Người thật việc thật
Hàng ngàn ng đã khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc Tai mũi họng đỗ minh.

Bình luận

 1. Lê Đại says: Trả lời

  Thuốc nam tốt nhưng là thuốc nam ngày xưa thôi. Bây giờ dược liệu không được kiểm định chất lượng kĩ, nhập hàng thải bên trung về bán cho dân mình

 2. Đỗ Duyên says: Trả lời

  Bị viêm xoang sàng có cần kiêng ăn đồ lạnh không nhỉ ? Em nghĩ không phải bệnh ở họng thì không cần kiêng mà ck em cứ bắt phải kiêng

 3. Thanh trang says: Trả lời

  Nhà thuốc ơi, mình hay bị đau ở phần sống mũi giữa hai mắt và thái dương, chảy nước mắt và nước mũi nhiều thì có phải bị viêm xoang sàng rồi không ?

 4. Đức says: Trả lời

  Tổng chi phí một lần điều trị thuốc viêm xoang đỗ minh hết khoảng bao nhiêu tiền ak? Còn biết mà chuẩn bị tiền qua tết đi khám .

 5. Trần Quỳnh says: Trả lời

  Em đang bầu 6 tháng thì mắc viêm xoang sàng. Em có thể dùng thuốc nam của nhà thuốc được không ?

 6. Ngọc Yến says: Trả lời

  Tôi cũng muốn đến nhà thuốc để mua thuốc về uống mà tình hình dịch dã căng thẳng thế này không có dám đi. Nhà thuốc có thể linh động gửi thuốc onl giùm tôi được không?

 7. Nguyễn Thanh says: Trả lời

  Chít. Có khi nào em cũng bị viêm xoang mà không biết không nhỉ. Cứ 1 2 tháng lại bị đau đầu mặt, ngạt mũi, chảy nước mũi hắt hơi một đợt, em nghĩ do sức đề kháng yếu thời tiết thay đổi nên bị vậy, mua kháng sinh về uống thấy khỏi nên không nghĩ nhiều. Bây giờ vô tình đọc được bài này lại thấy sao triệu chứng giống mình thế.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?