Người thật việc thật
Hàng ngàn ng đã khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc Tai mũi họng đỗ minh.

Bình luận

 1. nguyễn thị hà says: Trả lời

  Em đang cho con bú mà bị viêm mũi dị ứng nặng, có xông bằng lá trầu không nhưng không đỡ mấy. Liệu uống thuốc nam thì có ảnh hưởng gì đến sữa bé không ?

 2. Nguyễn Trang says: Trả lời

  Thuốc nào chế sẵn thế này thì tiện quá. Thấy mọi người trên mạng review tốt mà cứ đắn đo mãi chỉ lo phải đun sắc thì mất thời gian lắm.

 3. Hưng Trần says: Trả lời

  Sắp tới tôi ra Hà Nội công tác tiện thể đến Nhà thuốc ĐMĐ khám luôn. Dịch ngày càng tăng không biết nhà thuốc có mở cửa khám bệnh không hay là chỉ bán thuốc mang về thôi ?

 4. Phạm Thư says: Trả lời

  Mỗi khi thời tiết thay đổi là em lại bị ngứa mũi và hắt hơi sổ mũi liên tục. Đó là bệnh cúm hay là viêm mũi dị ứng ak ?

 5. Hoàng Anh says: Trả lời

  Nhà thuốc ơi tôi ở xa tận Lào Cai, lại đang dịch phức tạp. Tôi không đi khám trực tiếp được, nhà thuốc gửi thuốc về giúp tôi được không ?

 6. Kim Ánh says: Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc ĐMĐ nổi tiếng lắm phải không? Nhà thuốc sắp lịch giùm tôi gặp bác sĩ nhé. Đọc mấy bài báo trên mạng khen bác sĩ quá trời còn được cả VTV2 giới thiệu nữa nên cũng muốn gặp bác sĩ 1 lần https://www.tapchidongy.org/luong-y-do-minh-tuan-chua-viem-xoang.html

 7. Quyên says: Trả lời

  Viêm mũi dị ứng mà cũng chữa khỏi được có thật không ? Đã ai từng dùng thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh đường mà khỏi được chưa cho em lời khuyên với ạ.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?