May mắn mỉm cười, chàng lập trình viên Nguyễn Quang Linh – 27 tuổi, Hà Nội đã tìm thấy “bí quyết vàng” nhờ bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chàng trai ấy.

Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh – Bí Quyết Trị Bệnh HIỆU QUẢ Trong Suốt Hơn 150 Năm Qua

5/5 - (6 bình chọn)

Được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hiện “được lòng” của rất nhiều người bệnh cả trong lẫn ngoài nước. Với những ai đang lăn tăn về bài thuốc này và muốn tìm hiểu thêm thông tin về nó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tín

Tình trạng thuốc nam trộn lẫn dược liệu bẩn, thuốc nam không rõ nguồn gốc đã và đang là vấn đề nổi cộm được nhiều trang báo, chương trình thời sự đưa tin. Chính điều này đã làm ảnh hưởng đến niềm tin của người bệnh về y học cổ truyền, khiến nhiều người quay lưng lại với thuốc nam.

Nếu ai còn có niềm tin vào y học cổ truyền, muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc Nam, hãy tin tưởng vào bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh. Đây là bài thuốc nam bí truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Để mà nói về Đỗ Minh Đường thì đơn vị này là:

 • Phòng chẩn trị YHCT lâu đời, được hình thành và phát triển hơn 150 năm trước.
 • Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ, không có tình trạng hoạt động chui như nhiều đơn vị khác.
 • Có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường thường xuyên được mời đến tham gia các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2,… với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Lương y, bác sĩ thân thiện, thăm khám bệnh nhiệt tình, chẩn đoán bệnh chính xác, tư vấn cách điều trị phù hợp và đặc biệt là không hách dịch, không vòi thêm tiền từ bệnh nhân.
 • Là đơn vị nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017.
 • Lọt Top 20 Thương hiệu uy tín năm 2020.

Là một nhà thuốc nam gia truyền 5 đời chân chính, Đỗ Minh Đường đã thẳng thắn “vạch lá tìm sâu”, giúp người dân phân biệt rõ giữa địa chỉ uy tín, chữa bệnh cứu người với làn sóng moi tiền từ túi người bệnh.

Bạn đọc có thể xem chi tiết vấn đề này trong video dưới đây:

Về bài thuốc nam gia truyền chữa viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc này đã được nghiên cứu và bào chế từ những năm đầu thế kỷ XIX bởi cố lương y Đỗ Minh Tư (người đầu tiên đặt nền móng cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh).

Trải qua 5 đời truyền nhân dòng họ Đỗ Minh kế thừa và phát triển (trong đó có Lương y Đỗ Minh Tuấn – hiện là GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường), bài thuốc đã được một “diện mạo” hoàn chỉnh nhất để gửi đến người bệnh.

Chữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề kháng

Viêm mũi dị ứng vốn là căn bệnh mãn tính, có thể tái phát khi gặp bất cứ tác nhân gây bệnh nào. Nhưng nhờ bám sát các nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh đã mang đến hiệu quả điều trị bệnh toàn diện.

Mang đến hiệu quả trị bệnh từ GỐC tới NGỌN

Bàn về bệnh viêm mũi dị ứng theo góc nhìn của Đông y, lương y Tuấn cho biết: “Bệnh viêm mũi dị ứng hình thành do 2 nguyên nhân chính là công năng tạng phế (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; thứ 2 là do phong hàn hoặc ngoại tà xâm nhập vào tỵ khiếu mà phát thành bệnh làm tân dịch bị ngưng trệ, sinh ra các hiện tượng chảy nhiều nước mũi, nghẹt mũi, mũi đau rát.

Để trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh, cần phân biệt rõ chứng hư (thường có hai thể là phong hàn và phong nhiệt) hay chứng thực (do phế khí hư, tỳ khí hư hoặc thận dương hư) để điều trị. Từ hơn 150 năm trước, cụ cố Đỗ Minh Tư (người khai sinh truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh tôi) đã dựa vào nguyên lý trị bệnh của YHCT để bào chế nên bài thuốc nam gia truyền trị viêm mũi dị ứng”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT
Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT

Bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng Đỗ Minh gồm có:

 • Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dạng viên uống
 • Thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dạng dung dịch xịt
 • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao
Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh vốn là bài thuốc sắc bốc theo từng thang. Tuy nhiên, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc sẽ hỗ trợ bào chế miễn phí thành dạng cao, viên uống, dung dịch xịt. Từng vị thuốc được chiết tách dược liệu, sau đó đem đi đun nấu ở nhiệt độ chuẩn trong vòng 48h đồng hồ để tạo những lọ thuốc cao sánh mịn, không vón cục, thơm mùi thảo dược.

Với thuốc dạng mới, mỗi lần sử dụng, các bạn không cần mất thời gian đun sắc, có thể sử dụng trực tiếp được luôn. Từng lọ thuốc được đóng lọ nhỏ gọn, tiện lợi nên người bệnh có thể mang theo bên mình và sử dụng mà không gặp phải sự bất tiện nào.

Được bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh mang đến tác dụng cụ thể là:

ĐỌC THÊM: Tôi đã chữa khỏi viêm mũi dị ứng thời tiết chỉ nhờ 3 tháng dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Chia sẻ về tác dụng bài thuốc, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi có tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU. Bài thuốc không chỉ hỗ trợ điều trị dứt điểm tình trạng viêm mũi dị ứng mà còn giúp phục hồi chức năng tạng phế, phục hồi tổn thương ở các hốc xoang và niêm mạc mũi.

Như vậy, một khi các tạng phế khỏe mạnh; âm dương trong cơ thể cân bằng; chính khí vững mạnh; sức đề kháng, hệ miễn dịch được tăng cường thì ngoại tà hoàn toàn không có khả năng xâm nhập, chặn đứng được nguy cơ tái phát bệnh. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của bài thuốc điều trị viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh, giúp người bệnh không cần phải dùng nhiều liệu trình thuốc, từ đó tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị”. 

Các giai đoạn điều trị bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam) có nói: “Đông y luôn lấy con người làm gốc, tập trung trị dứt điểm bệnh từ căn nguyên gây bệnh, đồng thời tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát. Bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã tuân thủ đúng nguyên tắc này, cộng với nguồn dược liệu sạch nên đã gia tăng được tính hiệu quả của thuốc”.

Thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chia sẻ: 

Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc nam gia truyền với 5 đời kế thừa. Sau khi trở thành GĐ chuyên môn nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa và phát huy tốt những giá trị quý giá của dòng họ. Với trí thông minh cùng vốn kiến thức y học chuyên sâu, lương y Tuấn đã tối ưu lại bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng, nâng cao tính hiệu quả nhằm phù hợp nhất với cơ địa người Việt”.

Mỗi người bệnh sẽ có thời gian dùng thuốc khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe, mức độ viêm mũi dị ứng của từng người. Sau khi thăm khám, lương y Tuấn cũng như các lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp.

Hãy trao đổi ngay tình trạng viêm mũi dị ứng của bạn

Lương y Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

Gần 50 thảo dược sạch “hội tụ” tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh

Để tạo ra được một bài thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả, các lương y dòng họ Đỗ Minh đã dành tâm huyết nghiên cứu rất nhiều tài liệu y học hiện đại lẫn cổ phương để tìm ra những thành phần thảo dược lý tưởng nhất. 

Hiện tại, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh hoàn chỉnh được bào chế ra từ gần 50 vị thuốc khác nhau, trong đó phải kể đến cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, hạ khô thảo, sinh địa, thục địa,… Đây đều là những cây thuốc nam hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo lành tính và phù hợp với cơ địa của mọi người Việt.

Được biết trên 85% các thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều được chính Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự ươm trồng ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Còn 15% thảo dược còn lại, lương y Tuấn đã đích thân tìm mua của đồng bào miền núi Đông Bắc và Tây Bắc. Từng vị thuốc có qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng.

[XEM THÊM]: Khám phá vườn dược liệu rộng lớn, đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Dược liệu sau khi được sơ chế sạch sẽ, lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm hòa trộn, phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG BÍ TRUYỀN 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Mỗi vị thuốc có thành phần dược tính khác nhau, nhưng khi kết hợp lại, chúng sẽ tạo thành một thể thống nhất, cho hiệu quả điều trị tốt bệnh viêm mũi dị ứng.

Lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng không hề chứa tân dược, dược liệu bẩn nên vô cùng an toàn, lành tính cho mọi đối tượng. Cả trẻ em, người già hay phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

Với trẻ em hoặc phụ nữ mang thai, khi kê đơn thuốc, tôi sẽ bổ sung hoặc gia giảm một số nguyên liệu để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất”.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Người bệnh kiểm chứng hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Kể từ khi ra đời đến nay, bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh đã được ứng dụng cho hàng nghìn bệnh nhân, từ viêm mũi dị ứng cấp tính đến mãn tính.

Diễn viên Thanh Tú cũng chia sẻ tới đông đảo người hâm mộ về hành trình điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Nữ diễn viên bị viêm mũi dị ứng lâu năm, biến chứng nặng kèm theo viêm đa xoang. Cô đã từng áp dụng nhiều biện pháp Tây y để điều trị nhưng không thuyên giảm. 

Sau khi tìm hiểu và chuyển hướng điều trị bằng YHCT tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chỉ với 3 liệu trình thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng, bệnh của cô đã khỏi hẳn. Dưới đây là video chia sẻ của nữ diễn viên, độc giả hãy theo dõi chi tiết:

Bạn Thu Trang (24 tuổi, Hà Nội):Mình bị viêm mũi dị ứng từ ngày còn đi học cấp 2, cũng có dùng thuốc tây nhưng không khỏi được. Giờ mình mở một tiệm làm tóc, thường xuyên ngửi mùi thuốc nhuộm, thuốc uốn nên bệnh viêm mũi ngày càng nặng hơn, hắt hơi, sổ mũi liên tục. Nhưng sau gần 3 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mũi mình dễ chịu hẳn”.

Bài viết chia sẻ chi tiết của bạn Thu Trang => CLICK NGAY

Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh
Bạn Thu Trang tin tưởng sử dụng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Bạn Ngọc Hà (24 tuổi, Hà Nội):Mình bị viêm mũi dị ứng cũng lâu rồi, mỗi lần thời tiết thay đổi thất thường, mưa bất ngờ là y như rằng mình bị hắt hơi, sổ mũi, đau nhức hốc mắt, nghẹt mũi không tài nào chịu được. Sau khi dùng 3 tháng bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh, các triệu chứng này của mình gần như không còn nữa”.

Còn nhiều chia sẻ, phản hồi khác về bài thuốc Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh nhưng chúng tôi không thể liệt kê được hết trong bài viết này.

Nếu bạn đọc nào quan tâm tới bài thuốc này, hãy liên hệ ngay tới Nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo thông tin dưới đây. Lương y Tuấn và các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Bình luận

 1. Minh Nhật says: Trả lời

  Tôi đang ở Nhật. Sắp tới vào mùa Đông tôi thường bị chảy mũi, hắt hơi và cảm thấy đau hốc mắt. Tôi muốn được tư vấn và mua thuốc của nhà thuốc thì phải làm sao?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Nhật
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại hoặc zalo của nhà thuốc. Tất cả số điện thoại và zalo của nhà thuốc đều có bác sĩ trực 24/24 nên có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay khi cần.
   Đối với bệnh nhân ở nước ngoài, sau khi bác sĩ tư vấn điều trị và ra phác đồ điều trị, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc ra nước ngoài cho quý bệnh nhân. Hình thức vận chuyển sẽ là hàng không và đảm bảo kiện hàng để chắc chắn bệnh nhân nhận được thuốc không bị đổ bể và trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn thị Nga says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, em thấy thuốc bên nhà thuốc đã được bào chế dạng cao và dạng viên, vậy em có cần đặt thuốc trước không? và nếu cần thì khoảng bao lâu sẽ nhận được thuốc phù hợp với bệnh lý của em?

  1. Quốc Sang says: Trả lời

   Mình tưởng thuốc đông Y là thuốc thang sắc chứ nhỉ, thuốc dạng cao này là loại như thế nào ta?

  2. HOa 88 says: Trả lời

   Bây giờ các nhà thuốc thường bào chế thuốc thành dạng sử dụng trực tiếp luôn, như vậy sẽ rất thuận tiện cho bệnh nhân. Chứ sắc thuốc như ngày xưa thì cực lắm, không ai có thời gian nữa đâu, vào đây mà xem bác sĩ tư vấn cụ thể

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Nga
    Thuốc này đã được nhà thuốc bào chế sẵn dựa trên bài thuốc gia truyền Đỗ Minh rồi bạn nhé. Khi bạn đến khám, bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc để điều trị tuỳ vào bệnh lý của mỗi bệnh nhân nói chung và của bạn nói riêng. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở của Nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Tuấn qua số điện thoại 0932 088 186 nếu cần tư vấn và điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quốc Bảo says: Trả lời

   Thuốc này có dạng viên không nhà thuốc? Mình hay đi công tác, mang theo lọ thuỷ tinh như vậy hơi bất tiện

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Quốc Bảo
    Đối với thuốc Đặc trị viêm mũi viêm xoang, thuốc đã được bào chế dạng viên cứng bạn nhé
    Đối với các thuốc dạng cao khác, nếu bạn phải di chuyển nhiều do phải đi công tác, ban có thể sử dụng thuốc dạng viên tế. Thuốc dạng cao hay viên Tễ đều có tác dụng điều trị ngang nhau bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 3. Trần Việt Siêu says: Trả lời

  tôi thấy bộ sản phẩm điều trị của nhà thuốc gồm 3 sản phẩm như trong bài, vậy khi điều trị sẽ phải sử dụng cả bộ sản phẩm hay chỉ cần dùng thuốc trị viêm mũi và thuốc xịt là được rồi

  1. Thanh Lê says: Trả lời

   Dùng thuốc theo đơn thuốc kết hợp các loại của bác sĩ đó, đến bác sĩ khám rồi bác sĩ xem bệnh như nào rồi kê đơn thuốc cho

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Việt Siêu
   Để điều trị bệnh, các bác sĩ của nhà thuốc sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý khác nhau của bệnh nhân để có sự kết hợp giữa các bài thuốc để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Bạn có thể cho Nhà thuốc biết tình trạng của bạn để có thể tư vẫn rõ hơn về liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi cho nhà thuốc để bác sĩ có thể gọi tư vấn trực tiếp cho bạn liệu trình phù hợp. Cảm ơn bạn!

  3. Sang Sang says: Trả lời

   Tôi đã từng điều trị 2 tháng viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh, khi đó tôi để lâu nên dịch xoang chảy xuống, dẫn tới viêm họng xung huyết. Tôi điều trị tháng đầu gồm: Đặc trị viêm Xoang, Giải độc chống viêm, Đặc trị viêm họng và thuốc xịt. Sang tháng thứ 2 thì dịch xoang dã hết nên họng không đau nữa, nên tôi không cần uống thuốc viêm họng nữa, chỉ cần uống 2 loại kia kết hợp với xịt. Nói chung tuỳ tình trạng bệnh sẽ có thuốc uống nhé

 4. Khánh Duy says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc, mình bị viêm mũi dị ứng và viêm mũi quá phát, sau khi đi khám tại bệnh viện tại mũi họng tp, đã điều trị được hơn 1 tháng kháng sinh nhưng không thấy đỡ, nhiều lúc thấy còn bị nặng hơn. Mình có tìm hiểu bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang của nhà thuốc và thấy phản hồi rất tốt, không biết với tình trạng của mình thì chỉ cần dùng bài thuốc đó có thể điều trị khỏi không?

  1. cu Bin says: Trả lời

   Bác dùng kháng sinh cả tháng mà không giảm thì bị lờn kháng sinh rồi. Bây giờ lạm dụng kháng sinh nhiều nên hay bị lờn lắm.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Khánh Duy
   Đối với tình trạng của bạn, sẽ cần kết hợp giữa 2 bài thuốc đặc trị viêm mũi viêm xoang và giải độc chống viêm, để làm giảm tình trạng viêm mũi quá phát của bạn trước, sau đó sẽ giúp ổn định các tình trạng kèm theo bệnh viêm mũi dị ứng. Bệnh tình của bạn có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên với kinh nghiệm điều trị rất nhiều bệnh nhân trước đây, nhà thuốc có thể điều trị khỏi bệnh tình của bạn nhé. Bạn thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quyết Thắng says: Trả lời

   tôi cũng bị giống như bạn vậy, viêm mũi dị ứng cả hơn 5 năm, cứ tái đi tái lại suốt. Có lần còn bị chảy máu lẫn trong dịch mũi nữa, nên phải nhập viện. Sau được người bạn giới thiệu nên đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám và điều trị, khoảng 3 tháng thì tôi không còn bị nữa. Xem đến mà khám chữa sớm đi thì có thể rút ngắn được thời gian uống thuốc đấy.

   1. Hồng Kha says: Trả lời

    Bạn điều trị ở đó được bao lâu rồi? có còn bị tái lại không? Tôi thấy tình trạng viêm mũi dù điều trị tốt mấy thì sau này cũng bị lại à

  4. Quyết Thắng says: Trả lời

   Hiện tại đã gần 2 năm nhưng mà tôi vẫn không thấy bị lại. Lâu lâu đi làm về khuya tắm đêm thì thấy ngạt mũi chút thôi, sáng ra rửa nước muối là hết. Quan trọng vẫn là do bản thân mình kiêng cữ thêm nữa. Chứ điều trị khỏi rồi sau đó không tự phòng bệnh thì thuốc tiên cũng không trị được

 5. Thanh Hải says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng thời tiết, chỉ cần trời trở lạnh chút xíu là sẽ bị hắt hơi, sổ mũi liên tục. Cũng đã thử điều trị ở rất nhiều nơi, nhưng cũng chỉ được khoảng 1-2 tháng thì sẽ bị lại. Không biết bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh có thể điều trị khỏi hoàn toàn không ?

  1. Cam Ninh says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc này chữa khỏi được cái viêm mũi dị ứng tính ra cũng hơn năm nay rồi, thuốc nam mà hiệu quả thế chứ không như mấy cái thuốc tây uống thuốc vapf khi dừng hay bị lại, nhà thuốc này còn lên cả báo đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua-khong-tai-phat-c683a1089890.html

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào anh Thanh Hải
   Dựa vào tình trạng bệnh lý của anh, có thể phế khí của anh suy kém, từ đó khả năng bảo vệ cơ thể bị yếu, từ đó phong hàn có thể dễ dàng phạm vào cơ thể gây ra bệnh lý như anh miêu tả. Để có thể trị dứt điểm tình trạng đó, ngoài việc giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi thì còn cần phải tăng cao đề kháng cho cơ thể anh nhé. Tình trạng của anh, nhà thuốc điều trị khỏi được cho anh, anh Thanh Hải sắp xếp thời gian đến khám và tuân thử điều trị để bệnh sớm khỏi anh nhé. Cảm ơn Anh!

  3. Thanh Hải says: Trả lời

   Toi muốn khám trong tuần này tại cơ sở Hà Nội nhé. Cho tôi đặt lịch khám với bs Tuấn lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật tuần này

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào anh Thanh Hải
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin và xác nhận lịch khám của anh lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật, 01/08/2021. Anh vui lòng đến trước 15 phút để nhà thuốc có thể sắp xếp tiếp đón. Xin cảm ơn.

 6. Chú Hải says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc, hiện tại đang ở Bạc Liêu, không biết bộ sản phẩm của nhà thuốc có bán tại đại lý thuốc nào ở Bạc Liêu không để tôi có thể mua về sử dụng. Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng đã hơn chục năm, bác sĩ chẩn đoán vẹo vách ngăn mũi cần phải phẫu thuật, nhưng tôi không muốn phẫu thuật mà chỉ muốn sử dụng thuốc mà thôi.

  1. Ninh Bình says: Trả lời

   Nhà thuốc chỉ có cơ sở ở HCM thôi, nên ở xa thì không thể mua thuốc trực tiếp. Được cái nhà thuốc hỗ trợ chuyển thuốc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Tôi ở Tiền Giang, đặt hôm trước hôm sau nhận được rồi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào chú Hải,
   Hiện tại nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và cũng không phân phối sản phẩm đến các tiệm thuốc bên ngoài để tránh tình trạng bệnh nhân mua nhầm thuốc giả, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên, bên nhà thuốc có chính sách vận chuyển thuốc hoàn toàn miễn phí cho quý bệnh nhân, cùng với chế độ hỗ trợ đổi trả thuốc nếu có đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Chú có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại chi nhánh miền Nam 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị ạ. Chúc Chú sức khoẻ.

 7. Khánh Toàn says: Trả lời

  cách đây 1 tháng tôi có được bạn giới thiệu về nhà thuốc, mình có lên mạng xem và đặt mua thuốc về dùng. Tuy nhiên, hôm nay vào trang web này tôi thấy thuốc không giống trên web của nhà thuốc, thuốc của tôi trong lọ nhựa, viên con nhộng màu xanh. Tôi không biết nhà thuốc có nhiều loại khác nhau hay tôi mua nhầm thuốc giả, vì đến giờ vẫn chưa thấy thay đổi gì, mà lâu lâu thấy mệt

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Toàn
   Dựa vào miêu tả của bạn thì nhà thuốc chắc chắn bạn đã mua nhầm thuốc giả từ các trang maọ danh nhà thuốc. Để tránh tình trạng đáng tiếc trên, bạn vui lòng chỉ liên hệ tư vấn và đặt thuốc qua điện thoại và website chính thống của nhà thuốc:

   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình
   Hotline/zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   TP Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline/zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

   Website: https://dominhduong.com/ & https://dominhduong.org/
   Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh tích xanh

   Một lần nữa, nhà thuốc rất tiếc về tình huống của mà bạn gặp phải. Rất mong có thể hỗ trợ điều trị cho bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  2. Minh Quân says: Trả lời

   Bác mua phải thuốc giả rồi. Thuốc như bác miêu tả thì là thuốc tây, chứ thuốc của Đỗ Minh Đường là dạng cao với có thuốc viên trong lọ trắng. Bác nên đến khám trực tiếp để tránh mất tiền oan như vậy.

  3. Quang Hải says: Trả lời

   Nhà thuốc này chắc hiệu quả nhiều người tìm đến chữa nên có nhiều bên lợi dụng lừa đảo, nên mọi người mua thuốc thì cũng phải chú ý, tìm hiểu rồi liên hệ tới các nguồn thông tin chính thống đó, tôi liên hệ qua đây này https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 8. Hảo Nguyễn says: Trả lời

  chào nhà thuốc, mình thường xuyên bị chảy mũi, và hắt hơi, dù đã uống thuốc và đã đi điều trị ở nhiều nơi mà vẫn không hết. Không biết bệnh tình của mình có thể điều trị được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hảo Nguyễn
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin của bạn. Tình trạng chảy mũi của bạn có thường xuyên không và có khi nào dịch mũi có mủ hay máu không bạn? Vì nếu chỉ là dịch trong thì đây là dịch tiết trong xoang mũi gây ra khi bị kích ứng, còn nếu có mủ vàng, xanh hay máu thì tình trạng viêm bên trong sẽ nghiêm trọng hơn. Tình trạng viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể điều trị bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. Bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 0932 088 186/ 0963 302 349 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Kim Minh says: Trả lời

   Mấy bệnh viêm mũi dị ứng này là mãn tính rồi, hay tái đi tái lại lắm bạn. Mình cũng bị gần 3 năm nay rồi, uống thuốc mà chỉ giảm nhất thời thôi, 2-3 tháng rồi lại bị lại. Đặc biệt là thuốc tây, uống khoảng 7 ngày là hết à. có điều bị tái đi tái lại hoài, mệt lắm

  3. Như Mai says: Trả lời

   Uống thuốc tây không thể hết được đâu, vì trị triệu chứng thôi mà. Mẹ mình hiện tại đang điều trị đông y bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, tuy không thể 1 tuần hết như thuốc tây, nhưng sau hơn 1 tháng thì các triệu chứng đã giảm nhiều rồi mà thuốc này được nhiều người khen sau không bị tái lại.

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Như Mai
    Cảm ơn bạn đã tin tưởng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đối với bệnh lý viêm mũi dị ứng, thời gian điều trị sẽ khoảng từ 2-3 tháng, bạn nhớ động viên mẹ bạn kiên trì điều trị và tái khám đúng ngày. Cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline của nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

Lương y Tuấn đang tiến hành phối ngũ các dược liệu
Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì
Viêm Mũi Dị Ứng Kiêng Ăn Gì, Nên Ăn Gì Cho Bệnh Mau Khỏi?

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Bà Bầu Bị Viêm Mũi Dị Ứng: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
Bà Bầu Bị Viêm Mũi Dị Ứng: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Xử Lý

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

13 Cách Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Thuốc Nam Tại Nhà
13 Cách Hỗ Trợ Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Thuốc Nam Tại Nhà

Nội dung chínhBài thuốc nam gia truyền của một nhà thuốc uy tínChữa viêm mũi bằng bài thuốc Đỗ Minh Đường – Vừa khỏi bệnh vừa tăng sức đề khángMang đến hiệu quả trị bệnh...

Chat với chúng tôi Zalo