Chữa viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường – Chưa bao giờ hiệu quả đến thế!

5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín hàng đầu, nhất là trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, mạo danh lương y bán thuốc giả như hiện nay? Để khôi phục lại lòng tin của người bệnh vào nền YHCT nước nhà, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã “vạch lá tìm sâu”, đồng thời luôn không ngừng phát triển bài thuốc đặc trị, trở thành địa chỉ chữa viêm mũi dị ứng hàng đầu dành cho người Việt. 

Tìm lại niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ

Hiện nay, thực trạng quảng cáo thuốc chữa bệnh “nhà tôi 3 đời, thần y,…” vẫn chưa đến hồi kết bởi những hệ lụy nó gây ra cho niềm tin của người Việt vào nền YHCT dân tộc. 

Điều đáng nói, người Việt vốn đang đặt niềm tin vào YHCT, nay lại được “rỉ tai” hàng ngày bởi những quảng cáo “thần y”, “khỏi luôn sau 3 ngày”… khiến nhiều người nhẹ dạ cả tin, dẫn đến đặt niềm tin nhầm chỗ. Điều này không chỉ khiến sức khỏe người bệnh bị đe dọa mà còn làm hình ảnh thuốc YHCT của dân tộc xấu đi trong tâm tưởng đông đảo người Việt. 

Từ đây, người bệnh dần cảnh giác và “tẩy chay” tất cả các phương pháp chữa bệnh bằng Đông y. Trong khi đó, rõ ràng nhiều nhà thuốc nam gia truyền chân chính lại vô tình bị “vạ lây”, điển hình như nhà thuốc nam 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường.

Không chỉ vậy, rất nhiều đơn vị còn mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm giả thuốc, đặc biệt là chữa viêm mũi dị ứng cho người bệnh bằng các loại thuốc trôi nổi.

[CẢNH BÁO]: Lật tẩy chiêu trò mạo danh nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chiếm đoạt lòng tin người bệnh

Là một nhà thuốc nam gia truyền 5 đời chân chính, Đỗ Minh Đường đã thẳng thắn “vạch lá tìm sâu”, giúp người dân phân biệt rõ giữa địa chỉ uy tín, chữa bệnh cứu người với làn sóng moi tiền từ túi người bệnh.

Bạn đọc có thể xem chi tiết vấn đề này trong videp dưới đây:

Không chỉ giúp người dân tìm đến đúng địa chỉ uy tín, nhà thuốc còn đảm bảo chữa triệt để bệnh viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Hiệu quả điều trị của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh đã được kiểm chứng qua hàng ngàn bệnh nhân và nhiều trang báo uy tín, điển hình báo 24h từng có bài viết: 

Đặc biệt, bài thuốc BÍ TRUYỀN 150 năm tuổi này còn được công nhận trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, giới thiệu rộng rãi đến đông đảo khán giả truyền hình trong số phát sóng ngày 29/2/2020. Trong và sau số phát sóng, hàng trăm người bệnh đã để lại tương tác với mong muốn tìm hiểu thêm về liệu trình thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh. (Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.)

Như vậy, bằng sự lâu đời và tính hiệu quả thực tế, hàng ngàn người Việt đã dần lấy lại được niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Đặt niềm tin đúng chỗ – Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường – CAM KẾT trị 1 khỏi 10

Viêm mũi dị ứng vốn là căn bệnh mãn tính, có thể tái phát khi gặp bất cứ tác nhân gây bệnh nào. Nhưng nhờ bám sát các nguyên lý YHCT, bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã khẳng định uy tín hơn 150 năm, CAM KẾT 1 lần dùng thuốc – khỏi bệnh cả đời.

Mang đến hiệu quả trị bệnh từ GỐC tới NGỌN cho người dân Việt

Bàn về phương pháp chữa bệnh viêm mũi dị ứng của dòng họ mình, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc – Truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh) cho biết, bệnh viêm mũi dị ứng hình thành do 2 nguyên nhân chính là công năng tạng phế (chủ yếu là phế, tỳ, thận) bị rối loạn; thứ 2 là do phong hàn hoặc ngoại tà xâm nhập vào tỵ khiếu mà phát thành bệnh làm tân dịch bị ngưng trệ, sinh ra các hiện tượng chảy nhiều nước mũi, nghẹt mũi, mũi đau rát. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT
Lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải về căn nguyên bệnh viêm mũi dị ứng theo quan niệm YHCT

Xuất phát từ cơ sở đó, lương y cũng phân tích rõ về hướng điều trị hiệu quả nhất, chữa 1 lần – khỏi bệnh cả đời cho bệnh nhân viêm mũi dị ứng:

“Để điều trị dứt điểm viêm mũi dị ứng,  từ hơn 150 năm trước cụ cố Đỗ Minh Tư (người khai sinh truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ tôi)  đã dựa vào nguyên lý YHCT: trị dứt điểm căn nguyên gây bệnh, phân biệt rõ chứng hư (thường có hai thể là phong hàn và phong nhiệt) hay chứng thực (do phế khí hư, tỳ khí hư hoặc thận dương hư) để điều trị.

 Xuất phát từ cơ sở đó, kết hợp cùng phương thuốc bí truyền từ các thái y triều đình xưa và công thức VÀNG của dòng họ mà tạo thành bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường giúp loại bỏ bệnh, thông mũi, thông xoang. Hiện bài thuốc đang được tôi cùng cộng sự kế thừa, phát triển toàn diện nhất.”

Liệu trình thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng của dòng họ Đỗ Minh
Liệu trình thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng của dòng họ Đỗ Minh

Qua mỗi thế hệ kế thừa, bài thuốc lại được tối ưu và bổ sung thêm nhiều thành phần dược liệu, gia tăng các dược tính kháng sinh thực vật. Tuy nhiên, có duy nhất 1 yếu tố vẫn được giữ nguyên trọn vẹn là cơ chế trị bệnh từ GỐC đến NGỌN.

Theo đó, sự kết hợp 3 phương thuốc nhỏ trong 1 liệu trình điều trị sẽ cho tác dụng chuyên sâu và toàn diện nhất:

[DÀNH CHO BẠN]: Danh y “vạch trần” dấu hiệu viêm mũi dị ứng điển hình và cách DỨT ĐIỂM nhanh chóng

Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Tác dụng vượt trội của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Như vậy, một khi các tạng phế khỏe mạnh; âm dương trong cơ thể cân bằng; chính khí vững mạnh; sức đề kháng, hệ miễn dịch được tăng cường thì ngoại tà hoàn toàn không có khả năng xâm nhập, chặn đứng được nguy cơ tái phát bệnh. Đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của bài thuốc viêm mũi dị ứng dòng họ Đỗ Minh, giúp người bệnh không cần phải dùng nhiều liệu trình thuốc, từ đó tiết kiệm đáng kể chi phí điều trị. 

Phương diện này của bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã một lần nữa được khẳng định qua nhận xét của các chuyên gia đầu ngành trong làng YHCT Việt Nam:

Thầy thuốc ưu tú Lê Phương (GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam) có nói: 

“Đông y luôn lấy con người làm gốc, tập trung trị dứt điểm bệnh từ căn nguyên gây bệnh, đồng thời tăng sức đề kháng, hạn chế nguy cơ tái phát. Bài thuốc nam chữa viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đã tuân thủ đúng nguyên tắc này, cộng với nguồn dược liệu sạch nên đã gia tăng được tính hiệu quả của thuốc”.

Thầy thuốc ưu tú, BS chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc chia sẻ: 

Đỗ Minh Đường là một trong những nhà thuốc nam gia truyền với 5 đời kế thừa. Sau khi trở thành GĐ chuyên môn nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã kế thừa và phát huy tốt những giá trị quý giá của dòng họ. Với trí thông minh cùng vốn kiến thức y học chuyên sâu, lương y Tuấn đã tối ưu lại bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng, nâng cao tính hiệu quả nhằm phù hợp nhất với cơ địa người Việt”.

Cơ chế chữa bệnh LÀNH – XANH – SẠCH, nâng tầm YHCT Việt Nam

Sở dĩ để có được hiệu quả đặc trị viêm mũi dị ứng được những chuyên gia YHCT hàng đầu công nhận như trên, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã dành tâm huyết nghiên cứu rất nhiều tài liệu y học hiện đại lẫn cổ phương để tìm ra những thành phần thảo dược lý tưởng nhất. 

Trong đó, một số cây thuốc nam có dược tính kháng sinh hàng đầu có góp mặt trong bài thuốc phải kể đến là:

Một số thành phần thảo dược hàng đầu có mặt trong bài thuốc viêm xoang dị ứng Đỗ Minh Đường
Một số thành phần thảo dược hàng đầu có mặt trong bài thuốc viêm xoang dị ứng Đỗ Minh Đường

Bên cạnh những cây thuốc chính kể trên, bài thuốc còn có sự phối kết hợp của hơn 40 thảo dược khác như thục địa, hạ khô thảo, sinh địa, bách hộ, tơ hồng xanh, sài đất,… Đây đều là những cây thuốc nam hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo lành tính và phù hợp với cơ địa của mọi người Việt.

Được biết trên 85% các thành phần thảo dược có trong bài thuốc đều được chính các lương y tự ươm trồng ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Còn 15% thảo dược còn lại, lương y Tuấn đã đích thân đích thân tìm mua của đồng bào miền núi Đông Bắc và Tây Bắc, có qua kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

[XEM THÊM]: Khám phá vườn dược liệu rộng lớn, đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Nhờ đó, bài thuốc đảm bảo không hề chứa tân dược, dược liệu bẩn nên vô cùng an toàn, lành tính cho mọi đối tượng. Lương y Tuấn nhấn mạnh cả trẻ em, người già hay phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú có thể yên tâm sử dụng mà không lo bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ nào.

“Với trẻ em hoặc phụ nữ mang thai, khi kê đơn thuốc, tôi sẽ bổ sung hoặc gia giảm một số nguyên liệu để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất”, lương y Tuấn chia sẻ thêm.

Với tôn chỉ luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu, tất cả thảo dược sau khi thu hái đều được đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường kiểm nghiệm chặt chẽ. Sau đó tất cả những vị thuốc quý hàng đầu được đưa vào quy trình điều chế khép kín suốt 48h, đảm bảo mọi tiêu chuẩn do Bộ Y tế quy định:

Quy trình điều chế thuốc tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Quy trình điều chế thuốc tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Người bệnh kiểm chứng hiệu quả bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Theo số liệu thống kê của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, năm 2020, có tới 2.789 bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh điều trị viêm mũi dị ứng và cho kết quả rất khả quan:

 • 70.9% – 1.976 bệnh nhân khỏi hẳn bệnh viêm mũi dị ứng sau khi sử dụng 1 – 2 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường.
 • 23.4% – 653 bệnh nhân khỏi bệnh sau 3 – 4 liệu trình thuốc
 • 5.7% – 160 bệnh nhân không thu được hiệu quả như mong muốn vì bỏ thuốc giữa chừng hoặc không tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng.

Những con số kể trên đã phần nào chứng minh được tính lâu đời, hiệu quả và mức độ phổ biến của bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh. Không chỉ dừng lại ở những con số, hiệu quả và độ LÀNH – XANH – SẠCH của bài thuốc cũng được minh chứng khách quan nhất qua cảm nhận thực tế của người bệnh.

Trên các diễn đàn, hội nhóm facebook, không khó để thu thập được những phản hồi rất tích cực của người bệnh từng điều trị viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

Phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng
Phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm mũi dị ứng

Hay mới đây nhất, DV Thanh Tú (Seri truyền hình Cháo lòng) cũng chia sẻ tới đông đảo người hâm mộ về hành trình điều trị viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi được biết DV Thanh Tú bị viêm mũi dị ứng lâu năm, biến chứng nặng kèm theo viêm đa xoang, cô đã từng áp dụng nhiều biện pháp Tây y để điều trị nhưng không thuyên giảm. 

Sau khi tìm hiểu và chuyển hướng điều trị bằng YHCT tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chỉ với 3 liệu trình thuốc đặc trị viêm mũi dị ứng, bệnh mãn tính của cô gần như đã khỏi hẳn. Cô đã quay video review lại hiệu quả của quá trình dùng thuốc theo từng giai đoạn để chia sẻ đến khán giả cả nước:

[GÓC PHẢN HỒI]: DV Thanh Tú chia sẻ hành trình chữa viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Đặc biệt, điều khiến DV Thanh Tú và hàng ngàn người bệnh khác rất hài lòng về bài thuốc là dạng thức hiện đại, dễ dàng sử dụng. Thấu hiểu được tâm lý người bệnh ngại đun sắc thuốc lỉnh kỉnh, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu hướng điều chế thuốc thành những dạng thức hiện đại như cao đặc, viên hoàn và thuốc xịt.

Từng lọ cao thuốc và bình xịt trải qua 48h chiết xuất trong môi trường khép kín sẽ đảm bảo giữ nguyên dược tính và hiệu quả điều trị như thuốc bốc theo thang thông thường. Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, người bệnh dễ dàng bỏ túi xách mang theo bên người khi đi công tác xa.

Cách sử dụng bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh
Cách sử dụng bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh

Nhận xét về ưu điểm này, DV Thanh Tú cho biết: “Mỗi lần đi quay phim hoặc đơn giản là ngồi làm việc tại công ty, tôi đều mang theo thuốc bên người để sử dụng khi cần. Thuốc đóng lọ và bình xịt tiện lợi quá mà, cứ thế lấy thuốc ra mà dùng thôi”

Như vậy, chính nhờ sự đổi mới này mà nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã góp phần mang YHCT đến gần hơn với người Việt, củng cố lại niềm tin vững chắc, giúp người bệnh an tâm điều trị bằng thuốc Nam. Hàng ngàn người Việt đã lựa chọn bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh để “cắt đứt” bệnh tình ngay trong 1 lần điều trị. Người tiếp theo được trực tiếp kiểm chứng có thể là bạn, chỉ cần LIÊN HỆ NGAY theo thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây:

Viêm xoang, Viêm mũi Đỗ Minh
Giải pháp số 1 cho người bệnh
 • Bí quyết gia truyền 3 thế kỷ
 • 100% thảo dược sạch hữu cơ
 • Điều trị tận gốc, hiệu quả vượt bậc
 • Thăm khám, tư vấn MIỄN PHÍ
0984 650 816 0932 088 186
Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì
Viêm mũi dị ứng kiêng ăn gì, nên ăn gì cho bệnh mau khỏi? [ĐỪNG BỎ QUA]

Nội dung chínhTìm lại niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam dòng họ ĐỗĐặt niềm tin đúng chỗ – Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc...

DV Thanh Tú sử dụng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh trong suốt 3 tháng
Hành trình thoát khỏi viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang của Dv Thanh Tú tại Đỗ Minh Đường

Nội dung chínhTìm lại niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam dòng họ ĐỗĐặt niềm tin đúng chỗ – Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc...

Viêm mũi dị ứng theo mùa
Viêm mũi dị ứng theo mùa nguyên nhân do đâu? Cách xử lý thế nào? [ĐỌC NGAY]

Nội dung chínhTìm lại niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam dòng họ ĐỗĐặt niềm tin đúng chỗ – Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc...

Viêm mũi dị ứng có thể gặp ở mọi dối tượng và lứa tuổi khác nhau
Viêm mũi dị ứng: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả

Nội dung chínhTìm lại niềm tin vào YHCT, an tâm chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam dòng họ ĐỗĐặt niềm tin đúng chỗ – Chữa viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc...

Bình luận

 1. Minh Nhật says: Trả lời

  Tôi đang ở Nhật. Sắp tới vào mùa Đông tôi thường bị chảy mũi, hắt hơi và cảm thấy đau hốc mắt. Tôi muốn được tư vấn và mua thuốc của nhà thuốc thì phải làm sao?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Nhật
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua số điện thoại hoặc zalo của nhà thuốc. Tất cả số điện thoại và zalo của nhà thuốc đều có bác sĩ trực 24/24 nên có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay khi cần.
   Đối với bệnh nhân ở nước ngoài, sau khi bác sĩ tư vấn điều trị và ra phác đồ điều trị, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ vận chuyển thuốc ra nước ngoài cho quý bệnh nhân. Hình thức vận chuyển sẽ là hàng không và đảm bảo kiện hàng để chắc chắn bệnh nhân nhận được thuốc không bị đổ bể và trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn bạn!

 2. Nguyễn thị Nga says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, em thấy thuốc bên nhà thuốc đã được bào chế dạng cao và dạng viên, vậy em có cần đặt thuốc trước không? và nếu cần thì khoảng bao lâu sẽ nhận được thuốc phù hợp với bệnh lý của em?

  1. Quốc Sang says: Trả lời

   Mình tưởng thuốc đông Y là thuốc thang sắc chứ nhỉ, thuốc dạng cao này là loại như thế nào ta?

  2. HOa 88 says: Trả lời

   Bây giờ các nhà thuốc thường bào chế thuốc thành dạng sử dụng trực tiếp luôn, như vậy sẽ rất thuận tiện cho bệnh nhân. Chứ sắc thuốc như ngày xưa thì cực lắm, không ai có thời gian nữa đâu, vào đây mà xem bác sĩ tư vấn cụ thể

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Nga
    Thuốc này đã được nhà thuốc bào chế sẵn dựa trên bài thuốc gia truyền Đỗ Minh rồi bạn nhé. Khi bạn đến khám, bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc để điều trị tuỳ vào bệnh lý của mỗi bệnh nhân nói chung và của bạn nói riêng. Bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại 1 trong 2 cơ sở của Nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp với bác sĩ Tuấn qua số điện thoại 0932 088 186 nếu cần tư vấn và điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quốc Bảo says: Trả lời

   Thuốc này có dạng viên không nhà thuốc? Mình hay đi công tác, mang theo lọ thuỷ tinh như vậy hơi bất tiện

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Quốc Bảo
    Đối với thuốc Đặc trị viêm mũi viêm xoang, thuốc đã được bào chế dạng viên cứng bạn nhé
    Đối với các thuốc dạng cao khác, nếu bạn phải di chuyển nhiều do phải đi công tác, ban có thể sử dụng thuốc dạng viên tế. Thuốc dạng cao hay viên Tễ đều có tác dụng điều trị ngang nhau bạn nhé. Bạn có thể liên hệ tới số hotline để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 3. Trần Việt Siêu says: Trả lời

  tôi thấy bộ sản phẩm điều trị của nhà thuốc gồm 3 sản phẩm như trong bài, vậy khi điều trị sẽ phải sử dụng cả bộ sản phẩm hay chỉ cần dùng thuốc trị viêm mũi và thuốc xịt là được rồi

  1. Thanh Lê says: Trả lời

   Dùng thuốc theo đơn thuốc kết hợp các loại của bác sĩ đó, đến bác sĩ khám rồi bác sĩ xem bệnh như nào rồi kê đơn thuốc cho

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Việt Siêu
   Để điều trị bệnh, các bác sĩ của nhà thuốc sẽ dựa vào tình trạng bệnh lý khác nhau của bệnh nhân để có sự kết hợp giữa các bài thuốc để mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân. Bạn có thể cho Nhà thuốc biết tình trạng của bạn để có thể tư vẫn rõ hơn về liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi cho nhà thuốc để bác sĩ có thể gọi tư vấn trực tiếp cho bạn liệu trình phù hợp. Cảm ơn bạn!

  3. Sang Sang says: Trả lời

   Tôi đã từng điều trị 2 tháng viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh, khi đó tôi để lâu nên dịch xoang chảy xuống, dẫn tới viêm họng xung huyết. Tôi điều trị tháng đầu gồm: Đặc trị viêm Xoang, Giải độc chống viêm, Đặc trị viêm họng và thuốc xịt. Sang tháng thứ 2 thì dịch xoang dã hết nên họng không đau nữa, nên tôi không cần uống thuốc viêm họng nữa, chỉ cần uống 2 loại kia kết hợp với xịt. Nói chung tuỳ tình trạng bệnh sẽ có thuốc uống nhé

 4. Khánh Duy says: Trả lời

  Xin hỏi nhà thuốc, mình bị viêm mũi dị ứng và viêm mũi quá phát, sau khi đi khám tại bệnh viện tại mũi họng tp, đã điều trị được hơn 1 tháng kháng sinh nhưng không thấy đỡ, nhiều lúc thấy còn bị nặng hơn. Mình có tìm hiểu bài thuốc đặc trị viêm mũi xoang của nhà thuốc và thấy phản hồi rất tốt, không biết với tình trạng của mình thì chỉ cần dùng bài thuốc đó có thể điều trị khỏi không?

  1. cu Bin says: Trả lời

   Bác dùng kháng sinh cả tháng mà không giảm thì bị lờn kháng sinh rồi. Bây giờ lạm dụng kháng sinh nhiều nên hay bị lờn lắm.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Khánh Duy
   Đối với tình trạng của bạn, sẽ cần kết hợp giữa 2 bài thuốc đặc trị viêm mũi viêm xoang và giải độc chống viêm, để làm giảm tình trạng viêm mũi quá phát của bạn trước, sau đó sẽ giúp ổn định các tình trạng kèm theo bệnh viêm mũi dị ứng. Bệnh tình của bạn có vẻ nghiêm trọng, tuy nhiên với kinh nghiệm điều trị rất nhiều bệnh nhân trước đây, nhà thuốc có thể điều trị khỏi bệnh tình của bạn nhé. Bạn thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Quyết Thắng says: Trả lời

   tôi cũng bị giống như bạn vậy, viêm mũi dị ứng cả hơn 5 năm, cứ tái đi tái lại suốt. Có lần còn bị chảy máu lẫn trong dịch mũi nữa, nên phải nhập viện. Sau được người bạn giới thiệu nên đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám và điều trị, khoảng 3 tháng thì tôi không còn bị nữa. Xem đến mà khám chữa sớm đi thì có thể rút ngắn được thời gian uống thuốc đấy.

   1. Hồng Kha says: Trả lời

    Bạn điều trị ở đó được bao lâu rồi? có còn bị tái lại không? Tôi thấy tình trạng viêm mũi dù điều trị tốt mấy thì sau này cũng bị lại à

  4. Quyết Thắng says: Trả lời

   Hiện tại đã gần 2 năm nhưng mà tôi vẫn không thấy bị lại. Lâu lâu đi làm về khuya tắm đêm thì thấy ngạt mũi chút thôi, sáng ra rửa nước muối là hết. Quan trọng vẫn là do bản thân mình kiêng cữ thêm nữa. Chứ điều trị khỏi rồi sau đó không tự phòng bệnh thì thuốc tiên cũng không trị được

 5. Thanh Hải says: Trả lời

  Tôi bị dị ứng thời tiết, chỉ cần trời trở lạnh chút xíu là sẽ bị hắt hơi, sổ mũi liên tục. Cũng đã thử điều trị ở rất nhiều nơi, nhưng cũng chỉ được khoảng 1-2 tháng thì sẽ bị lại. Không biết bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh có thể điều trị khỏi hoàn toàn không ?

  1. Cam Ninh says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc này chữa khỏi được cái viêm mũi dị ứng tính ra cũng hơn năm nay rồi, thuốc nam mà hiệu quả thế chứ không như mấy cái thuốc tây uống thuốc vapf khi dừng hay bị lại, nhà thuốc này còn lên cả báo đây https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bai-thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-mui-di-ung-hieu-qua-khong-tai-phat-c683a1089890.html

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào anh Thanh Hải
   Dựa vào tình trạng bệnh lý của anh, có thể phế khí của anh suy kém, từ đó khả năng bảo vệ cơ thể bị yếu, từ đó phong hàn có thể dễ dàng phạm vào cơ thể gây ra bệnh lý như anh miêu tả. Để có thể trị dứt điểm tình trạng đó, ngoài việc giảm triệu chứng hắt hơi, sổ mũi thì còn cần phải tăng cao đề kháng cho cơ thể anh nhé. Tình trạng của anh, nhà thuốc điều trị khỏi được cho anh, anh Thanh Hải sắp xếp thời gian đến khám và tuân thử điều trị để bệnh sớm khỏi anh nhé. Cảm ơn Anh!

  3. Thanh Hải says: Trả lời

   Toi muốn khám trong tuần này tại cơ sở Hà Nội nhé. Cho tôi đặt lịch khám với bs Tuấn lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật tuần này

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào anh Thanh Hải
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin và xác nhận lịch khám của anh lúc 9h sáng ngày Chủ Nhật, 01/08/2021. Anh vui lòng đến trước 15 phút để nhà thuốc có thể sắp xếp tiếp đón. Xin cảm ơn.

 6. Chú Hải says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc, hiện tại đang ở Bạc Liêu, không biết bộ sản phẩm của nhà thuốc có bán tại đại lý thuốc nào ở Bạc Liêu không để tôi có thể mua về sử dụng. Tôi bị viêm xoang mũi dị ứng đã hơn chục năm, bác sĩ chẩn đoán vẹo vách ngăn mũi cần phải phẫu thuật, nhưng tôi không muốn phẫu thuật mà chỉ muốn sử dụng thuốc mà thôi.

  1. Ninh Bình says: Trả lời

   Nhà thuốc chỉ có cơ sở ở HCM thôi, nên ở xa thì không thể mua thuốc trực tiếp. Được cái nhà thuốc hỗ trợ chuyển thuốc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Tôi ở Tiền Giang, đặt hôm trước hôm sau nhận được rồi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào chú Hải,
   Hiện tại nhà thuốc chỉ có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, và cũng không phân phối sản phẩm đến các tiệm thuốc bên ngoài để tránh tình trạng bệnh nhân mua nhầm thuốc giả, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Tuy nhiên, bên nhà thuốc có chính sách vận chuyển thuốc hoàn toàn miễn phí cho quý bệnh nhân, cùng với chế độ hỗ trợ đổi trả thuốc nếu có đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Chú có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại chi nhánh miền Nam 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn điều trị ạ. Chúc Chú sức khoẻ.

 7. Khánh Toàn says: Trả lời

  cách đây 1 tháng tôi có được bạn giới thiệu về nhà thuốc, mình có lên mạng xem và đặt mua thuốc về dùng. Tuy nhiên, hôm nay vào trang web này tôi thấy thuốc không giống trên web của nhà thuốc, thuốc của tôi trong lọ nhựa, viên con nhộng màu xanh. Tôi không biết nhà thuốc có nhiều loại khác nhau hay tôi mua nhầm thuốc giả, vì đến giờ vẫn chưa thấy thay đổi gì, mà lâu lâu thấy mệt

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Khánh Toàn
   Dựa vào miêu tả của bạn thì nhà thuốc chắc chắn bạn đã mua nhầm thuốc giả từ các trang maọ danh nhà thuốc. Để tránh tình trạng đáng tiếc trên, bạn vui lòng chỉ liên hệ tư vấn và đặt thuốc qua điện thoại và website chính thống của nhà thuốc:

   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Ba Đình
   Hotline/zalo: 024 6253 6649 – 0963 302 349

   TP Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
   Hotline/zalo: 028 3899 1677 – 0938 449 768

   Website: https://dominhduong.com/ & https://dominhduong.org/
   Fanpage: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh tích xanh

   Một lần nữa, nhà thuốc rất tiếc về tình huống của mà bạn gặp phải. Rất mong có thể hỗ trợ điều trị cho bạn sớm nhất. Cảm ơn bạn!

  2. Minh Quân says: Trả lời

   Bác mua phải thuốc giả rồi. Thuốc như bác miêu tả thì là thuốc tây, chứ thuốc của Đỗ Minh Đường là dạng cao với có thuốc viên trong lọ trắng. Bác nên đến khám trực tiếp để tránh mất tiền oan như vậy.

  3. Quang Hải says: Trả lời

   Nhà thuốc này chắc hiệu quả nhiều người tìm đến chữa nên có nhiều bên lợi dụng lừa đảo, nên mọi người mua thuốc thì cũng phải chú ý, tìm hiểu rồi liên hệ tới các nguồn thông tin chính thống đó, tôi liên hệ qua đây này https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 8. Hảo Nguyễn says: Trả lời

  chào nhà thuốc, mình thường xuyên bị chảy mũi, và hắt hơi, dù đã uống thuốc và đã đi điều trị ở nhiều nơi mà vẫn không hết. Không biết bệnh tình của mình có thể điều trị được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hảo Nguyễn
   Nhà thuốc đã tiếp nhận thông tin của bạn. Tình trạng chảy mũi của bạn có thường xuyên không và có khi nào dịch mũi có mủ hay máu không bạn? Vì nếu chỉ là dịch trong thì đây là dịch tiết trong xoang mũi gây ra khi bị kích ứng, còn nếu có mủ vàng, xanh hay máu thì tình trạng viêm bên trong sẽ nghiêm trọng hơn. Tình trạng viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể điều trị bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. Bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 0932 088 186/ 0963 302 349 để được bác sĩ trực tiếp tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Kim Minh says: Trả lời

   Mấy bệnh viêm mũi dị ứng này là mãn tính rồi, hay tái đi tái lại lắm bạn. Mình cũng bị gần 3 năm nay rồi, uống thuốc mà chỉ giảm nhất thời thôi, 2-3 tháng rồi lại bị lại. Đặc biệt là thuốc tây, uống khoảng 7 ngày là hết à. có điều bị tái đi tái lại hoài, mệt lắm

  3. Như Mai says: Trả lời

   Uống thuốc tây không thể hết được đâu, vì trị triệu chứng thôi mà. Mẹ mình hiện tại đang điều trị đông y bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này, tuy không thể 1 tuần hết như thuốc tây, nhưng sau hơn 1 tháng thì các triệu chứng đã giảm nhiều rồi mà thuốc này được nhiều người khen sau không bị tái lại.

   1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

    Chào bạn Như Mai
    Cảm ơn bạn đã tin tưởng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đối với bệnh lý viêm mũi dị ứng, thời gian điều trị sẽ khoảng từ 2-3 tháng, bạn nhớ động viên mẹ bạn kiên trì điều trị và tái khám đúng ngày. Cần hỗ trợ gì thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline của nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?