May mắn mỉm cười, chàng lập trình viên Nguyễn Quang Linh – 27 tuổi, Hà Nội đã tìm thấy “bí quyết vàng” nhờ bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chàng trai ấy.

Khám Phá Hiệu Quả Chữa Bệnh Của Bài Thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

5/5 - (5 bình chọn)

Viêm Xoang Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Qua nhiều năm ứng dụng vào thực tế, tính hiệu quả chữa bệnh viêm xoang của bài thuốc này đã được chứng minh khi đã có hàng nghìn người sử dụng và cho kết quả tốt. 

Người Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCT

Theo thống kê mới nhất nửa đầu năm 2021 cho thấy, bệnh viêm xoang ảnh hưởng tới khoảng 10 – 20% dân số thế giới. Tại Việt Nam, tỷ lệ này lên tới hơn 32% và ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường. 

Điều lo ngại là bệnh lý này rất dễ tái phát, khiến người bệnh mệt mỏi khi phải sống chung với một loạt các triệu chứng như hắt hơi, sổ mũi, đau nhức đầu, nghẹt mũi khó thở,…

Khi bị viêm xoang, đa số mọi người có xu hướng lựa chọn Tây y vì nó dễ sử dụng và quan trọng là cho hiệu quả nhanh chóng. Có thể chỉ sau 1-2 ngày dùng thuốc, các triệu chứng viêm xoang sẽ lặn mất. Tuy nhiên, thuốc Tây chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh, không tác động xử lý bệnh tận gốc. Đó là lý do vì sao, mọi người dùng đủ thứ thuốc tây nhưng bệnh vẫn quay lại hành hạ.

Nhận thấy điều đó, hiện nay, không ít người bệnh bắt đầu có xu hướng dịch chuyển, chọn lựa các loại thuốc nam chữa viêm xoang, để vừa trị bệnh vừa chăm sóc sức khỏe lâu dài

Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt
Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt

Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020, khi giới thiệu về cơ chế chữa viêm xoang theo Đông y, Lương y Đỗ Minh Tuấn (Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020; GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) có nói:

Điều trị viêm xoang không chỉ nhằm giải quyết viêm nhiễm tại chỗ mà chủ yếu bổ âm tàng dương tại các tạng phế. Trên cơ sở luận chứng biện trị của Đông y, hướng điều trị tập trung tác động cả trong và ngoài, vừa trị triệt để các triệu chứng bệnh, vừa tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. 

Thuốc đông y chia làm 2 loại, thuốc Bắc và thuốc Nam. Trong đó, thuốc Bắc chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc, nhiều vị thuốc chưa được kiểm chứng phù hợp với cơ địa người Việt. Còn thuốc Nam sử dụng những cây thuốc tự nhiên từ nước mình, mình thu hái trực tiếp hoặc lấy trên rừng, không qua nhiều công đoạn bảo quản nên đảm  bảo an toàn cho người bệnh”.

[XEM CHI TIẾT]: Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm xoang trên sóng truyền hình

Mặt khác, nước ta có điều kiện tự nhiên thuận lợi để có thể ươm trồng và phát triển nhiều giống cây thuốc quý có tác dụng trị viêm xoang hiệu quả. Do đó, không có lý do gì chúng ta không tin tưởng vào giải pháp trị bệnh này.

Điều này dễ dàng lý giải vì sao các chủ đề như “Chữa viêm xoang bằng thuốc Nam ở đâu” hay “liệu pháp chữa xoang bằng thuốc Nam” nhanh chóng trở thành TOP tìm kiếm, thu hút nhiều lượt bình luận của hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang:

ĐỌC THÊM: Hơn 10 năm khổ sở vì viêm xoang mãn tính, cuối cùng tôi cũng tìm được bài thuốc hay trị bệnh TẬN GỐC

Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm
Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm

Có thể trong vô số các bài thuốc nam chữa viêm xoang hiện có trên thị trường, chắc hẳn mọi người cũng từng nghe thấy tên BÀI THUỐC VIÊM XOANG ĐỖ MINH của Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường. Bài thuốc này không phải mới chỉ tồn tại ngày 1, ngày 2 mà đã được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX.

Lương y Tuấn chính là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa, hoàn thiện và phát triển bài thuốc, biến nó trở thành bí quyết “gối đầu giường” cho những ai bị viêm xoang cấp tính, viêm xoang mãn tính, viêm xoang hàm, viêm xoang trán, viêm xoang sàng,…

Qua gần 3 THẾ KỶ ứng dụng,  phương thuốc bí truyền này của dòng họ Đỗ Minh đã tiếp cận hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước. 

Liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Nghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Trước khi bàn sâu về tác dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, chúng tôi muốn đề cập qua về nguồn gốc ra đời của nó. Như có đề cập phía trên, bài thuốc này được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX. Người tạo nên bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh là cố lương y Đỗ Minh Tư (nhân vật quan trọng đặt nền móng cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh).

Sau đó, các truyền nhân của dòng họ Đỗ Minh đã tiếp tục kế thừa và phát triển hoàn thiện bài thuốc này. Có thể nói, Viêm Xoang Đỗ Minh là một trong những bài thuốc nam tiêu biểu làm nên tên tuổi của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mang đến cho đơn vị giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017 và lọt Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Một số trang báo đưa tin về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Đây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoang

Lương y Tuấn cho biết: “Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Nguyên nhân gây bệnh là do phế bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyên giáng, phong nhiệt tà độc dồn đọng ở mũi và gây bệnh. Thêm nữa, bệnh có thể do thương phong cảm ngoại tái phát nhiều lần, vi khuẩn xâm nhập vào xoang mũi gây bệnh. 

Dựa trên nguyên nhân đó, để điều trị bệnh, Đông y sẽ can thiệp vào sâu bên trong cơ thể để bồi bổ chính khí, cân bằng âm dương ở gốc của thận đồng thời phục hồi chức năng của phế, can; từ đó chặn đứng sự phát triển của bệnh. Và đây cũng chính là nguyên lý trị bệnh viêm xoang được các lương y dòng họ Đỗ Minh chúng tôi áp dụng vào trong chính bài thuốc nam gia truyền của mình”.

Một liệu trình bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh gồm có 2 loại thuốc điều trị bệnh và 1 thuốc giải độc, chống viêm. Dùng cả 3 loại thuốc trong cùng 1 thời điểm sẽ mang đến tác dụng điều trị bệnh chuyên sâu: 

  • Khu phong tán hàn, giải độc tiêu viêm, hoạt huyết trục ứ
  • “Đẩy lùi” tà khí, vững chính khí, bồi bổ tạng phủ
  • Cân bằng âm dương trong cơ thể
  • Nâng cao chức năng các tạng, phế
  • Bổ gan, bổ thận
  • Chống phù nề, chống viêm, giải thoát  các dịch mủ trong hốc xoang

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Chia sẻ về tác dụng bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi mang đến tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU. Bài thuốc tấn công và loại bỏ trực tiếp nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, tiêu viêm, kháng viêm, giải độc, đẩy hết các dịch viêm trong hốc xoang ra ngoài, chấm dứt các triệu chứng khó chịu do bệnh gây ra.

Đặc biệt, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, hay nói cụ thể là loại thuốc xịt, còn hỗ trợ phục hồi tổn thương ở niêm mạc mũi và hốc xoang. Còn 2 loại thuốc uống sẽ hỗ trợ cân bằng âm dương trong cơ thể, mát gan, bổ thận, tăng sức đề kháng cho người bệnh”.

Sau khi thăm khám , tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, lương y Tuấn sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Ở giai đoạn cấp tính mới khởi phát bệnh, người bệnh có thể chỉ cần sử dụng khoảng 2 liệu trình; còn trường hợp bệnh nặng, thời gian dùng thuốc sẽ kéo dài hơn, khoảng 3 – 4 liệu trình.

ĐỌC THÊM: Bệnh nhân viêm xoang mãn tính 14 năm tin tưởng tìm đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Để bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh phát huy tốt tác dụng, tôi khuyên mọi người nên dùng thuốc đều đặn mỗi ngày. Mỗi ngày dùng thuốc 2-3 lần, sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Người bệnh nào không có thời gian đun sắc thuốc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thuốc thành dạng cao, viên uống và dung dịch xịt.

Theo đó, khi sử dụng, các bạn không cần mất công đun sắc lỉnh kỉnh, chỉ cần lấy trực tiếp thuốc ra khỏi lọ và sử dụng. Thuốc viên uống và thuốc xịt thì mọi người dùng không khác gì thuốc tây. Còn thuốc dạng cao, mọi người có thể nhai trực tiếp hoặc hòa tan với nước nóng và uống từ từ.

Bài thuốc được bào chế ở nhiệt độ chuẩn, theo quy trình chuẩn nên đảm bảo giữ nguyên thành phần dược tính của từng thảo dược, nhờ đó giúp thẩm thấu sâu vào trong cơ thể, mang đến hiệu quả điều trị cao” – Lương y Tuấn chia sẻ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đang trực tuyến

CLICK NGAY để được thăm khám và tư vấn bệnh miễn phí

Bài thuốc THẢO DƯỢC LÀNH – XANH – SẠCH

Khi nhắc đến yếu tố LÀNH – XANH – SẠCH của bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn chỉ ra một số điểm quan trọng sau đây:

  • Bài thuốc là sự kết tinh dược tính của gần 50 cây thuốc nam quý hàng đầu. Trong đó phải kể tới kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, cây cỏ mực, sài đất, thục địa,…
  • Hầu hết các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái tại 3 khu vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Từ nhiều năm về trước, nhà thuốc đã chủ trương xây dựng các khu vườn dược liệu sạch để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm thành phần cho các bài thuốc của mình. Tham khảo ngay vườn dược liệu XANH – SẠCH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.
  • Nhờ chủ động nguồn dược liệu sạch nên lương y Tuấn CAM KẾT bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh Đường không chứa rác thuốc, không sử dụng các thành phần không rõ nguồn gốc trên thị trường, không chứa tân dược, không chất bảo quản.
  • Từng lọ cao thuốc, thuốc viên uống và dạng xịt trong liệu trình điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế cẩn thận suốt 48 tiếng và được đội ngũ lương y, bác sĩ giám sát cẩn thận.

Thành phần thảo dược trong bài thuốc viêm xoang

Chính nhờ những yếu tố kể trên, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được đánh giá là an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho cả trẻ em, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú. Toàn bộ dược liệu sạch sau khi được sơ chế cẩn thận, lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm hòa trộn chúng theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh để tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh.

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Tôi từng có dịp đến tham quan 3 vườn dược liệu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Những khu đất rộng hàng trăm hecta ươm trồng và chăm sóc hơn 100 giống cây thuốc quý. Dược liệu phát triển thuần tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại, được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ nhân công. 

Từng dược liệu trước khi đưa vào sử dụng, lương y Tuấn cùng các cộng sự có kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính. Do đó, cá nhân tôi đánh giá khá cao về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh này”.

Phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Cùng xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với vai trò khách mời, DV Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự) đã có những phải hồi chân thực nhất về hiệu quả cũng như độ lành tính của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. 

“Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc, các triệu chứng bệnh viêm xoang, viêm họng của tôi đã không còn nữa, cơ thể khỏe mạnh hơn. Mọi người sau đó cũng khen giọng nói tôi trong trẻo hơn nhiều. Thấy thuốc có tác dụng tốt như vậy, nên tôi cũng cho con trai đến khám và được lương y Tuấn kê đơn thuốc”, nữ diễn viên chia sẻ.

CHI TIẾT: Diễn viên Hoa Thúy chữa viêm xoang, viêm họng tại Đỗ Minh Đường: Hành trình 3 tháng đầy niềm vui

Diễn viên Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường
Diễn viên Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường

Chị Phương Hòa (38 tuổi, đang sống và làm việc tại Hà Nội): “Mình từng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh khi mang bầu tháng thứ 7. Dùng được 2 tháng các triệu chứng viêm xoang của mình gần như không còn nữa. Đáng lý là mình phải dùng thêm 1 liệu trình nữa để cho khỏi hẳn bệnh nhưng vì bận đi đẻ nên mình ngừng dùng thuốc luôn.

1 năm sau, mình chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội sống, do không thích ứng được với thời tiết lạnh ngoài này nên bệnh viêm xoang mới tái phát. Thế là một lần nữa mình đến đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để thăm khám và lấy thuốc”.

Video chia sẻ của chị Phương Hòa, độc giả hãy theo dõi chi tiết:

Chị Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn): “Mình bị viêm xoang mãn tính 10 năm, mũi gần như không ngửi được mùi, thường xuyên đau nhức đầu, đau nhức vùng chữ T, đau trán,… Nhưng sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, ngay cả khi thời tiết thay đổi, mình cũng không bị các triệu chứng viêm xoang làm phiền nữa”. Xem chia sẻ của chị Vân TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, độc giả có thể theo dõi một số chia sẻ dưới đây của người bệnh:

Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc Đỗ MinH Đường lắm chị em ạ

Đó là một số thông tin về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Nếu các bạn có nhu cầu chữa “DỨT ĐIỂM” ngay bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường, có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Từng phải vật lộn chạy chữa viêm xoang mãn tính suốt 10 năm, mình rất hiểu nỗi bất lực của những người đồng cảnh ngộ. Hôm nay mình xin chia sẻ bí quyết có 1-0-2 này để mọi người đều có thể chăm sóc sức khỏe 1 cách toàn diện nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Nghẹt mũi, đau nhức hốc mũi, ho dai dẳng sau test covid: Nỗi ám ảnh của người bệnh tai mũi họng

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc THẢO...

Viêm xoang khạc ra máu: Mức độ nguy hiểm và cách chữa trị
Viêm xoang khạc ra máu: Mức độ nguy hiểm và cách chữa trị

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc THẢO...

Lương y Tuấn đang tiến hành phối ngũ các dược liệu
Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc THẢO...

Viêm Xoang Ở Trẻ Em - Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Chữa
Viêm Xoang Ở Trẻ Em: Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Cách Xử Lý

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTNghiên cứu chuyên sâu về hiệu quả bài thuốc Viêm Xoang Đỗ MinhĐây là phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoangBài thuốc THẢO...

Chat với chúng tôi Zalo