tưởng đi khám và uống thuốc đông y của đỗ minh đường nhỉ?

  1. Châu Trần says: Trả lời

   Tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy nhà thuốc đỗ minh đường này toàn rv tốt, chưa từng bị dính phốt gì bao giờ bác ạ, chắc chỗ này là đông y uy tín nên mới nhiều người tin tưởng

  2. Thủy says: Trả lời

   Đỗ minh đường là nhà thuốc đông y gia truyền 5 đời, lịch sử tồn tại hơn 150 năm thì uy tín là đúng rồi https://thanhnien.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-ky-niem-153-nam-thanh-lap-tien-phong-doi-moi-1851514693.htm

  3. Lê Tám says: Trả lời

   Tớ thì lựa chọn tin tưởng đông y đỗ minh đường là vì nhà thuốc này có giấy phép hoạt động kinh doanh do sở y tế cấp, địa chỉ rõ ràng, minh bạch, nằm trên các trục đường lớn dễ tìm, chứ k phải mấy cơ sở đông y chui, địa chỉ ảo

  4. Thành Ất says: Trả lời

   Nhà thuốc đmd còn đc gthieu trên tivi trong các ctrinh sức khỏe của đài vtv2, vtc2, vtc16 nữa đấy các chế

 6. Tiến Minh says: Trả lời

  Tôi thấy bị viêm xoang dùng thuốc tây vẫn là chân ái, gọn nhẹ và cho tác dụng nhanh chóng

  1. Lư Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Chuẩn cmnl, mỗi lần trở trời tình trạng vxm dị ứng của tôi lại bùng nổ, tôi toàn ra hiệu thuốc nhờ bsi cắt cho mấy ngày thuốc tây về uống , 2-3 ngày là các triệu chứng tịt rồi, bày đặt thuốc nam làm gì cho mất tgian

  2. quý quang says: Trả lời

   thuốc Tây hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh nhanh thôi các cụ ạ, chứ k đi sâu loại bỏ đc căn nguyên gaya bệnh đâu, đó là lý do tại sao cứ 1 tgian or thời tiết thay đổi là bệnh của các cụ lại quay trở lại và phải uống thuốc đấy

  3. Tú Lê Văn says: Trả lời

   Em uống thuốc tây đến nỗi nhờn cả thuốc, loét cả dạ dày mà tình trạng viêm xoang trán vẫn k đỡ đây ạ

 7. Hữu Tuấn says: Trả lời

  Phía trên thấy có bác rv bị vxm nhiều năm uống 3 tháng thuốc vx đỗ minh là bệnh êm, k biết 3 tháng là tgian dùng thuốc chung cho tất cả bệnh nhân hay mỗi người 1 khác nhỉ?

  1. Hùng Ngô says: Trả lời

   Mỗi người 1 khác chứ cụ, như tôi này, uống có 2 tháng thuốc là bệnh đã ổn rồi chứ k cần đến 3 tháng đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hữu Tuấn,
   Thời gian sử dụng bài thuốc Viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh ở mỗi người bệnh là khác nhau, điều này còn tùy thuộc vào các yếu tố như: tình trạng sức khỏe, mức độ bệnh, cơ địa, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày,…. Thông thường để bệnh ổn định sẽ cần khoảng thời gian uống thuốc là 2-4 tháng. Để biết thời gian chính xác bạn nên đến nhà thuốc để bác sĩ thăm khám, và tư vấn cụ thể bạn nhé
   Thông tin đến bạn!

  3. Trần Tiểu Ngọc says: Trả lời

   Uống thuốc nam uống tgian dài đã thấy nản, đã vậy lại còn sắp vào hè nữa, nắng nóng mà ngồi sắc đc bát thuốc uống cũng hết hơi

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Trần Tiểu Ngọc,
    Bài thuốc Viêm xoang viêm mũi dị ứng Đỗ Minh tuy là thuốc nam nhưng đã được các Lương Y/Bác sĩ nhà thuốc hỗ trợ bào chế thành dạng viên hoàn và dạng cao đặc. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần pha thuốc với nước nóng và uống hoặc nhai nuốt trực tiếp mà không cần phải mất công đun sắc nữa bạn nhé.
    Thông tin đến bạn!

 8. Lê Thanh says: Trả lời

  Nhìn ảnh mấy bà bệnh nhân trong bài viết này hao hao mấy cô diễn viên thanh tú, hoa thúy các bác nhỉ

  1. Đỗ Minh Anh says: Trả lời

   Thì đúng là 2 cô dvien thanh tú và hoa thúy mà chế, trên youtube còn có hẳn video chia sẻ hành trình cô ấy sdung thuốc viêm xoang, viêm mũi đỗ minh đây này https://www.youtube.com/watch?v=6uKnX8xlqQw&t=1s

  2. Hiếu says: Trả lời

   đến diễn viên nổi tiếng còn tin dùng thuốc này thì chứng tỏ thuốc tót, uống hqua đấy các bác nhỉ?

  3. Phạm Hưng says: Trả lời

   Quảng cáo + bốc phét cả thôi bác ạ, e mua thuốc này về uống chục ngày chẳng thấy đỡ còn sổ mũi, hắt hơi,…nhiều hơn nên bỏ rồi

   1. Trọng Dương Nguyễn says: Trả lời

    vl, uống k đỡ còn nặng hơn thì là thuốc lởm rồi, may tôi chưa mua k lại phí tiền

   2. Lê Minh says: Trả lời

    @Phạm Hưng Đấy là hiện tượng công thjuốc đó bác ơi, hiện tượng này chỉ kéo dài khoảng vài ngày là đỡ thôi. Đầu năm trước uống thuốc tôi cũng gặp tình trạng này, lúc đầu cũng hơi sợ, cứ tưởng là gặp phải tác dụng phụ của thuốc nên gọi cho bsi tuấn hỏi thì đc bsi giải thích và động viên nên mới kiên trì dùng thuốc tiếp, cũng nhờ vậy mà sau 3 tháng dùng thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh bệnh viêm xoang mũi nhiều năm của tôi đã đc đánh bay. Mỗi 1 tháng thuốc hồi đó tôi sdung đc bsi tuấn kê gồm 3 loại kết hợp: Thuốc xịt, cao giải độc chống viêm và thuốc htro dtri viêm xoang mũi. Dùng thuốc được tầm nửa tháng thì bắt đầu thấy dịch nhầy ở mũi đẩy ra nhiều nên khá khó chịu, sau khoảng 1 tuần thì toàn bộ dịch mũi đc đẩy ra hết, đường thở thông thoáng hẳn. Hết thág thuốc đầu tình trạng vxm giảm đc cỡ 30%, tôi ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe được nâng cao. hết tháng thuốc thứ 2 các triệu chứng: nghẹt mũi, sổ mũi gần như k còn, tình trạng đau nhức mũi cũng giảm nhiều và k còn biểu hiện rõ rệt. Hết liệu trình thứ 3 bệnh vxm của tôi đc đẩy lùi, dừng thuốc đến giờ là hơn 1 năm rồi mà bệnh vẫn êm lắm

 9. Hà 1997 says: Trả lời

  Bệnh này nếu không can thiệp thuốc men thì có tự hết đưojc không ạ

 10. Hoàng Ngọc says: Trả lời

  Ở đây có bác sĩ Tuấn nổi tiếng giỏi và mát tay lắm, ai khám xoang với bác chưa cho em xin ít nhận xét được k ạ

  1. thuý ngân says: Trả lời

   mình chưa khám nhưng cũng biết bác sĩ này vì đơt xem chương trình sức khoẻ của vtv2 thấy bác được mời lên chia sẻ, nghe bác nói cũng hay và logic lắm, mình nghĩ phải giỏi thì mới đc đài truyền hình mời https://www.youtube.com/watch?v=S_jveRWn5H8

  2. Mai Hạnh says: Trả lời

   Tớ khám với bác 3 lần rồi, bác bắt mạch hay và kê thuốc chuẩn lắm, tớ theo thuốc bác kê 3 tháng mà giờ giao mùa cũng k thấy xoang hành nữa, dễ chịu hẳn ấy cậu. Bác từng khsm và đtri cho nhiều người nổi tiếng, chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn nên cậu cứ tin tưởng mà qua khám

 11. Quỳnh dao says: Trả lời

  sao mình dùng thuốc này được 1 tuần rồi vẫn chưa thấy đỡ mấy nhỉ, mà dịch mũi còn ra rất nhiều nữa, ngày lau không biết bao nhiêu tờ giấy

  1. Dưa hấu xinh says: Trả lời

   Thuốc đang ngấm để đẩy dịch viêm ra ngoài đó chị, hồi em dùng nó đẩy dịch ra nhiều lắm, thấm liên tục, nhưng nó phải đẩy hết ra vậy mới nhẹ đầu nhẹ mặt chị ạ

  2. Lan Hường says: Trả lời

   Thuốc nam dùng trung bình toàn 2 3 tháng, bác mới dùng 1 tuần thì nó vẫn đang trog quá trình thải độc, thải dịch viêm thôi, kiên trì dùng tiếp đi bác

  3. vũ thu yến says: Trả lời

   lâu thế này thì dùng xừ khsng sinh cho nhanh bạn ạ, thuốc nam dùng lâu sốt ruột ý

   1. Phạm Ngọc Thảo says: Trả lời

    kháng sinh thì lại dễ gây td phụ, và xử lí bệnh k sâu vào gốc, hết thuốc vẫn có khả năng bị lại. Đang theo dở thuốc nam rồi thì cố gắng theo cho hết liệu trình, chứ cứ bỏ dở xong đổi linh tinh thuốc thì dễ nhờn thuốc đấy

 12. Ngọc huyền says: Trả lời

  nhà thuốc mở cửa giờ giấc thế nào, nhận khám từ mấy h đến mấy h ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Huyền,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Nhà thuốc mở cửa đón bệnh nhân từ thứ 2 – chủ nhật trong khung giờ sau:
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Bạn có thể ghé nhà thuốc vào khung giờ này để khám và mua thuốc bạn nhé. Thông tin đến bạn!

   1. Mẫn Nghi says: Trả lời

    Nhà thuốc cho mình đặt lịch khám xoang luôn và 9h sáng thứ 5 tuần này với

   2. Như Như says: Trả lời

    chế hẹn lịch thì gọi vào hotline này cho họ 0984650816, cmt ở đây nhiều khi trôi tin họ chưa check lại nhỡ hết việc. Em đặt lịch toàn gọi điện cho chắc cốp

 13. Dương Tuệ Chi says: Trả lời

  Thuốc uống có gây tác dụng phụ không nhỉ, ngày xưa dùng thuốc nam của 1 ông thầy Lang ở Thanh hoá mà uống đc 1 tuần thấy chân vs tay hơi sưng và phù, sợ quá bỏ luôn

  1. Trương Thị Biên says: Trả lời

   Sưng vs phù thế là bạn uống phải thuốc pha trộn linh tinh rồi, chứ thuốc nam thuần dược liệu tự nhiên thi chả bao h có td phụ, lành tính lắm bạn

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dương Tuệ Chi,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc viêm xoang của chúng tôi với thành phần dược liệu tự nhiên, lành tính và phù hợp với cả các đối tượng trẻ em, phụ nữ mang thai nên sẽ không gây tác dụng phụ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 14. Thuỳ Subin says: Trả lời

  Em hay bị sổ mũi, chảy nước mắt, đau nhức vùng mũi và mặt, xiên lên đầu thì có phải xoang không bác sĩ?

  1. Long Tứ says: Trả lời

   Đau nhức mũi, mặt vs đầu thì khả năng cao là xoang, bạn đi khám cái là biết ngay, nếu hay đau nhức thì nên đi khám sớm cho yên tâm, nhỡ xoang thật r sau nó gây giảm cả thị lực đấy

  2. Nghiệp Thuận says: Trả lời

   tôi bị xoang trán cũng có những dấu hiệu này, ban đi khám xem sao, để lâu rồi sau xử lí rất nan giải

 15. Thiên châu 95 says: Trả lời

  thuốc dạng cao là nó như nào nhỉ? có đắng, khó uống không? hỏi trước k đến lúc mua về lại k uống được thì phí

  1. bùi thị kim cương says: Trả lời

   dạng cao nó sệt hơn mật ong 1 tẹo em ạ, cũng không khó uống lắm đâu, vị có chút ngọt nhẹ, k dắng gắt nên pha nước nóng uống vô tư luôn em

   1. Yến My says: Trả lời

    Cá nhân mình vẫn thích thuốc bôc thang về tự sắc hơn, cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng vì họ bào chế thành như này không biết có pha trộn gì không

    1. Vân Banker says: Trả lời

     Tự sắc vừa lích kích mà căn h căn nước k chuẩn còn dễ làm mất chất thuốc nữa bạn. Tôi tháng dạng bào chế này dùng tiện hơn, đi đâu cũng mang theo được. Còn pha trộn thì bạn chả phải lo, nhà thuốc được sở y tế cấp phép hoạt động thì đồng nghĩa thuốc cũng đã được kiểm định an toàn rồi mới được bán đó

 16. Trần Bảo says: Trả lời

  Gan với thận đóng vai trò gì với bệnh xoang mà bài thuốc này có thuốc giải độc chống viêm để làm bổ gan vs bổ thận thế??

  1. Thanh Nguyễn says: Trả lời

   Đông y cơ chế của nó là không đánh vào mỗi triệu chứng bệnh mà nó đánh vào lục phủ ngũ tangj, xử lý gốc rễ bệnh để bệnh ổn bền vững đấy bác, bác đọc bài này bác sĩ có giải thích https://soha.vn/benh-viem-xoang-va-cach-chua-hieu-qua-khong-can-den-khang-sinh-20181204150353994.htm

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Bảo,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Xoang có mối liên hệ mật thiết tới thận bởi thận chủ cốt (xương), xoang lại là ruột của xương. Một khi chức năng thận suy giảm, tỳ phế hư hại, can hỏa phạm phế sẽ dẫn tới bệnh νіêm хоаng. Do đó, để xử lí các triệu chứng viêm xoang, bài thuốc của chúng tôi tập trung vào phục hồi chức năng thận, giải độc, bổ phế, tiêu viêm từ bên trong, có như vậy các biểu hiện lâm sàng mới tiêu biến bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 17. Ngà Nguyễn says: Trả lời

  Cháu nhà em năm nay mới học lớp 2 mà đã bị viêm xoag rồi, bsi cho em hỏi cháu nó còn nhỏ vậy thì có dùng được bài thuốc bên mình không ạ? em cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngà Nguyễn,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc viêm xoang của chúng tôi với thành phần là dược liệu thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính, phù hợp cho mọi đối tượng bao gồm cả trẻ em từ 2 tuổi trở lên bạn nhé. Bạn có thể đưa con qua nhà thuốc cho bác sĩ khám và tư vấn liệu trình thuốc phù hợp cho con bạn nhé. Thân ái!

   1. Minh Thành says: Trả lời

    Bắt buộc phải qua khám hay sao? Nhà tôi hơi xa, tôi bị viêm xoang mãn tínhbao năm nay, từng đi khám ở viện rôi vẫn còn giữ kq thì nhà thuốc có thể gửi ship thuốc về nhà luôn giúp tôi ko? tôi ở Ngệ an

    1. Mai mai says: Trả lời

     họ có hỗ trợ ship thuốc đó ạ, anh gọi vào số hotline này của họ, trao đổi với bác sĩ về tình hình bệnh để bác sĩ nắm được và kê đơn thuốc cho 0984 650 816

 18. My Nguyễn says: Trả lời

  Giờ đọc bài này mới biết thuốc nam và thuốc bắc là 2 loại khác nhau, trước vẫn tưởng nó giống nhau vì đều được bốc theo thang về sắc

  1. Ánh sáng cuối đường says: Trả lời

   Hình thức thuốc thì là dạng đun sắc giống nhau nhưng bản chất thì không giống bạn ạ, thuốc bắc nguồn gốc từ Trung quốc, dược liệu nhập từ trung, còn thuốc nam nguồn gốc của VN mình, dược liệu trong nước luôn đó

   1. đao quyết tiền says: Trả lời

    nhưng giờ thuốc nam được mấy chỗ mà dùng dược liệu trong nước đâu, bao nhiêu phốt thuốc nam toàn nhập dược liệu rẻ tiền của trung về, pha trộn vào cũg chả ai biết

    1. Nimm says: Trả lời

     có nhà thuốc đỗ minh đường là họ dùng dược liệu họ tự trồg để làm thuốc đó bác, họ có 3 vườn dược liệu ở 3 tỉnh phía bắc, loại nào hiếm, khó trồng thì họ thu mua lại của ng dân tộc. Nên bao năm nay nhà em dùng thuốc nam chỉ tin tưởng mỗi đỗ minh đường

    2. Hoàng Hải says: Trả lời

     Ừ tôi cũng thấy báo chí viết nhiều về vườn dược liệu của họ, thấy bảo dược liệu đat tiêu chuẩn quốc tế WHO gì đó luôn, chuẩn sạch đấy https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-bien-tran-tro-thanh-dong-luc-xay-dung-thanh-cong-mo-hinh-vuon-duoc-lieu-sach-c848a1033827.html

Diễn viên Hoa Thúy tin tưởng cho con chữa viêm xoang bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường sau khi mình chữa trị thành công
Diễn Viên Hoa Thúy Tin Tưởng Chữa Viêm Xoang Cho Con Trai Bằng Thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang mũi bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc...

Top 7 Bài Thuốc Trị Viêm Xoang Trẻ Em Lành Tính, Hiệu Quả
Top 7 Bài Thuốc Hỗ Trợ Trị Viêm Xoang Trẻ Em Lành Tính, An Toàn

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang mũi bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc...

Nhức đầu là dấu hiệu có thể gặp ở bệnh nhân bị viêm xoang
Viêm Xoang Nhức Đầu Là Gì? Cách Khắc Phục Bệnh An Toàn Nên Biết

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang mũi bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc...

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website viemxoangdominh.com
Bệnh Viêm Xoang Bướm Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Xử Lý Bệnh

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang mũi bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc...

Chat với chúng tôi Zalo