Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh – Bí Quyết Trị Bệnh HIỆU QUẢ Trong Suốt Hơn 150 Năm Qua

5/5 - (6 bình chọn)

Được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hiện “được lòng” của rất nhiều người bệnh cả trong lẫn ngoài nước. Với những ai đang lăn tăn về bài thuốc này và muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tín

Tình trạng thuốc nam trộn lẫn dược liệu bẩn, thuốc nam không rõ nguồn gốc đã và đang là vấn đề nổi cộm được nhiều trang báo, chương trình thời sự đưa tin. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của người bệnh về y học cổ truyền, khiến nhiều người quay lưng lại với thuốc nam.

Nếu ai còn có niềm tin vào y học cổ truyền, muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc Nam, hãy tin tưởng vào bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh. Đây là bài thuốc nam bí truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Để mà nói về Đỗ Minh Đường thì đơn vị này là:

 • Phòng chẩn trị YHCT lâu đời, được hình thành và phát triển hơn 150 năm trước.
 • Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, không có tình trạng hoạt động chui như nhiều đơn vị khác.
 • Có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường thường xuyên được mời đến tham gia các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2,… với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Lương y, bác sĩ thân thiện, thăm khám bệnh nhiệt tình, chẩn đoán bệnh chính xác, tư vấn cách điều trị phù hợp và đặc biệt là không hách dịch, không vòi thêm tiền từ bệnh nhân.
 • Là đơn vị nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.
 • Lọt Top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020.

Là một nhà thuốc nam gia truyền 5 đời chân chính, Đỗ Minh Đường đã thẳng thắn “vạch lá tìm sâu”, giúp người dân phân biệt rõ giữa địa chỉ uy tín, chữa bệnh cứu người với làn sóng moi tiền từ túi người bệnh.

Bạn đọc có thể xem chi tiết vấn đề này trong video dưới đây:

Về bài thuốc nam gia truyền chữa viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc này đã được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX bởi cố lương y Đỗ Minh Tư (người đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh).

Trải qua 5 đời truyền nhân dòng họ Đỗ Minh kế thừa và phát triển (trong đó có Lương y Đỗ Minh Tuấn – hiện là GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường), bài thuốc đã được một “diện mạo” hoàn chỉnh nhất để gửi đến người bệnh.

Chữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề kháng

Viêm mũi dị ứng vốn là căn bệnh mãn tính, có thể tái phát khi gặp bất cứ tác nhân gây bệnh nào. Nhưng nhờ bám sát các nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh đã mang đến hiệu quả điều trị bệnh toàn diện.

Mang đến hiệu quả trị bệnh từ GỐC tới NGỌN

Bàn về bệnh viêm mũi dị ứng theo góc nhìn của Đông y, lương y Tuấn cho biết: “Bệnh viêm mũi dị ứng hình thành do 2 nguyên nhân chính là công năng tạng phế (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; thứ 2 là do phong hàn hoặc ngoại tà xâm nhập vào tỵ khiếu mà phát thành bệnh làm tân dịch bị ngưng trệ, sinh ra các hiện tượng chảy nhiều nước mũi, nghẹt mũi, mũi đau rát.

Để trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh, cần phân biệt rõ chứng hư (thường có hai thể là phong hàn và phong nhiệt) hay chứng thực (do phế khí hư, tỳ khí hư hoặc thận dương hư) để điều trị. Từ hơn 150 năm trước, cụ cố Đỗ Minh Tư (người khai sinh truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh tôi) đã dựa vào nguyên lý trị bệnh của YHCT để bào chế nên bài thuốc nam gia truyền trị viêm mũi dị ứng”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT
Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT

Bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng Đỗ Minh gồm có:

 • Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dạng viên uống
 • Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dạng dung dịch xịt
 • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao
Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh vốn là bài thuốc sắc bốc theo từng thang. Tuy nhiên, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thành dạng cao, viên uống, dung dịch xịt. Từng vị thuốc được chiết tách dược liệu, sau đó đem đi đun nấu ở nhiệt độ chuẩn trong vòng 48h đồng hồ để tạo những lọ thuốc cao sánh mịn, không vón cục, thơm mùi thảo dược.

Với thuốc dạng mới, mỗi lần sử dụng, các bạn không cần mất thời gian đun sắc, có thể sử dụng trực tiếp được luôn. Từng lọ thuốc được đóng lọ nhỏ gọn, tiện lợi nên người bệnh có thể mang theo bên mình và sử dụng mà không gặp phải sự bất tiện nào.

Được bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh mang đến tác dụng cụ thể là:

ĐỌC THÊM: Tôi đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng thời tiết chỉ nhờ 3 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Chia sẻ về tác dụng bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi có tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU. Bài thuốc không chỉ hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng viêm mũi dị ứng mà còn giúp phục hồi chức năng tạng phế, phục hồi tổn thương ở các hốc xoang và niêm mạc mũi.

Như vậy, một khi các tạng phế khỏe mạnh; âm dương trong cơ thể cân bằng; chính khí vững mạnh; sức đề kháng, hệ miễn dịch được tăng cường thì ngoại tà hoàn toàn không có khả năng xâm nhập, chặn đứng được nguy cơ tái phát bệnh. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh, giúp người bệnh không cần phải dùng nhiều liệu trình thuốc, từ đó tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị”. 

Các giai đoạn điều trị bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam) có nói: “Đông y luôn lấy con người làm gốc, tập trung trị dứt điểm bệnh từ căn nguyên gây bệnh, đồng thời tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát. Bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã tuân thủ đúng nguyên tắc này, cộng với nguồn dược liệu sạch nên đã gia tăng được tính hiệu quả của thuốc”.

Thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chia sẻ: 

Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc nam gia truyền với 5 đời kế thừa. Sau khi trở thành GĐ chuyên môn nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa và phát huy tốt những giá trị quý giá của dòng họ. Với trí thông minh cùng vốn kiến thức y học chuyên sâu, lương y Tuấn đã tối ưu lại bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng, nâng cao tính hiệu quả nhằm phù hợp nhất với cơ địa người Việt”.

Mỗi người bệnh sẽ có thời gian dùng thuốc khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe, mức độ viêm mũi dị ứng của từng người. Sau khi thăm khám, lương y Tuấn cũng như các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp.

Hãy trao đổi ngay tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn

Lương y Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Gần 50 thảo dược sạch “hội tụ” tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh

Để tạo ra được một bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã dành tâm huyết nghiên cứu rất nhiều tài liệu y học hiện đại lẫn cổ phương để tìm ra những thành phần thảo dược lý tưởng nhất. 

Hiện tại, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh hoàn chỉnh được bào chế ra từ gần 50 vị thuốc khác nhau, trong đó phải kể đến cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, hạ khô thảo, sinh địa, thục địa,… Đây đều là những cây thuốc nam hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo lành tính và phù hợp với cơ địa của mọi người Việt.

Được biết trên 85% các thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều được chính Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự ươm trồng ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Còn 15% thảo dược còn lại, lương y Tuấn đã đích thân tìm mua của đồng bào miền núi Đông Bắc và Tây Bắc. Từng vị thuốc có qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng.

[XEM THÊM]: Khám phá vườn dược liệu rộng lớn, đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Dược liệu sau khi được sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm hòa trộn, phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Mỗi vị thuốc có thành phần dược tính khác nhau, nhưng khi kết hợp lại, chúng sẽ tạo thành một thể thống nhất, cho hiệu quả điều trị tốt bệnh viêm mũi dị ứng.

Lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng không hề chứa tân dược, dược liệu bẩn nên vô cùng an toàn, lành tính cho mọi đối tượng. Cả trẻ em, người già hay phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Với trẻ em hoặc phụ nữ mang thai, khi kê đơn thuốc, tôi sẽ bổ sung hoặc gia giảm một số nguyên liệu để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất”.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Người bệnh kiểm chứng hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh đã được ứng dụng cho hàng nghìn bệnh nhân, từ viêm mũi dị ứng cấp tính đến mãn tính.

Diễn viên Thanh Tú cũng chia sẻ tới đông đảo người hâm mộ về hành trình điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Nữ diễn viên bị viêm mũi dị ứng lâu năm, biến chứng nặng kèm theo viêm đa xoang. Cô đã từng áp dụng nhiều biện pháp Tây y để điều trị nhưng không thuyên giảm. 

Sau khi tìm hiểu và chuyển hướng điều trị bằng YHCT tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chỉ với 3 liệu trình thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng, bệnh của cô đã khỏi hẳn. Dưới đây là video chia sẻ của nữ diễn viên, độc giả hãy theo dõi chi tiết:

Bạn Thu Trang (24 tuổi, Hà Nội):Mình bị viêm mũi dị ứng từ ngày còn đi học cấp 2, cũng có dùng thuốc tây nhưng không khỏi được. Giờ mình mở một tiệm làm tóc, thường xuyên ngửi mùi thuốc nhuộm, thuốc uốn nên bệnh viêm mũi ngày càng nặng hơn, hắt hơi, sổ mũi liên tục. Nhưng sau gần 3 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mũi mình dễ chịu hẳn”.

Bài viết chia sẻ chi tiết của bạn Thu Trang => CLICK NGAY

Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Bạn Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội):Mình bị viêm mũi dị ứng cũng lâu rồi, mỗi lần thời tiết thay đổi thất thường, mưa bất ngờ là y như rằng mình bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức hốc mắt, nghẹt mũi không tài nào chịu được. Sau khi dùng 3 tháng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh, các triệu chứng này của mình gần như không còn nữa”.

Còn nhiều chia sẻ, phản hồi khác về bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh nhưng chúng tôi không thể liệt kê được hết trong bài viết này.

Nếu bạn đọc nào quan tâm tới bài thuốc này, hãy liên hệ ngay tới Nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo thông tin dưới đây. Lương y Tuấn và các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Từng phải vật lộn chạy chữa viêm xoang mãn tính suốt 10 năm, mình rất hiểu nỗi bất lực của những người đồng cảnh ngộ. Hôm nay mình xin chia sẻ bí quyết có 1-0-2 này để mọi người đều có thể chăm sóc sức khỏe 1 cách toàn diện nhất.

Bình luận (100)

 1. Dung lê says: Trả lời

  Dùng thuốc xịt viêm mũi dị ứng nhưng không thấy ăn thua gì cả, chắc phải dùng thêm thuốc uống. Các bác biết loại thuốc nào có tác dụng tốt thì giới thiệu cho tôi với

 2. Phượng Trần says: Trả lời

  Thông tin về vườn thuốc của đỗ minh đừong trong bài chia sẻ nó có đúng không vậy? Thấy nhiều vụ bị ngộ độc thuốc đông y do thành phần dược liệu bẩn làm mình cũng lo lo

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phượng Trần,
   Vườn thuốc của nhà thuốc chúng tôi được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo dược liệu có dược tính cao, an toàn cho sức khoẻ và mang đến hiệu quả tốt cho người bệnh trong quá trình điều trị. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về vườn thuốc tại đây bạn nhé. Thông tin đến bạn! https://ldldphurieng.org.vn/tin-moi/do-minh-duong-so-huu-vuon-duoc-lieu-rieng-dam-bao-an-toan-va-chat-luong-334.html

 3. Hà nguyễn says: Trả lời

  Trẻ em bị viêm mũi dị ứng thì dễ điều trị hơn người lớn nhỉ. Gia đình mk chuyển vào sài gòn ở, con chưa thích nghi được nên đã bị viêm mũi dị ứng rồi

 4. Gooon says: Trả lời

  Thuốc xịt trong liệu trình viêm mũi dị ứng đỗ minh dùng có bị đau mũi không nhỉ? Dùng mấy loại rồi mà loại nào thấy cũng bị đau với rát mũi ấy, giờ chỉ muốn mua loại nào mà nó không bị đau mũi thôi ấy

  1. Vân Chip says: Trả lời

   So sánh với mấy loại trước đây tớ dùng thì thấy loại này dùng đỡ xót với sốc hơn. Tia xịt nó mảnh hơn nên là cũng đỡ sốc í. Xịt xong thấy thông thoáng, dễ chịu hẳn

 5. Mai hoàng linh says: Trả lời

  Xin giá của bài thuốc với ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Mai hoàng linh,
   Bài thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh được kê đơn liệu trình cá nhân hoá theo tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Sau khi khám bệnh, kê đơn, bác sĩ sẽ báo giá cụ thể. Bạn vui lòng đến nhà thuốc để bác sĩ khám bệnh và tư vấn thêm nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại:
   – 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thân ái!

  2. Hàn Thủy says: Trả lời

   Chị mua bài thuốc này tầm 3tr một liệu trình. Thuốc thì bác sĩ kê cho đủ ba loại đặc trị viêm mũi dị ứng, thuốc xịt và thuốc giải độc chống viêm. Từng bài thuốc nhỏ thì được bác sĩ kê đơn, gia giảm số lượng phù hợp với bệnh. Bệnh nhẹ thì tiền ít, bệnh nặng thì tiền nhiều hơn em nhé

 6. Tín says: Trả lời

  Thuốc này ai dùng cũng được hả mọi người? E bị viêm mũi dị ứng nhưng mà đang có em bé nên cũng hơi lo, sợ uống thuốc vào ảnh hưởng đến em bé

  1. Nhung Phan says: Trả lời

   Đúng rùi nha, thuốc này ai dùng cũng được hết, có liệu trình riêng cho từng người, bà bầu, đang cho con bú hay là có bệnh nền, trẻ em cũng có thể dùng hết.Đến nhà thuốc bác sĩ khám bệnh rồi kê đơn phù hợp cho

 7. Hoà Ly says: Trả lời

  Thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh không biết có được hiệu quả lâu dài không chứ cũng thấy nhiều bài đưa tin. Đọc cũng thèm mua mà sợ uống không có tác dụng được lâu. T điều trị viêm mũi dị ứng bằng nhiều loại thuốc rồi mà không thấy loại nào có tác dụng lâu dài hết, toàn được cỡ ba bốn tháng xong bị trở lại chán lắm https://soytethainguyen.gov.vn/kham-pha-bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoà Ly,
   Bài thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh được kê đơn liệu trình cá nhân hoá theo tình trạng sức khoẻ của mọi người, kết hợp với cơ chế điều trị của đông y, điều trị tận gốc, loại bỏ căn nguyên gây bệnh từ bên trong, giảm triệu chứng, nâng cao sức khoẻ, hạn chế nguy cơ bệnh tái phát lại nên sẽ mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững. Ngoài ra, trong quá trình điều trị và sau khi kết thúc liệu trình, bạn nên chú ý về vấn đề chăm sóc sức khoẻ, ăn uống, tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, tránh nguy cơ bệnh quay trở lại nhé.
   Thông tin gửi bạn!

  2. Trang Đỗ says: Trả lời

   Mình có dùng bài thuốc này thấy tác dụng của bài thuốc cũng được lâu phết. Trước mình điều trị được tầm 4 tháng hay khi thay đổi thời tiết là mũi lại khó chịu, triệu chứng bị trở lại rồi còn thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh dùng từ đợt giữa năm 2023 đến giờ luôn, chưa bị tái lại khi nào hết. Đợt mình dùng 3 liệu trình viêm mũi dị ứng đỗ minh, mỗi liệu trình dùng 1 tháng, bác sĩ có kê cho ba bài thuốc nhỏ là thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng, thuốc xịt và thuốc giải độc chống viêm, số lượng bài thuốc thì tuỳ theo tình trạng sức khoẻ tại thời điểm đó nha. Uống tầm 10 ngày thì mình đã thấy đỡ hơn rồi, mũi nó đỡ khó chịu, dịch mũi loãng hơn tí chứ không đặc dính. Uống đều đặn ba bài thuốc mỗi ngày, vệ sinh mũi họng các thứ vào nữa thấy triệu chứng cũng đỡ lên nhiều lắm. Hết hai liệu trình viêm mũi dị ứng đỗ minh đầu tiên là không còn khó chịu ở mũi nữa, đỡ hắt hơi hơn hẳn, dịch mũi loãng chứ không đặc dính, sáng ngủ dậy cũng không bị khó chịu như ngày trước. Chưa kể ngày xưa mỗi lần mũi tậm tịt là cũng bị đau ở đầu, dùng bài thuốc viêm mũi dị ứng xong thì có đỡ hơn vì phần cánh mũi nó thông thoáng hơn ấy nên khôg ảnh hưởng nhiều đến phần đầu trên. Khám lại bác sĩ cũng tư vấn bệnh đỡ hơn nhiều. Uống hết liệu trình ba thì cũng không thấy có triệu chứng nào nữa luôn cho đến giờ. Trộm vía lắm, mua đi mà dùng nhé

  3. Tây says: Trả lời

   Uống hơn chục ngày mới có tác dụng à? Thế thì cũng hơi lâu, tưởng thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh uống xong dùng xong thì nó có tác dụng luôn chứ

  4. Tú Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc đông y cơ chế điều trị khác với thuốc tây nên cần dùng trong thời gian dài hơn, dùng bài thuốc thì chịu khó kiên trì, nóng vội là xôi hỏng bỏng không. Thuốc uống lâu vậy chứ không ảnh hưởng đến sức khoẻ đâu mà lo

 8. Hoàng Dương says: Trả lời

  Thuốc giải độc chống viêm thì có liên quan gì đến thuốc điều trị viêm mũi dị ứng mà phải kê vào liệu trình viêm mũi đỗ minh vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Dương,
   Liệu trình viêm mũi dị ứng đỗ minh là sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ: đặc trị viêm mũi dị ứng, thuốc xịt và cao giải độc chống viêm. Mỗi bài thuốc có một tác dụng riêng, với bài thuốc đặc trị và thuốc xịt viêm mũi giúp điều trị triệu chứng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn sau khi dùng thì bài thuốc giải độc chống viêm giúp nâng cao sức đề kháng để hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại, kéo dài tác dụng của bài thuốc bạn nhé.
   Thông tin gửi bạn!

  2. Chloe Luong says: Trả lời

   Cả ba loại này đã được điều chế sẵn luôn rồi phải không nhà thuốc? Xem ảnh minh hoạ thì không giống như các bài thuốc đun sắc truyền thống

  3. Nguyễn Ngọc Anh says: Trả lời

   Đúng rùi nha, thuốc được điều chế sẵn rồi, về chỉ việc pha với nước nóng để cao mềm nó tan ra, để nguội bớt là uống thôi. Tiện lợi hơn loại đun sắc truyền thống

 9. Văn Khôi says: Trả lời

  Điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh khoảng bao lâu thì có tác dụng vậy? Bị viêm mũi dị ứng với thời tiết hơn 5 năm rồi, đã dùng thuốc tây nhưng bị nhờn thuốc thì có điều trị hiệu quả nữa không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Văn Khôi,
   Bài thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh được kê đơn liệu trình cá nhân hoá theo tình trạng sức khoẻ của mỗi người. Sau khi bác sĩ thăm khám sẽ tư vấn liệu trình phù hợp với tình trạng sức khoẻ để bạn sử dụng bài thuốc mang đến hiệu quả tốt nhất, Việc đã từng điều trị bệnh bằng thuốc tây không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bằng thuốc đông y nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này nhé. Bạn vui lòng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để bác sĩ tư vấn thêm cho mình nhé. Địa chỉ của nhà thuốc tại:
   – 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Thân ái!

  2. Lê Hồng Quỳnh says: Trả lời

   Như mình đang dùng thuốc tây thì có mua được thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh về để điều trị không? Thuốc mình dùng là thuốc dạ dày được kê đơn, uống cách thời gian với thuốc mề đay đỗ minh chắc không ảnh hưởng gì đến tác dụng của thuốc đâu nhỉ

  3. Kiều Trinh Phan says: Trả lời

   Uống được bình thường nhé, không ảnh hưởng gì đến công dụng của thuốc cả. Nhưng mà bạn phải uống 2 loại thuốc cách nhau khoảng 40 – 60p nhé

 10. Xuoan says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng có điều trị khỏi được không? Thấy nhiều người bị bệnh cứ dai dẳng, than khổ làm tôi cũng hoang mang theo

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ng Hồng Hoa,
   Tình trạng chảy nhiều dịch mũi hơn sau khi dùng thuốc khoảng 10 – 14 ngày là tình trạng công thuốc, thuốc đang ngấm để đào thải dịch viêm ra ngoài. Do đó, bác sĩ khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng liệu trình theo phác đồ tư vấn để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
   Thân ái!

 11. Ng Hồng Hoa says: Trả lời

  Mình đọc bài này xong thấy thuốc đc khen hiệu quả, lành tính, mua về dùng mà uống gần nửa tháng rồi tự nhiên thấy chảy nhiều dịch mũi hơn. Thấy hoang mang thật https://huyenuybudop.vn/page/6-Bai-thuoc-nam-tri-viem-mui-di-ung-hieu-qua-va-lanh-tinh.html

 12. Thu Huệ says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đuơng có làm việc vào cuối tuần không? Trong tuần mình hơi bận nên muốn đi khám cuối tuần cho nó rảnh

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thu Huệ,
   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật. Giờ làm việc bắt đầu từ 8h đến 12h và từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể đến khám bệnh vào cuối tuần nhé.
   Thông tin gửi bạn!

  2. Thùy Dương says: Trả lời

   Có phải hẹn lịch khám bệnh trước khi đến khám không nhà thuốc?

  3. Chu Văn Dân says: Trả lời

   nên chủ động hẹn lịch trước cho chắc chứ mình muốn đi khám cuối tuần thì cũng có người giống mình thôi, sợ k hẹn đến đông lại đợi lâu. Họ có cho sđt kìa, bạn call thử xem

  4. Phạm Minh Hoàng says: Trả lời

   Không cần hẹn cũng được thôi, qua đó nhân viên họ sắp xếp lịch cho mình nhanh lắm. Còn mình hẹn lịch trước thì đến nơi chỉ cần đọc số điện thoại rồi vào khám luôn. Bác gọi 1 trong 2 số này mà hen này 0987 976 816 – 0984 650 816

 13. Vũ Hường says: Trả lời

  Mình xem trên youtube thấy dvien hoa thúy với thanh tú đều rv khen thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh tốt, hiệu quả, k biết đây có phải rv chân thật k hay là quảng cáo nhỉ, có ai từng dùng thuốc này chưa? https://www.youtube.com/watch?v=zK_ky2QqhfY&t=10s

  1. Lê Ngọc Lan says: Trả lời

   Thuốc này e chưa dùng thử nhưng có đầu tư tgian tìm hiểu về thuốc. E thấy bài thuốc này đã được ứng dụng thực tế hơn 150 năm và nhận về nhiều phản hồi, đánh giá tích cực từ người bệnh, nên e nghĩ mấy dvien như cô hoa thúy, thanh tú này cũng là đang rv thực tế qtrinh sử dụng chứ k phải quảng cáo

  2. Trần Hồng says: Trả lời

   Video này là rv thực tế chứ k phải quảng cáo đâu cậu ơi, trc cô hoa thúy còn được ctrinh sống khỏe mỗi ngày vtv2 mời lên chia sẻ trực tiếp mà,

  3. Lê Văn Hải says: Trả lời

   Tôi đang sử dụng thuốc viêm xoang, viêm mũi đỗ minh đây. Mới dùng được 2 tháng mà thấy các triệu chứng như chảy dịch mũi trong, khó thở, đau nhức quanh vùng má, đau đầu, ù tai giảm đến 60-70% rồi, trc mắt thấy thuốc tốt, đáp ứng bệnh nhưng hiện tôi vẫn còn 1 tháng thuốc nữa mới hết. Đợi uống xong tôi quay lại rv tiếp nhé

 14. Nguyễn Cẩm Lan says: Trả lời

  Bsi cho e hỏi bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh dùng để đtri những trường hợp viêm mũi dị ứng nào vậy? E bị viêm mũi dị ứng thời tiết lâu năm thì có sdung đc thuốc k?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Cẩm Lan,
   Bài thuốc Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng đỗ minh được chỉ định sử dụng cho các bệnh lý như:
   + Viêm mũi dị ứng theo mùa (thời tiết);
   + Viêm mũi dị ứng lâu năm;
   + Viêm mũi dị ứng không thường xuyên;
   + Viêm mũi dị ứng nghề nghiệp;
   + Viêm mũi dị ứng cấp – mãn tính.
   Để có đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh bạn có thể tới trực tiếp nhà thuốc hoặc gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để được bác sĩ nhà thuốc hỗ trợ bạn nhé
   Thông tin đến bạn!

   1. Đặng Thị Thảo says: Trả lời

    Bsi kê đơn thuốc đtri bệnh viêm mũi dị ứng không thường xuyên và gửi thuốc về nhà giúp e với ạ, sđt của e 0352******

   2. xu xu says: Trả lời

    mợ muốn mua thuốc thì gọi trực tiếp vào số hotline nhà thuốc ghi trên ấ để bsi nta nắm bắt tình trạng bệnh trc rồi mới kê đơn thuốc phù hợp ddc

 15. Hạnh Meo Meo says: Trả lời

  a/c dùng thuốc viêm xoang-viêm mũi đỗ minh bao lâu thì thấy có tác dụng vậy ạ? ngoài cái thuốc xịt, xịt xong thấy dễ thở hoen thì các thuốc khác chẳng thấy có tác dụng gì, e dùng thuốc cũng đã gần chục ngày rồi. Trước e dùng thuốc tây chậm lắm thì cũng chỉ khoảng 5-7 ngày là bệnh đỡ thôi

  1. Chiếc Lá Nhỏ says: Trả lời

   Hồi mình dùng thuốc này cũng phải hết tuần thứ 3 mới bắt đầu thấy thuốc có tác dụng đấy, thuốc nam toàn thảo dược nên tác dụng chậm, khi uống cần tgian để thuốc thẩm thấu chứ k nhanh được như thuốc tây đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hạnh Meo Meo,
   Tùy thuộc vào mức độ bệnh cũng như cơ địa của mỗi người mà thời gian thuốc có tác dụng sẽ khác nhau. Thông thường thời gian thuốc phát huy tác dụng rõ rệt nhất sẽ là khoảng từ 2 đến 3 tháng. Do đó, bạn cần tiếp tục kiên trì sử dụng thuốc theo đúng phác đồ chỉ định của bác sĩ để đạt kết quả điều trị tối ưu bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  3. Bảo Bình says: Trả lời

   Cái thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh này dùng tuy tác dụng có hơi chậm nhưng hiệu quả và giúp ổn định bệnh lâu dài lắm bà ạ, nên là phải kiên trì bà nhé. Đợt tôi khám là đc bsi kê cho tôi 3 liệu trình thuốc gồm: Thuốc đtri viêm mũi dị ứng, thuốc xịt viêm mũi và cao giải độc chống viêm. Tôi sử dụng kết hợp đều đặn cả 3 loại thuốc theo đúng chỉ định của bsi, sau khi hết liệu trình thứ nhất thấy tình trạng bệnh cũng giảm được ~ 30%, dùng hết liệu trình thứ 2 tình trạng hắt hơi, sổ mũi, đau nhức vùng mũi giảm rõ rệt, ăn uống cũng thấy ngon miệng, mũi k bị nghẹt nên đêm ngủ cũng ngon giấc hơn. hết liệu trình thứ 3 các triệu chứng bệnh được đẩy lùi, sức khỏe được nâng cao. Từ lúc dừng thuốc đến giờ cũng hơn 1 năm mà chưa bị viêm mũi lại lần nào đây

   1. Nguyễn Thanh Hoa says: Trả lời

    Thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh phải dùng đủ cả 3 loại: Thuốc đtri viêm mũi dị ứng, thuốc xịt viêm mũi và cao giải độc chống viêm à chị? Mua lẻ 1-2 loại được k, tại htrc e vừa đặt mua combo 3 lọ thuốc xịt trên mạng dùng chắc phải nửa năm mới hết á

   2. Ngọc Châu says: Trả lời

    Việc dùng mấy loại thuốc kết hợp là do bsi chỉ định sau khi thăm khám ấy, nên bạn cứ qua nhà thuốc khám và hỏi trực tiếp bsi xem sao nhé

 16. Lê Thu Hảo says: Trả lời

  Em xem ctrinh sống khỏe mỗi ngày trên vtv2 thấy bsi tuấn có chia sẻ bài thuốc viêm xoang, viêm mũi đỗ minh, nay e lên mạng lại thấy bài thuốc này được sở y tế thái nguyên đưa tin, nên e thấy khá tin tưởng, muốn đến nhà thuốc gặp trực tiếp bsi tuấn nhờ bsi khám và kê đơn thuốc đtri viêm mũi dị ứng giúp, ai biết địa chỉ pk bsi làm việc cho e xin với ạ? https://soytethainguyen.gov.vn/kham-pha-bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lê Thu Hảo,
   Bác sĩ Tuấn hiện là bác sĩ khám chính kiêm giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội, địa chỉ cụ thể: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội. Để khám bệnh với bác sĩ Tuấn, bạn có thể đến nhà thuốc vào khung giờ hành chính 08h-17h30 các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé, trước khi đến khám bạn cũng có thể gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để đặt lịch khám bệnh trước với bác sĩ. Nhà thuốc rất mong được đón tiếp bạn
   Trân trọng!

   1. Lê Hiền says: Trả lời

    Nhà thuốc có mở cửa cả chủ nhật luôn hả? Phí khám bệnh ngày chủ nhật so với ngày thường thì như nào vậy, có cao hơn k?

   2. Bánh Bao says: Trả lời

    Bên đỗ minh đường có truyền thống khám bệnh miễn phí nên bác khám ngày nào cũng k mất xiền nhé

 17. tình ca tây bắc says: Trả lời

  bà con bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng thì chịu khó xay nhuyễn cây vòi voi với cây ngũ sắc rồi pha thêm ít muối trắng, dùng dung dịch này rửa mũi liên tục 7-10 ngày là đỡ viêm mũi thôi nhé

  1. Lê Thiên Vũ says: Trả lời

   Cách này có hiệu quả với người bị viêm mũi dị ứng lâu năm không bạn ơi, hay chỉ có tác dụng với ai mới bị bệnh, triệu chứng nhẹ thôi vậy? Trước mình có thử qua 1 số mẹo m.n cũng bảo là hiệu quả mà mình áp dụng mãi cũng chẳng thấy đỡ

  2. Như Mộng says: Trả lời

   Mẹo dân gian dược tính thấp thì tất nhiên chỉ phù hợp với ai tình trjang bệnh nhẹ, mới chớm bị thôi chứ. Bệnh nặng mà dùng mẹo khỏi đc lại có cái gọi là thuốc đặc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng rồi

  3. Thi Đỗ says: Trả lời

   Chuẩn đấy, trc đó đã áp dụng nhiều mẹo mà k đỡ thì chứng tỏ là bệnh nặng rồi còn gì, tốt nhất là nên đi khám và dùng thuốc đặc trị bệnh sớm, chứ càng để lâu bệnh càng nặng và càng khó xử lý

 18. Nguyễn Minh says: Trả lời

  Cái thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh này mới vừa được đưa vào sdung thực tế, chưa phân phối rộng rãi hay sao mà đi hỏi mấy hiệu thuốc đều bảo k bán nhỉ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Minh,
   Bài thuốc Viêm Xoang – Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh là bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh nên chỉ bán độc quyền theo đơn kê của các lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại 2 cơ sở của nhà thuốc, địa chỉ như sau:
   – Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
   – Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Để mua thuốc bạn vui lòng tới trực tiếp 1 trong 2 địa chỉ trên hoặc gọi vào số hotline 0963 302 349 – 0938 449 768 để được bác sĩ hỗ trợ tư vấn online, kê đơn và gửi thuốc về tận nhà bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

   1. Vân Xù says: Trả lời

    Tôi thấy gọi mấy cái hotline này thường hay bị câu giờ và cước phí đthoai tính cao lắm, toàn 1-2k/phút thôi

   2. Trà Chanh says: Trả lời

    Muốn nhanh thì gọi điện trực tiếp, còn sợ tốn tiền đthoai thì có thể nhắn tin vào zalo, fb tick xanh của nhà thuốc hoặc tải app nhà thuốc về đthoai rồi đăng nhập vào đó mà chát trực tiếp với bsi

   3. Kỳ Vũ says: Trả lời

    Tôi gọi điện cho hotline nhà thuốc thấy có hết mấy đồng tiền đt đâu, nhà thuốc bắt máy nhanh, tư vấn bệnh và kê đơn thuốc cũng nhanh và hiệu quả, tôi theo thuốc bên này có 3 tháng là bệnh viêm mũi dị ứng tịt luôn rồi

 19. Thắm Nguyễn says: Trả lời

  Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng đỗ minh là thuốc nam nên chắc là an toàn, lành tính với trẻ nhỏ đấy các chị nhỉ?

  1. Thúy Trần Phương says: Trả lời

   k phải thuốc nam nào cũng an toàn, lành tính đâu mom nhé. dạo này thuốc nam/thuốc bắc dính phốt nhiều nên cứ phải tìm hiểu cho kỹ

  2. Hữu Hải says: Trả lời

   Chuẩn cmnl, Uống thuốc nam thì qtrong nhất là phải xem thành phần dlieu của bài thuốc có sạch, rõ ràng nguồn gốc hay k, chứ nếu là thuosc dùng dlieu bẩn or thuốc có trộn lẫn tân dược, rác thuốc thì người lớn dùng còn nguy hiểm nói gì trẻ con

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thắm Nguyễn,
   Bài thuốc Viêm Xoang, Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh được bào chế từ nguồn dược liệu sạch do nhà thuốc tự ươm trồng theo hướng hữu cơ, đạt tiêu chuẩn gacp-who nên độ an toàn lành tính rất cao, người già, trẻ nhỏ từ 2 tuổi trở lên, người mẫn cảm, người có bệnh nền, người có bệnh nền, phụ nữ có thai và cho con bú đều có thể sử dụng bạn nhé, bạn có thể đưa con tới trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp cho con bạn nhé. Nhà thuốc rất mong được tiếp đón bạn.
   Thông tin đến bạn!

   1. Bùi Tuyết Lan says: Trả lời

    Có bằng chứng chứng minh dlieu bài thuốc này là do nhà thuốc tự trồng k? chứ chỉ nói mồm k như này khó tin lắm, 10 nhà thuốc thì có đến 11 nhà thuốc tự khen thuốc mình tốt, chẳng ai bảo thuốc tôi bán là dlieu trôi nổi, nhập lậu cả

   2. Lê Hằng says: Trả lời

    Họ tự trồng dược liệu thật đó c ạ, trc báo 24h, báo tiền phong từng có bài viết đưa tin về các vườn dược liệu của họ đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 20. Minh Nhật says: Trả lời

  Tôi đang ở Nhật. Sắp tới vào mùa Đông tôi thường bị chảy mũi, hắt hơi và cảm thấy đau hốc mắt. Tôi muốn được tư vấn và mua thuốc của nhà thuốc thì phải làm sao?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Nhật
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại hoặc zalo của nhà thuốc. Tất cả số điện thoại và zalo của nhà thuốc đều có bác sĩ trực 24/24 nên có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay khi cần.
   Đối với bệnh nhân ở nước ngoài, sau khi bác sĩ tư vấn điều trị và ra phác đồ điều trị, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc ra nước ngoài cho quý bệnh nhân. Hình thức vận chuyển sẽ là hàng không và đảm bảo kiện hàng để chắc chắn bệnh nhân nhận được thuốc không bị đổ bể và trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn!

 21. Nguyễn thị Nga says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, em thấy thuốc bên nhà thuốc đã được bào chế dạng cao và dạng viên, vậy em có cần đặt thuốc trước không? và nếu cần thì khoảng bao lâu sẽ nhận được thuốc phù hợp với bệnh lý của em?

  1. Quốc Sang says: Trả lời

   Mình tưởng thuốc đông Y là thuốc thang sắc chứ nhỉ, thuốc dạng cao này là loại như thế nào ta?

  2. HOa 88 says: Trả lời

   Bây giờ các nhà thuốc thường bào chế thuốc thành dạng sử dụng trực tiếp luôn, như vậy sẽ rất thuận tiện cho bệnh nhân. Chứ sắc thuốc như ngày xưa thì cực lắm, không ai có thời gian nữa đâu, vào đây mà xem bác sĩ tư vấn cụ thể

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Nga
    Thuốc này đã được nhà thuốc bào chế sẵn dựa trên bài thuốc gia truyền Đỗ Minh rồi bạn nhé. Khi bạn đến khám, bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc để điều trị tuỳ vào bệnh lý của mỗi bệnh nhân nói chung và của bạn nói riêng. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở của Nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Tuấn qua số điện thoại 0932 088 186 nếu cần tư vấn và điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quốc Bảo says: Trả lời

   Thuốc này có dạng viên không nhà thuốc? Mình hay đi công tác, mang theo lọ thuỷ tinh như vậy hơi bất tiện

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Quốc Bảo
    Đối với thuốc Đặc trị viêm mũi viêm xoang, thuốc đã được bào chế dạng viên cứng bạn nhé
    Đối với các thuốc dạng cao khác, nếu bạn phải di chuyển nhiều do phải đi công tác, ban có thể sử dụng thuốc dạng viên tế. Thuốc dạng cao hay viên Tễ đều có tác dụng điều trị ngang nhau bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 22. Trần Việt Siêu says: Trả lời

  tôi thấy bộ sản phẩm điều trị của nhà thuốc gồm 3 sản phẩm như trong bài, vậy khi điều trị sẽ phải sử dụng cả bộ sản phẩm hay chỉ cần dùng thuốc trị viêm mũi và thuốc xịt là được rồi

  1. Thanh Lê says: Trả lời

   Dùng thuốc theo đơn thuốc kết hợp các loại của bác sĩ đó, đến bác sĩ khám rồi bác sĩ xem bệnh như nào rồi kê đơn thuốc cho

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Việt Siêu
   Để điều trị bệnh, các bác sĩ của nhà thuốc sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý khác nhau của bệnh nhân để có sự kết hợp giữa các bài thuốc để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Bạn có thể cho Nhà thuốc biết tình trạng của bạn để có thể tư vẫn rõ hơn về liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi cho nhà thuốc để bác sĩ có thể gọi tư vấn trực tiếp cho bạn liệu trình phù hợp. Cảm ơn bạn!

  3. Sang Sang says: Trả lời

   Tôi đã từng điều trị 2 tháng viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh, khi đó tôi để lâu nên dịch xoang chảy xuống, dẫn tới viêm họng xung huyết. Tôi điều trị tháng đầu gồm: Đặc trị viêm Xoang, Giải độc chống viêm, Đặc trị viêm họng và thuốc xịt. Sang tháng thứ 2 thì dịch xoang dã hết nên họng không đau nữa, nên tôi không cần uống thuốc viêm họng nữa, chỉ cần uống 2 loại kia kết hợp với xịt. Nói chung tuỳ tình trạng bệnh sẽ có thuốc uống nhé

 23. Khánh Duy says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc, mình bị viêm mũi dị ứng và viêm mũi quá phát, sau khi đi khám tại bệnh viện tại mũi họng tp, đã điều trị được hơn 1 tháng kháng sinh nhưng không thấy đỡ, nhiều lúc thấy còn bị nặng hơn. Mình có tìm hiểu bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang của nhà thuốc và thấy phản hồi rất tốt, không biết với tình trạng của mình thì chỉ cần dùng bài thuốc đó có thể điều trị khỏi không?

  1. cu Bin says: Trả lời

   Bác dùng kháng sinh cả tháng mà không giảm thì bị lờn kháng sinh rồi. Bây giờ lạm dụng kháng sinh nhiều nên hay bị lờn lắm.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Khánh Duy
   Đối với tình trạng của bạn, sẽ cần kết hợp giữa 2 bài thuốc đặc trị viêm mũi viêm xoang và giải độc chống viêm, để làm giảm tình trạng viêm mũi quá phát của bạn trước, sau đó sẽ giúp ổn định các tình trạng kèm theo bệnh viêm mũi dị ứng. Bệnh tình của bạn có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên với kinh nghiệm điều trị rất nhiều bệnh nhân trước đây, nhà thuốc có thể điều trị khỏi bệnh tình của bạn nhé. Bạn thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quyết Thắng says: Trả lời

   tôi cũng bị giống như bạn vậy, viêm mũi dị ứng cả hơn 5 năm, cứ tái đi tái lại suốt. Có lần còn bị chảy máu lẫn trong dịch mũi nữa, nên phải nhập viện. Sau được người bạn giới thiệu nên đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám và điều trị, khoảng 3 tháng thì tôi không còn bị nữa. Xem đến mà khám chữa sớm đi thì có thể rút ngắn được thời gian uống thuốc đấy.

   1. Hồng Kha says: Trả lời

    Bạn điều trị ở đó được bao lâu rồi? có còn bị tái lại không? Tôi thấy tình trạng viêm mũi dù điều trị tốt mấy thì sau này cũng bị lại à

  4. Quyết Thắng says: Trả lời

   Hiện tại đã gần 2 năm nhưng mà tôi vẫn không thấy bị lại. Lâu lâu đi làm về khuya tắm đêm thì thấy ngạt mũi chút thôi, sáng ra rửa nước muối là hết. Quan trọng vẫn là do bản thân mình kiêng cữ thêm nữa. Chứ điều trị khỏi rồi sau đó không tự phòng bệnh thì thuốc tiên cũng không trị được

 24. Thanh Hải says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng thời tiết, chỉ cần trời trở lạnh chút xíu là sẽ bị hắt hơi, sổ mũi liên tục. Cũng đã thử điều trị ở rất nhiều nơi, nhưng cũng chỉ được khoảng 1-2 tháng thì sẽ bị lại. Không biết bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh có thể điều trị khỏi hoàn toàn không ?

  1. Cam Ninh says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc này chữa khỏi được cái viêm mũi dị ứng tính ra cũng hơn năm nay rồi, thuốc nam mà hiệu quả thế chứ không như mấy cái thuốc tây uống thuốc vapf khi dừng hay bị lại, nhà thuốc này còn lên cả báo đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua-khong-tai-phat-c683a1089890.html

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào anh Thanh Hải
   Dựa vào tình trạng bệnh lý của anh, có thể phế khí của anh suy kém, từ đó khả năng bảo vệ cơ thể bị yếu, từ đó phong hàn có thể dễ dàng phạm vào cơ thể gây ra bệnh lý như anh miêu tả. Để có thể trị dứt điểm tình trạng đó, ngoài việc giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi thì còn cần phải tăng cao đề kháng cho cơ thể anh nhé. Tình trạng của anh, nhà thuốc điều trị khỏi được cho anh, anh Thanh Hải sắp xếp thời gian đến khám và tuân thử điều trị để bệnh sớm khỏi anh nhé. Cảm ơn Anh!

  3. Thanh Hải says: Trả lời

   Toi muốn khám trong tuần này tại cơ sở Hà Nội nhé. Cho tôi đặt lịch khám với bs Tuấn lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật tuần này

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào anh Thanh Hải
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin và xác nhận lịch khám của anh lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật, 01/08/2021. Anh vui lòng đến trước 15 phút để nhà thuốc có thể sắp xếp tiếp đón. Xin cảm ơn.

 25. Chú Hải says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc, hiện tại đang ở Bạc Liêu, không biết bộ sản phẩm của nhà thuốc có bán tại đại lý thuốc nào ở Bạc Liêu không để tôi có thể mua về sử dụng. Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng đã hơn chục năm, bác sĩ chẩn đoán vẹo vách ngăn mũi cần phải phẫu thuật, nhưng tôi không muốn phẫu thuật mà chỉ muốn sử dụng thuốc mà thôi.

  1. Ninh Bình says: Trả lời

   Nhà thuốc chỉ có cơ sở ở HCM thôi, nên ở xa thì không thể mua thuốc trực tiếp. Được cái nhà thuốc hỗ trợ chuyển thuốc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Tôi ở Tiền Giang, đặt hôm trước hôm sau nhận được rồi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào chú Hải,
   Hiện tại nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và cũng không phân phối sản phẩm đến các tiệm thuốc bên ngoài để tránh tình trạng bệnh nhân mua nhầm thuốc giả, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên, bên nhà thuốc có chính sách vận chuyển thuốc hoàn toàn miễn phí cho quý bệnh nhân, cùng với chế độ hỗ trợ đổi trả thuốc nếu có đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Chú có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại chi nhánh miền Nam 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị ạ. Chúc Chú sức khoẻ.

 26. Khánh Toàn says: Trả lời

  cách đây 1 tháng tôi có được bạn giới thiệu về nhà thuốc, mình có lên mạng xem và đặt mua thuốc về dùng. Tuy nhiên, hôm nay vào trang web này tôi thấy thuốc không giống trên web của nhà thuốc, thuốc của tôi trong lọ nhựa, viên con nhộng màu xanh. Tôi không biết nhà thuốc có nhiều loại khác nhau hay tôi mua nhầm thuốc giả, vì đến giờ vẫn chưa thấy thay đổi gì, mà lâu lâu thấy mệt

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Toàn
   Dựa vào miêu tả của bạn thì nhà thuốc chắc chắn bạn đã mua nhầm thuốc giả từ các trang maọ danh nhà thuốc. Để tránh tình trạng đáng tiếc trên, bạn vui lòng chỉ liên hệ tư vấn và đặt thuốc qua điện thoại và website chính thống của nhà thuốc:

   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình
   Hotline/zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   TP Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline/zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

   Website: https://dominhduong.com/ & https://dominhduong.org/
   Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh tích xanh

   Một lần nữa, nhà thuốc rất tiếc về tình huống của mà bạn gặp phải. Rất mong có thể hỗ trợ điều trị cho bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  2. Minh Quân says: Trả lời

   Bác mua phải thuốc giả rồi. Thuốc như bác miêu tả thì là thuốc tây, chứ thuốc của Đỗ Minh Đường là dạng cao với có thuốc viên trong lọ trắng. Bác nên đến khám trực tiếp để tránh mất tiền oan như vậy.

  3. Quang Hải says: Trả lời

   Nhà thuốc này chắc hiệu quả nhiều người tìm đến chữa nên có nhiều bên lợi dụng lừa đảo, nên mọi người mua thuốc thì cũng phải chú ý, tìm hiểu rồi liên hệ tới các nguồn thông tin chính thống đó, tôi liên hệ qua đây này https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 27. Hảo Nguyễn says: Trả lời

  chào nhà thuốc, mình thường xuyên bị chảy mũi, và hắt hơi, dù đã uống thuốc và đã đi điều trị ở nhiều nơi mà vẫn không hết. Không biết bệnh tình của mình có thể điều trị được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hảo Nguyễn
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin của bạn. Tình trạng chảy mũi của bạn có thường xuyên không và có khi nào dịch mũi có mủ hay máu không bạn? Vì nếu chỉ là dịch trong thì đây là dịch tiết trong xoang mũi gây ra khi bị kích ứng, còn nếu có mủ vàng, xanh hay máu thì tình trạng viêm bên trong sẽ nghiêm trọng hơn. Tình trạng viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể điều trị bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. Bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 0932 088 186/ 0963 302 349 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Kim Minh says: Trả lời

   Mấy bệnh viêm mũi dị ứng này là mãn tính rồi, hay tái đi tái lại lắm bạn. Mình cũng bị gần 3 năm nay rồi, uống thuốc mà chỉ giảm nhất thời thôi, 2-3 tháng rồi lại bị lại. Đặc biệt là thuốc tây, uống khoảng 7 ngày là hết à. có điều bị tái đi tái lại hoài, mệt lắm

  3. Như Mai says: Trả lời

   Uống thuốc tây không thể hết được đâu, vì trị triệu chứng thôi mà. Mẹ mình hiện tại đang điều trị đông y bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, tuy không thể 1 tuần hết như thuốc tây, nhưng sau hơn 1 tháng thì các triệu chứng đã giảm nhiều rồi mà thuốc này được nhiều người khen sau không bị tái lại.

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Như Mai
    Cảm ơn bạn đã tin tưởng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đối với bệnh lý viêm mũi dị ứng, thời gian điều trị sẽ khoảng từ 2-3 tháng, bạn nhớ động viên mẹ bạn kiên trì điều trị và tái khám đúng ngày. Cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline của nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
[GÓC CHIA SẺ] Nhờ Bài Thuốc Này Mà Bệnh Viêm Mũi Dị Ứng 10 Năm Của Tôi Đã Bay Biến

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Lương y Tuấn đang tiến hành phối ngũ các dược liệu
Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
Những Lưu Ý Cần Biết Khi Sử Dụng Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ Dùng Thuốc Gì An Toàn, Hiệu Quả Nhất?
Viêm Mũi Dị Ứng Ở Trẻ Dùng Thuốc Gì An Toàn, Tác Dụng Lâu Dài

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Chat với chúng tôi Zalo