Cố vấn y khoa VTV2 KHẲNG ĐỊNH bài thuốc nam Đỗ Minh Đường TIÊN PHONG chữa dứt điểm viêm xoang

5/5 - (5 bình chọn)

Là chuyên gia YHCT có hơn 20 năm kinh nghiệm, lương y Đỗ Minh Tuấn – cố vấn y khoa chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” đài PTTH VTV2 đã dày công kế thừa, nghiên cứu nhằm phát triển bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh. Qua nhiều năm ứng dụng vào thực tế, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh đã chứng minh tính hiệu quả qua hàng nghìn người khỏi bệnh, đồng thời được giới chuyên gia đánh giá là bài thuốc TIÊN PHONG chữa viêm xoang bằng YHCT.

Người Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCT

Theo thống kê mới nhất nửa đầu năm 2021 cho thấy, bệnh lý này ảnh hưởng tới khoảng 10 – 20% dân số thế giới. Tại Việt Nam, tỷ lệ này lên tới hơn 32% và ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường. 

Điều lo ngại là bệnh lý này rất dễ tái phát, khiến người bệnh mệt mỏi khi phải sống chung với một loạt các loại thuốc Tây, thuốc xịt mũi,… Đồng thời, bệnh dai dẳng, lâu khỏi mà còn dễ phát sinh biến chứng bị viêm loét dạ dày, cơ thể mệt mỏi,… Đó là lý do nhiều năm qua người Việt có xu hướng dich chuyển, chọn lựa các loại thuốc nam chữa viêm xoang, để vừa trị bênh vừa chăm sóc sức khỏe lâu dài

Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt
Các triệu chứng viêm xoang có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt

Hiểu được tâm lý và mong muốn chữa bệnh LÀNH – XANH – SẠCH của hàng ngàn bệnh nhân, lương y Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Thầy thuốc nam uy tín nhất năm 2020) đã phân tích rõ cơ chế chữa viêm xoang theo quan niệm Đông y trên chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2:

Điều trị viêm xoang không chỉ nhằm giải quyết viêm nhiễm tại chỗ mà chủ yếu bổ âm tàng dương tại các tạng phế. Trên cơ sở luận chứng biện trị của Đông y, hướng điều trị tập trung tác động cả trong và ngoài, vừa trị triệt để các triệu chứng bệnh, vừa tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. 

Thuốc đông y chia làm 2 loại, thuốc Bắc và thuốc Nam. Trong đó, thuốc Bắc chủ yếu sử dụng nguyên liệu từ Trung Quốc, nhiều vị thuốc chưa được kiểm chứng phù hợp với cơ địa người Việt. Còn thuốc Nam sử dụng những cây thuốc tự nhiên từ nước mình, mình thu hái trực tiếp hoặc lấy trên rừng, không qua nhiều công đoạn bảo quản nên đảm  bảo an toàn cho người bệnh”.

[XEM CHI TIẾT]: Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa viêm xoang trên sóng truyền hình

Mặt khác, trong bối cảnh nước mình là cái nôi của chữa viêm xoang bằng thuốc nam, người bệnh càng có thêm nhiều căn cứ để tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị này. Điều này dễ dàng lý giải vì sao các chủ đề như “Chữa viêm xoang bằng thuốc Nam ở đâu” hay “liệu pháp chữa xoang bằng thuốc Nam” nhanh chóng trở thành TOP tìm kiếm, thu hút nhiều lượt bình luận của hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang:

Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm
Chủ đề chữa viêm xoang bằng thuốc Nam được nhiều người bệnh đặc biệt quan tâm

Đó chính là lý do lương y Tuấn cùng các cộng sự – đội ngũ chuyên gia Tai – mũi – họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành tâm huyết kế thừa, phát triển bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh. Qua hơn 150 năm ứng dụng, phương thuốc bí truyền này của dòng họ Đỗ đã tiếp cận hàng ngàn người bệnh trong và ngoài nước. Bằng hiệu quả đó, giới chuyên gia đã công nhận đây là phương pháp hàng đầu, TIÊN PHONG trong công cuộc chữa viêm xoang bằng YHCT.

Chuyên gia KHẲNG ĐỊNH hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Hiệu quả trị bệnh TẬN GỐC của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường qua hơn 150 năm ứng dụng vào thực tế đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn người bệnh viêm xoang lâu năm. Không những thế, giới chuyên gia YHCT Việt Nam cũng đánh gia cao tác động điều trị chuyên sâu của bài thuốc gia truyền này.

Bài thuốc gia truyền ra đời từ nhà thuốc LÂU ĐỜI – UY TÍN

Người đầu tiên khai sinh cho truyền thống chữa bệnh của dòng họ Đỗ là cố lương y Đỗ Minh Tư. Ông đã tiếp thu hiệu quả các kiến thức YHCT được lưu truyền từ các thái y triều đình xưa, đồng thời tự thân mày mò nghiên cứu để bào chế thành công nhiều bài thuốc gia truyền của dòng họ. 

Trải qua hơn 1 thế kỷ, các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, trong đó có bài thuốc đặc trị viêm xoang vẫn được phát triển cho đến hiện nay nhờ sự “cha truyền con nối” qua 5 thê hệ lương y. Bài thuốc này là nhân tố quan trọng giúp nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường gặt hái được những thành tựu đáng tự hào, điển hình là:

 • Bài thuốc đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân viêm xoang khỏi bệnh, từ đó nâng tầm vị thế và danh tiếng của Đỗ Minh Đường trong “làng” YHCT Việt Nam.
 • Góp phần giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017.
 • Đưa tên tuổi nhà thuốc Đỗ Minh Đường vào danh sách Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020.
Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường - Đơn vị uy tín 150 năm "chữa bệnh cứu người" bằng YHCT
Nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường – Đơn vị uy tín 150 năm “chữa bệnh cứu người” bằng YHCT

Minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của nhà thuốc còn đến từ báo chí, truyền hình. Từ trước tới nay có khá nhiều trang báo uy tín đã tìm hiểu, đưa ra dẫn chứng về hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh. Điển hình như báo 24h có bài viết “Chữa viêm xoang cấp và mãn tính hiệu quả bằng bài thuốc từ thảo dược”, báo Soha có bài viết “Bệnh viêm xoang và cách chữa hiệu quả không kháng sinh”, báo tuổi trẻ & xã hội:

Bên cạnh đó, chương trình Sống khỏe mỗi ngày – đài PTTH VTV2 có số phát sóng “Đông y điều trị viêm xoang” cũng giới thiệu bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường đến đông đảo khán giả cả nước.

[XEM CHI TIẾT] Chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 giới thiệu bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Nhìn chung, đa số các bài viết từ báo chí đều nhấn mạnh “Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường TIÊN PHONG trị bệnh hiệu quả, LÀNH – XANH – SẠCH, phù hợp với cơ địa mọi người Việt”. Điều đó được thể hiện rõ qua liệu trình trị bênh từ GỐC tới NGỌN của viêm xoang Đỗ Minh:

Phương pháp VÀNG chữa TẬN GỐC viêm xoang

Bàn về hướng điều trị của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh trên sóng truyền hình VTV2, lương y Tuấn giải thích cặn kẽ tới khán giả: “Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Nguyên nhân gây bệnh là do phế bị nhiễm phong hàn, mất chức năng tuyên giáng, phong nhiệt tà độc dồn đọng ở mũi và gây bệnh. Thêm nữa, bệnh có thể do thương phong cảm ngoại tái phát nhiều lần, vi khuẩn xâm nhập vào xoang mũi gây bệnh. 

Dựa trên nguyên nhân đó, để điều trị bệnh, Đông y sẽ can thiệp vào sâu bên trong cơ thể để bồi bổ chính khí, cân bằng âm dương ở gốc của thận đồng thời phục hồi chức năng của phế, can; từ đó chặn đứng sự phát triển của bệnh. Căn cứ vào điều này, từ 150 năm trước, tổ tiên của tôi là cụ Đỗ Minh Tư – truyền nhân đời thứ nhất đã bước đầu nghiên cứu, hình thành nên bài thuốc. Và trải qua mỗi giai đoạn, mỗi người kế thừa, bài thuốc ngày càng phát triển và tuân thủ đúng theo cơ chế trị bệnh của y học cổ truyền”.

Theo đó, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường phát huy hiệu quả toàn diện nhờ sự tổng hòa nhuần nhuyễn của liệu trình thuốc “3 trong 1”:

[XEM THÊM]: DỨT ĐIỂM bệnh viêm xoang bằng phương thuốc bí truyền 150 năm

Hình ảnh bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh
Hình ảnh bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương thuốc trên sẽ cho tác dụng điều trị bệnh chuyên sâu: 

 • Khu phong tán hàn, giải độc tiêu viêm, hoạt huyết trục ứ
 • “Đẩy lùi” tà khí, vững chính khí, bồi bổ tạng phủ
 • Cân bằng âm dương trong cơ thể
 • Nâng cao chức năng các tạng, phế
 • Bổ gan, bổ thận
 • Chống phù nề, chống viêm, giải thoát  các dịch mủ trong hốc xoang

Theo lương y Tuấn, với một loạt những tác động trên, tình trạng viêm nhiễm trong xoang sẽ được giải quyết triệt để. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người, lương y Tuấn sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Ở giai đoạn cấp tính mới khởi phát bệnh, người bệnh có thể chỉ cần sử dụng 1 – 2 liệu trình; còn trường hợp bệnh nặng, thời gian dùng thuốc sẽ kéo dài hơn, khoảng 3 – 4 liệu trình.

Tuân thủ chặt chẽ nguyên lý trị bệnh từ gốc đến ngọn của YHCT, bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi phát huy tác dụng rõ rệt qua từng giai đoạn:

[NÊN ĐỌC]: Thực hư hiệu quả “CẮT ĐỨT” viêm xoang bằng bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh điều trị bệnh hiệu quả theo từng giai đoạn
Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh điều trị bệnh hiệu quả theo từng giai đoạn

Đánh giá chuyên sâu hơn về hiệu quả bài thuốc, Thầy thuốc ưu tú – BS CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung Ương) cho biết: “Các bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường nói chung và bài thuốc viêm xoang nói chung đều tuân thủ đúng cơ chế trị bệnh của YHCT. Theo đó dùng thuốc theo đúng chỉ định của đội ngũ chuyên gia tại Đỗ Minh Đường, tôi tin tình trạng bệnh của mọi người sẽ cải thiện”.

Giải pháp chữa viêm xoang LÀNH – XANH – SẠCH được hàng ngàn người Việt công nhận

Khi nhắc đến vấn đề LÀNH – XANH – SẠCH  của bài thuốc viêm xoang dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn chỉ ra một số điểm quan trọng sau đây:

 • Bài thuốc là sự kết tinh dược tính của hơn 50 cây thuốc nam quý hàng đầu. Trong đó phải kể tới kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, cây cỏ mực, sài đất, thục địa,…
 • Hầu hết các dược liệu sử dụng trong bài thuốc đều được thu hái tại 3 khu vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Từ nhiều năm về trước, nhà thuốc đã chủ trương xây dựng các khu vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO để thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm thành phần cho các bài thuốc của mình. Tham khảo ngay vườn dược liệu XANH – SẠCH của nhà thuốc Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY.
 • Nhờ chủ động nguồn dược liệu sạch nên bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường CAM KẾT không chứa rác thuốc, không sử dụng các thành phần không rõ nguồn gốc trên thị trường, không chứa tân dược, không chất bảo quản.
 • Từng lọ cao thuốc, thuốc viên uống và dạng xịt trong liệu trình điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế cẩn thận suốt 48 tiếng và được đội ngũ lương y, bác sĩ giám sát cẩn thận.

Sự đầu tư về nguồn dược liệu hoàn toàn tự nhiên tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã giúp chiếm trọn niềm tin của người bệnh điều trị viêm xoang tại đây. Điều này đã được giới chuyên gia YHCT chứng thực và nhiều trang báo uy tín đưa tin rộng rãi.

Chứng thực qua phản hồi người bệnh

Cùng xuất hiện trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với vai trò khách mời, DV Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự) đã có những phải hồi chân thực nhất về hiệu quả cũng như độ lành tính của bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh. 

“Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc, các triệu chứng bệnh viêm xoang, viêm họng của tôi đã không còn nữa, cơ thể khỏe mạnh hơn. Mọi người sau đó cũng khen giọng nói tôi trong trẻo hơn nhiều. Thấy thuốc có tác dụng tốt như vậy, nên tôi cũng cho con trai đến khám và được lương y Tuấn kê đơn thuốc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Được biết, sau khi khỏi bệnh, cô cũng tin tưởng chọn thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường cho con trai Nhật Minh – 9 tuổi sử dụng. Bài thuốc nam thảo dược lành tính, XANH – SẠCH dùng được cho cả trẻ nhỏ nên cô hoàn toàn yên tâm. 

[GÓC PHẢN HỒI]: DV Hoa Thúy chia sẻ về quá trình điều trị viêm xoang cho con trai tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Về cậu bé Nhật Minh, thuốc dễ dùng, lại có mùi thơm thảo dược, thuốc xịt không gây đau rát vùng niêm mạc viêm nhiễm nên cậu bé không quên bỏ thuốc lần nào, rất hợp tác với mẹ để điều trị bệnh. 

DV Hoa Thúy tin tưởng lựa chọn thuốc Viêm xoang Đỗ Minh điều trị cho con trai
DV Hoa Thúy tin tưởng lựa chọn thuốc Viêm xoang Đỗ Minh điều trị cho con trai

Không chỉ lành tính với trẻ nhỏ, bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh còn được nhận được tuyệt đối an toàn với những bệnh nhân có cơ địa mẫn cảm nhất như phụ nữ mang thai hay đang cho con bú.

Một trong những dẫn chứng khách quan nhất chính là trường hợp của mẹ bầu Minh Châu điều trị viêm xoang tại nhà thuốc ngay khi đang thai nghén tháng thứ 3. Không dám dùng thuốc Tây trong thời gian mang thai, chị chọn đặt niềm tin ở bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh và thu được kết quả đáng mong đợi:

“Hết 2 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, bệnh viêm xoang của mình đã khỏi. Đặc biệt, đi kiểm tra tại bệnh viện, bác sĩ cho biết thai nhi phát triển tốt, không bị ảnh hưởng gì cả”. – Chị Châu phấn khởi chia sẻ.

Nếu còn băn khoăn, các bạn có thể theo dõi toàn bộ quá trình điều trị bệnh viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường của chị Minh Châu:

Với tất cả những nhận định của giới chuyên gia và dẫn chứng thực tế từ hàng ngàn người bệnh, dễ hiểu khi bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh lại được đánh giá cao trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Điều trị bệnh viêm xoang bằng Đông y”. 

Sau khi chủ đề này được phát sóng vào ngày 29/2/2020, rất nhiều khán giả đã liên hệ đến Đỗ Minh Đường để tìm hiểu thêm thông tin về bài thuốc.

Nếu các bạn có nhu cầu chữa “DỨT ĐIỂM” ngay bệnh viêm xoang tại Đỗ Minh Đường,có thể liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. 

Viêm xoang, Viêm mũi Đỗ Minh
Giải pháp số 1 cho người bệnh
 • Bí quyết gia truyền 3 thế kỷ
 • 100% thảo dược sạch hữu cơ
 • Điều trị tận gốc, hiệu quả vượt bậc
 • Thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ
0984 650 816 0932 088 186
Viêm xoang phù nề do xung huyết và tích tụ dịch trong hốc xoang gây ra
Viêm Xoang Phù Nề Do Đâu? Cách Trị Bệnh Hiệu Quả Nhất Từ CHUYÊN GIA

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTChuyên gia KHẲNG ĐỊNH hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ MinhBài thuốc gia truyền ra đời từ nhà thuốc LÂU ĐỜI –...

Viêm xoang nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của bệnh nhân
Viêm Xoang Nặng Có Chữa Được Không? Nên Điều Trị Bằng Cách Nào?

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTChuyên gia KHẲNG ĐỊNH hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ MinhBài thuốc gia truyền ra đời từ nhà thuốc LÂU ĐỜI –...

Thuốc xịt mũi Flixonase trị viêm xoang
Top 12 loại thuốc trị viêm xoang hiệu quả nhất thị trường

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTChuyên gia KHẲNG ĐỊNH hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ MinhBài thuốc gia truyền ra đời từ nhà thuốc LÂU ĐỜI –...

Tỏi có chứa hoạt chất kháng viêm, giảm triệu chứng xoang nhanh chóng
Top 15 bài thuốc trị viêm xoang mang lại hiệu quả cao nhất

Nội dung chínhNgười Việt và xu hướng chữa viêm xoang bằng YHCTChuyên gia KHẲNG ĐỊNH hiệu quả của bài thuốc viêm xoang Đỗ MinhBài thuốc gia truyền ra đời từ nhà thuốc LÂU ĐỜI –...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?