Lương y Đỗ Minh Tuấn Điều Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Có Tốt Không?

4.8/5 - (75 bình chọn)

Trên các diễn đàn, hội nhóm facebook, không ít người bệnh đặt câu hỏi “Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không”. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến mọi người câu trả lời chính xác nhất.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh

Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hiện là một trong những “công thần” giúp điều trị khỏi tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho hàng ngàn bệnh nhân. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào vấn đề này, chúng tôi muốn đề cập qua một số thông tin quan trọng liên quan đến vị lương y này.

Ông là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh kế thừa và phát triển Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT lâu đời, đã tạo được danh tiếng trong ngành y. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghề y, ngay từ nhỏ, lương y Tuấn đã có hứng thú với công việc bốc thuốc chữa bệnh cứu người.

Lương y Tuấn thăm khám bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho người bệnh
Lương y Tuấn thăm khám bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho người bệnh

Sau khi tốt nghiệp Học Viện y Dược học Cổ truyền Việt Nam, lương y Tuấn đã chính thức khoác chiếc áo blue trắng và tham gia hoạt động khám chữa bệnh, đồng thời nắm giữ các vai trò quan trọng tại nhiều đơn vị như:

 • Nguyên Bác sĩ chuyên môn tại bệnh viện 103.
 • Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Nguyên Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec group.

Hiện Lương y Tuấn đang là GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, làm việc tại cơ sở Hà Nội (số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình). Trong suốt gần 20 năm hành nghề (tính đến thời điểm hiện tại), ông đã đạt được những thành tựu vẻ vang như:

 • Là thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020
 • Được nhận danh hiệu Tinh hoa y học dân tộc năm 2022
 • Là cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín như Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Vì sức khỏe của bạn – đài Hà Nội, Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2

Bao Tienphong.vn có bài viết: Lương y Đỗ Minh Tuấn và những thế mạnh trong điều trị bệnh xương khớp, tai mũi họng

Một số chương trình truyền hình có sự tham gia của lương y Đỗ Minh Tuấn
Một số chương trình truyền hình có sự tham gia của lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Tuấn chính là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên sự hoàn thiện, sự thành công của các bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Đến nay, các bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, trong đó có bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng vẫn được ứng dụng rộng rãi và được nhiều người bệnh và chuyên gia đánh giá cao.

Hiện lương y Tuấn có thăm khám và tư vấn bệnh trực tiếp tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Hoặc nếu người bệnh nào không có thời gian đến trực tiếp nhà thuốc, mọi người có thể liên hệ tới lương y qua:

Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ

CLICK NGAY để kết nối trực tiếp với ông

Lương y Tuấn điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thực sự tốt không?

Trên thực tế có không ít người bệnh bị viêm xoang/viêm mũi dị ứng đã điều trị khỏi bệnh nhờ lương y Đỗ Minh Tuấn, trong số đó phải kể đến trường hợp của diễn viên Hoa Thúy và diễn viên Thanh Tú.

Diễn viên Hoa Thúy: “Thúy bị viêm xoang cũng phải gần chục năm rồi. Mỗi lần thời tiết thay đổi là y như rằng bị đau nhức hết hai bên sống mũi rồi hắt hơi, sổ mũi liên tục, đêm đến thì nghẹt mũi không tài nào ngủ được.

Thúy cũng đi thăm khám ở nhiều nơi chứ, dùng cũng không biết bao nhiêu loại thuốc từ trong nước lẫn nước ngoài nhưng cũng không ăn thua. Lần nào hết dịch quay, ở nhà, Thúy cũng tranh thủ áp dụng thử mấy cái mẹo dân gian như xông mũi bằng nước gừng, dùng cây giao,… nhưng cũng chỉ thấy đỡ triệu chứng một thời gian thôi.

Mãi sau này mình mới biết đến bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Khi đến nhà thuốc, lương y Tuấn là người thăm khám và tư vấn trực tiếp cho mình. Lương y thăm khám và tư vấn khá kỹ. Sau đó mình có lấy 2 tháng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh về sử dụng. Quả thật thì sau khi dùng bài thuốc này, mình thấy tình trạng bệnh cải thiện khá nhiều, gần như không còn tình trạng hắt hơi, sổ mũi nữa.

Trong suốt thời gian mình dùng thuốc, lương y Tuấn cũng thường xuyên liên hệ và hỏi han về tình trạng bệnh. Dùng hết 2 liệu trình thì mình có quay lại Đỗ Minh Đường tái khám và lấy 1 liệu trình nữa. Đến giờ thì mình có thể tự tin nói là mình khỏi viêm xoang rồi”.

Sau khi dùng thuốc và thấy có hiệu quả, nữ diễn viên có lấy thêm thuốc về cho cả con trai sử dụng vì cậu bé cũng bị viêm mũi dị ứng.

CHI TIẾT: Diễn viên Hoa Thúy chữa viêm xoang, viêm họng tại Đỗ Minh Đường: Hành trình 3 tháng đầy niềm vui 

Diễn viên Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường
Diễn viên Hoa Thúy và con trai sử dụng bài thuốc viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường
Khi tham gia chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 29/2/2020 với vai trò khách mời, diễn viên Hoa Thúy cũng có những chia sẻ cụ thể về tình trạng viêm xoang của mình sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Độc giả có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Diễn viên Thanh Tú: “Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái, tính ra cũng lâu lắm rồi. Không chỉ bị hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi thôi đâu, mỗi lần bệnh tái phát là hai bên hốc mắt của mình đau nhức khó chịu lắm. Nhiều lần đầu thì đau dữ dội, người thì như đi mượn. Cứ hôm nào nằm điều hòa cả đêm là y như rằng sáng hôm sau dậy hắt hơi, sổ mũi liên tục.

Sau khi tìm hiểu, Tú cũng được biết đến lương y Đỗ Minh Tuấn và bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. Tú được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn cho 2 lần, lần 1 là buổi đầu đến nhà thuốc, lần 2 là buổi tái khám.

Lương y Tuấn thăm khám xong thì có tư vấn mình sử dụng bài thuốc nam của Đỗ Minh Đường. Thì sau khoảng 3 tháng dùng bài thuốc này, Tú thấy các triệu chứng viêm mũi dị ứng của mình gần như không còn nữa, mũi hết sưng viêm khó chịu, thời tiết thay đổi cũng không bị hắt hơi, sổ mũi như trước nữa. Nói chung là không chỉ thấy bệnh khỏi mà Tú còn cảm nhận thấy sức khỏe mình tốt hơn”.

Video chia sẻ chi tiết của DV Thanh Tú:

Chị Hà Vân (27 tuổi, Lạng Sơn) bị viêm xoang mãn tính nặng ảnh hưởng đến khứu giác, mũi gần như không ngửi được mùi. Vân thường xuyên gặp tình trạng đau nhức đầu khó chịu, không ít lần đã bị ngất vì quá đau đầu.

Sau khi được lương y Tuấn thăm khám và tư vấn, Vân cũng tin tưởng điều trị bệnh theo đúng phác đồ đã được lương y vạch ra. Hết 1 tháng dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, bạn có quay video chia sẻ và gửi đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, độc giả có thể theo dõi ngay dưới đây:

Anh Minh Tiến (38 tuổi, Hà Nội) cũng là một trong những trường hợp viêm xoang nặng được lương y Tuấn thăm khám và điều trị khỏi. Chi tiết thông tin bệnh và quá trình điều trị của anh Tiến, mọi người có thể xem chi tiết TẠI BÀI VIẾT NÀY.

Bạn Ngọc Hà (Hà Nội) – một trường hợp bệnh nhân viêm mũi dị ứng đã được lương y Tuấn điều trị khỏi. Ngọc Hà chia sẻ: “Sau khi dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh theo đúng chỉ định của lương y Tuấn, tình trạng viêm mũi dị ứng của mình gần như không còn nữa.

Trước đây mỗi lần thời tiết thay đổi là mình bị đau nhức đầu, hắt hơi, sổ mũi nhiều. Mọi người vẫn nói mình không khác gì máy dự báo thời tiết. Nhưng trộm vía là sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mũi của mình không còn bị sưng viêm nữa nên cũng hết hắt hơi, sổ mũi”.

Ngoài ra, để lắng nghe, theo dõi đầy đủ các phản hồi từ người bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng sau khi được lương y Tuấn điều trị, mọi người có thể truy cập vào kênh youtube Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng dựa trên cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người. Theo đó, chỉ sau khi thăm khám cẩn thận, ông mới vạch ra chính xác phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân.

Trong quá trình mọi người sử dụng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, lương y Tuấn sẽ thường xuyên liên hệ để hỏi han tình trạng bệnh và đưa ra những lời khuyên cần thiết giúp rút ngắn thời gian điều trị của mọi người.

Do đó, ai đang bị viêm xoang và viêm mũi dị ứng, mọi người có thể để lại ngay thông tin ở đây để lương y Tuấn liên hệ, thăm khám tư vấn cụ thể.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Khám phá phương pháp điều trị viêm xoang, viêm mũi của vị lương y này

Như đã đề cập đến từ đầu, từ trước đến nay, lương y Tuấn luôn sử dụng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh – Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh – để điều trị tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho mọi người.

Bài thuốc này dùng được cho trường hợp bệnh nhân bị:

 • Viêm xoang sàng
 • Viêm xoang trán
 • Viêm xoang hàm
 • Viêm đa xoang
 • Viêm mũi dị ứng
 • Viêm mũi dị ứng thời tiết

Tất cả các thể loại viêm xoang, viêm mũi dị ứng nói trên, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đều ứng dụng được cho trường hợp cấp tính và mãn tính. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến bài thuốc này.

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh bao lâu thì khỏi bệnh?

Đây chắc hẳn là vấn đề quan tâm của hầu hết bệnh nhân viêm xoang, viêm mũi dị ứng khi quan tâm tới bài thuốc này. Lương y Tuấn trả lời như sau: “Thời gian dùng thuốc sẽ tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe cũng như mức độ viêm xoang, viêm mũi dị ứng của mỗi người.

Đương nhiên, người bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhẹ sẽ dùng thuốc trong thời gian ngắn hơn so với bị nặng. Thông thường tôi sẽ tư vấn:

 • Khoảng 2 liệu trình cho trường hợp viêm xoang/viêm mũi dị ứng cấp tính
 • 3-4 liệu trình cho trường hợp viêm xoang/viêm mũi dị ứng mãn tính

Trong thời gian mọi người dùng thuốc, tôi sẽ thường xuyên liên hệ để kiểm tra xem thuốc đáp ứng đến đâu. Nếu thấy cơ địa bạn hấp thu thuốc tốt, bệnh cải thiện nhanh chóng thì tôi có thể xem xét giảm liệu trình điều trị. Còn nếu trường hợp nào chưa hấp thụ thuốc tốt, triệu chứng bệnh chưa được cải thiện nhiều thì tôi sẽ cần cân nhắc tăng liệu trình thuốc cho mọi người.

Tuy nhiên, tôi cũng nói luôn với mọi người, Viêm Xoang Đỗ Minh là bài thuốc nam mà thuốc nam thông thường sẽ cho hiệu quả chậm. Nhưng chậm mà chắc, chậm mà có hiệu quả thực sự. Do đó, người bệnh một khi đã sử dụng bài thuốc của nhà thuốc tôi rồi, tôi khuyên cần phải kiên trì. Hơn nữa, chi phí bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh cũng không rẻ, nên mọi người đã lấy thuốc rồi thì hãy dùng cho hết, đừng bỏ giữa chừng”.

Giai đoạn tác động của bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Tác dụng của Viêm Xoang Đỗ Minh như thế nào?

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được kê đơn cho người bệnh sẽ gồm:

 • Thuốc điều trị bệnh dạng viên uống
 • Thuốc điều trị bệnh dạng xịt
 • Thuốc giải độc, chống viêm dạng cao
Người bệnh nào muốn tự đun sắc thuốc tại nhà thì lương y Tuấn sẽ kê đơn loại thuốc sắc bốc theo thang. Tuy nhiên, trong quá trình đun sắc thuốc, mọi người cần chú ý dùng đúng lượng nước, đun ở nhiệt độ chuẩn, thời gian chuẩn để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả thuốc.

Còn trường hợp người bệnh nào có nhu cầu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng cao, viên uống và dung dịch xịt để thuận tiện hơn trong quá trình dùng. Thuốc dạng thức mới nhưng vẫn đảm bảo có hiệu quả không khác gì thuốc sắc bốc theo thang.

Lương y Tuấn cho biết, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, mang đến tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU, khu trừ phong hàn, đẩy lùi nguyên nhân gây bệnh và hỗ trợ tăng sức đề kháng cho người bệnh. Bài thuốc không chỉ giúp TRỊ BỆNH mà còn hỗ trợ BỒI BỔ CƠ THỂ.

XEM THÊM: Dùng bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi đỗ minh muốn có hiệu quả thì cần nhớ những nguyên tắc này

Dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh có bị tác dụng phụ không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì bài thuốc không trộn lẫn tân dược, không sử dụng dược liệu bẩn trôi nổi ngoài thị trường, không dùng chất bảo quản.

Hơn nữa toàn bộ dược liệu sử dụng trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đều:

 • Chuẩn SẠCH
 • LÀNH TÍNH
 • CÓ HÀM LƯỢNG DƯỢC TÍNH CAO
 • Được kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng

Nói về nguồn gốc dược liệu, lương y Tuấn cho biết: “Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi có sử dụng đến gần 50 vị thuốc khác nhau, trong đó phải kể đến cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bồ công anh, sinh địa, thục địa,…

90% dược liệu sử dụng trong bài thuốc này được thu hái tại 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ do chính nhà thuốc tôi ươm trồng và phát triển. 10% còn lại là những cây thuốc khó trồng, khó chăm sóc, chúng sẽ được chúng tôi tìm kiếm ở các vùng rừng núi. Tôi cam kết về chất lượng của từng vị thuốc”.

ĐỌC THÊM: Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Dược liệu sử dụng trong bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh
Dược liệu sử dụng trong bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh

Dược liệu sau khi được sơ chế sạch sẽ, loại bỏ hết các thành phần hỏng, lương y Tuấn sẽ chịu trách nhiệm hòa trộn chúng theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh để tạo thành bài thuốc hoàn chỉnh, cho hiệu quả điều trị viêm xoang/viêm mũi dị ứng một cách tốt nhất.

Lương y Tuấn chia sẻ thêm: “Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi dùng được cho cả trẻ em dưới 5 tuổi, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú. Với những trường hợp bệnh nhân đặc biệt như vậy, tôi có thể gia giảm, bổ sung một số thành phần dược liệu trong bài thuốc để tăng hiệu quả điều trị”.

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh hiện chỉ được cung cấp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Do đó, nếu người bệnh quan tâm tới bài thuốc này, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc để lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và tư vấn LIỆU TRÌNH BÀI THUỐC PHÙ HỢP với mọi người.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có gặp phải những triệu chứng dưới đây?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Bình luận (70)

 1. Pé Heo says: Trả lời

  Viêm xoang mãn tính không biết có xử lí được không vậy các bạn? Mình bị hơn 3 năm rồi

  1. Khánh Ly says: Trả lời

   Đã gọi là viên mãn tính rồi thì khó lắm, mình cứ xác định sống chung với bệnh thôi bạn ạ. Lấy thuốc về dùng nó cũng ổn được tầm 70 80% là tốt rồi

 2. Lê Dung says: Trả lời

  Thuốc viêm xoang đỗ minh có dùng được cho phụ nữ có thai hay không vậy ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lê Dung,
   Bài thuốc viêm xoang có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú bạn nhé. Tuy nhiên, bạn vui lòng liên hệ với nhà thuốc để được bác sĩ hỗ trợ, tư vấn cụ thể về liệu trình thuốc phù hợp cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 3. Thái Hà Hr says: Trả lời

  Thấy nhiều người cũng hay bảo, sử dụng thuốc nam thì lâu và sợ ảnh hưởng đến dạ dày nên tôi cũng khá lo. Không biết là đối với bài thuốc viêm xoang đỗ minh, mình sử dụng khoảng tầm bao lâu thì nó có hiệu quả?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thái Hà Hr,
   Thời gian sử dụng thuốc của từng bệnh nhân sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, khả năng thích nghi của cơ địa mỗi người bạn nhé. Bài thuốc chúng tôi hoàn toàn lành tính nên bạn hãy yên tâm về quá trình sử dụng thuốc. Bạn vui lòng qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Muội Muội says: Trả lời

   Bữa mình viêm xoang cũng có lấy thuốc này dùng, mình cũng mất 3 tháng dùng thuốc nhưng dùng xong thấy chất lượng thuốc rất tốt nên cũng không có vấn đề gì các bạn ạ. Về cơ bản khi dùng thuốc thì 2-3 tuần thời gian đầu chưa có tác dụng gì nhiều lắm đâu. Nên các bạn cứ phải kiên trì nha. Mình dùng đến tuần thứ 4 mới bắt đầu thấy dấu hiệu giảm nhẹ cac triệu chứng viêm xoang, giảm nghẹt mũi và đau xoang. Sau đó mình có sử dụng sang liệu trình số hai, hết cái liệu trình đó thì giảm đc khoảng 50% rồi đấy, cái vấn đề đau nhức vùng xoang cơ bản đã được kiểm soát chỉ còn nghẹt mũi thi thoảng vẫn bị, và kèm theo nhức đầu. Khi dùng sang hết liều trình số 3, tình trạng cơ bản đc kiểm soát tầm 90% và từ đó đến h tôi không còn bị lại nữa. Bạn tham khảo thêm đây nhé https://laodong.vn/suc-khoe/benh-viem-xoang-va-cach-chua-viem-xoang-mui-sang-ham-man-hieu-qua-655357.ldo

 4. Kim Cúc says: Trả lời

  Thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh không bán online à các bác? Sao mình tìm hiểu trên các trang của nhà thuốc mà không thấy có chỗ nào có

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Cúc,
   Bài thuốc viêm mũi dị ứng đỗ minh là bài thuốc gia truyền độc quyền, do nhà thuốc sản xuất. Để đảm bảo hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh, thuốc chỉ được bán ra theo đơn bác sĩ tại phòng khám đã khám và kê đơn cho bệnh nhân bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Đỗ Hồng Nhưng says: Trả lời

   chán nhỉ, bảo sao mình cũng lên tìm mà không thấy có bán. Mình thì lại ở xa hà nội, đi lại không tiện lắm, không có điều kiện đến nhà thuốc

  3. Ánh Phạm says: Trả lời

   bên này có tư vấn online cho những bệnh nhân ở xa mà cậu. Tớ cũng ở trên Thái nguyên, nên tớ cũng chọn tư vấn online này. Bác sĩ cũng gọi điện trao đổi các thứ, sau đó kết luận bệnh, và kê đơn, gửi thuốc về cho

  4. Cẩm Ly says: Trả lời

   Thế có phải cọc tiền lấy thuốc không bạn? nhiều chỗ bắt cọc sợ lừa đảo ấy

  5. Hà Anh Phạm says: Trả lời

   Mình có cọc tiền lại khoảng 500k cho bên nhà thuốc đó bạn, nhưng tiền cọc này là để bên nhà thuốc xuất hoá đơn bào chế thuốc cho mình tiện lợi sử dụng và họ xác nhận đơn ấy. Còn về uy tín bên phòng khám này thì không phải lo đâu. Họ đã có uy tín từ rất lâu lắm rồi nha, hơn 150 năm hoạt động đấy, nên là cứ yên tâm. Tui đợt trc lấy thuốc còn chuyển khoản đủ trc, và còn ddc free ship đây này

 5. Nguyễn Khánh Ngân says: Trả lời

  Sao mình nhìn thuốc viêm xoang đỗ minh này lại được bỏ trong lọ giống như thuốc tây vậy các bác, nó có phải là thuốc đông y không thế

  1. Tú Trinh says: Trả lời

   Là thuốc đông y mà, nhưng người ta bào chế sẵn rồi cho mình dễ dùng hơn thôi. Làm như này dễ dùng lắm, chỉ cần lấy thuốc cao đó pha với nước nóng là xong. Còn thuốc viên kia thì cũng dễ dùng, mình uống bình thường hoặc muốn nhanh thì nhai cho nó tan ra là được nha

 6. Phương Pod says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn này đtri cả viêm xoang à, bữa mình đau lưng qua khám tưởng bác này chỉ chuyên xương khớp chứ

  1. Uyển Băng says: Trả lời

   bác sĩ Tuấn chuyên về rất nhiều đầu bệnh khác nhau mà bạn. Chắc bạn chưa nghiên cứu nên chưa biết thôi, ngoài những cái này thì bệnh khác như sinh lý, viêm họng, mề đay bác cũng khám đó, bạn tìm hiểu thêm ở đây này https://www.24h.com.vn/doi-song-24h/thay-thuoc-do-minh-tuan-nguoi-ke-thua-nhung-bai-thuoc-co-phuong-150-nam-tuoi-c848a1033013.html

 7. Dung Dung says: Trả lời

  Có ai biết thời gian của cơ sở bên đỗ minh đường hoạt động như thế nào không?

  1. Mỹ Nhân says: Trả lời

   Họ khám bệnh vào tất cả các ngày trong tuần nha bạn. Thời gian thăm khám của bên này buổi sáng từ lúc 8h00-12h00. Chiều từ 13h30-17h30 bạn nhé

  2. Tố Uyên says: Trả lời

   Ngày nghỉ thì bác sĩ Tuấn có đi làm không nhỉ

  3. Phạm Thị Huệ says: Trả lời

   Có nha cậu, bác sĩ Tuấn cũng làm việc theo lịch chung của bên phòng khám thôi. Bữa chủ nhật vừa rồi tôi cũng mới qua khám với bác Tuấn này. À nma bạn nhớ đặt lịch khám trước cho chắc ăn nhé

  4. Đỗ Hà says: Trả lời

   Thế bạn biết cách đặt lịch khám không, hướng dẫn giúp mình với? Mình cũng muốn qua khám chủ nhật

  5. Thu Minh says: Trả lời

   Đặt lịch khám cứ gọi thẳng vào số điện thoại bên phòng khám của họ, ssdt đây 0987 976 816 – 0984 650 816; trên website cũng có đặt lịch nhưng mà đặt trên đó mình thấy lâu hơn, call thẳng cho nhanh

 8. Hồng Hạnh says: Trả lời

  Chỗ bác sĩ Tuấn làm thì không biết thuốc thang như thế nào nhỉ, có ổn không, chứ tui đọc báo mạng thấy nhiều nơi nói có những phòng khám đông y sử dụng dược liệu bẩn làm thuốc

  1. Vy Bốn says: Trả lời

   Bên nhà thuốc đỗ minh đường nổi tiếng trong đông y nhé bạn, không phải lo về vấn đề dược liệu đâu. Nguồn dược liệu của họ ở đây là dược liệu tự trồng, tự nghiên cứu và phát triển nên quy trình nhận kiểm duyệt dược liệu của họ không phải lo nghĩ gì đâu nhé. Trên báo có nhiều trang đưa tin khen dược liệu đỗ minh đườg đạt chất lượng cao đấy https://doanhnghiepvn.vn/marcom/thuong-hieu/luong-y-do-minh-tuan-dau-tu-xay-dung-vuon-duoc-lieu-sach-bao-ton-nguon-cay-giong-thuoc-viet-nam/20221219031453656?fbclid=IwAR2XbvpymGbmjnuS6Z5GtUWEqdFaMuosFWwuq3_TpniW0u7koZpslMLJ62M

 9. Hồng Nhung says: Trả lời

  Viêm xoang thì nó có lây qua đường mẹ cho con bú không? Mình đang viêm xoang mà con mình mới hai tháng tuổi

  1. Thuý Hồng says: Trả lời

   Chế yên tâm nha, nó sẽ không có lây qua đường mẹ cho con bú đâu nhé. Viêm xoang lây là do tác động của môi trường bên ngoài đó, ví dụ bụi bẩn môi trường ô nhiễm,…

  2. Linh Ngọc says: Trả lời

   nhưng đang cho con bú thì cũng nên xử lí cho bệnh nó ổn ổn đi bạn ạ, để lâu sức khoẻ ảnh hưởng cũng k có sức chăm con

  3. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Khổ nhỉ, nuôi con nhỏ đã mệt rồi còn thêm cả cái bệnh này, sức khoẻ bị bào mòn bao nhiêu hic

 10. Hiền Nguyễn says: Trả lời

  Tui có tìm hiểu thì thấy phòng khám đỗ minh đường có đến 2 cơ sở, không biết là lương y đỗ minh tuấn hiện nay đang làm việc tại cơ sở nào vậy?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hiền Nguyễn,
   Hiện bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đang làm việc tại cơ sở miền Bắc của nhà thuốc bạn nhé. Địa chỉ cụ thể tại: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Thông tin đến bạn!

  2. Trương Thái Hà says: Trả lời

   Cho tôi hỏi sự chênh lệch chi phí khám bệnh giữa lương y đỗ minh tuấn so với những lương y khác tại đỗ minh đường có nhiều không ạ?

  3. Mỹ Nhân says: Trả lời

   Thăm khám ở đỗ minh đường bệnh nhân có phải mất phí khám đâu bạn, chính sách của nhà thuốc là khám miễn phí mà, lấy thuốc thì mới cần thanh toán tiền thuốc thôi

  4. Kim Thanh says: Trả lời

   Nhưng tôi lại sợ thăm khám miễn phí họ khám khôg kĩ cho mình đâu bạn ạ, thấy nhiều nơi như vậy rồi, họ cứ kêu thăm khám miễn phí xong cuối cùng đến khám chỉ khám qua loa đại khái, nếu muốn biết chi tiết thì mình lại phải thăm khám chuyên sâu mất tiền

  5. Thu Anh says: Trả lời

   Không phải lo cái khoản này đâu chế, vì khám miễn phí là chính sách thăm khám của bên này họ đặt ra từ rất lâu rồi. Vs kahsm đông y chỉ có bắt mạch, hỏi bệnh chứ làm gì còn gì nữa mà chuyên sâu

 11. Phú trọng says: Trả lời

  lương y cho tôi hỏi hiện tôi đang dùng thuốc tây chữa viêm mũi dị ứng nhưng dùng chưa hết thì tôi có dừng luôn được để đổi sang dùng thuốc đông y không hay phải dùng hết thuốc tây mới đổi được sang?

 12. Cây chanh says: Trả lời

  Bị viêm xoang mãn tính liệu dùng thuốc đông y có ăn thua không các bác nhỉ? đang đắn đo quá, theo thuốc tây bao năm nay chả đỡ, cứ thời tiết thay đổi là lại ho, sổ mũi với đau đầu, chán quá rồi

  1. Trang Thiên says: Trả lời

   em thấy anh này u40 bị viêm xoang mãn tính theo thuốc của đỗ minh đường đỡ hẳn đây chị này, chị tham khảo xem, thuốc nam thường nó xử lí từ gốc bệnh nên kết quả bền vững hơn thuốc tây á chị https://www.youtube.com/watch?v=N5Kh9F2IOmE&list=PLvpxX6voV6kiP0dM-ZyJTe7YxOou4-UOI&index=15

  2. Thư Hà says: Trả lời

   mẹ tớ bị viêm xoang trán 5 năm nay đây, dùng thuốc tây chả ăn thua nhưng đến khi đổi sang thuốc đông y của đỗ minh đường thì lại ngon lành luôn cậu ạ. Thuốc tốt 1 phần nhưng 1 phần chắc cũng do mẹ tớ hợp thuốc nữa ấy. Mẹ tớ được bsi kê cho 4 tháng thuốc liền, gồm thuốc đtri xoang, thuốc giải độc và thuốc xịt. Riêng 2 loại thuốc uống mỗi thsng bsi kê phải chục lọ rồi. Mẹ tớ dùng thuốc 10 ngày đầu xong thì bị công thuốc, dịch mũi bị đẩy ra nhiều hơn, giai đoạn ý hơi khó chịu nhưng vẫn kiên trì dung thì sang giữa tháng thứ 2 bắt đầu dịch mũi giảm, mặt đỡ nặng và tần suất đau đầu cũng giảm hơn. Uống hết đến tháng thứ 4 là bệnh mẹ tớ êm luôn, giờ thay đổi thời tiết, mưa gió cũng k thấy mẹ sụt xịt vs kêu đau đầu nữa

   1. Phạm phương anh says: Trả lời

    Uống 10 ngày đầu bị công thuóc là sao bạn?

    1. Thu Giang says: Trả lời

     Tức là uống 10 ngày thuốc nó bắt đầu đáp ứng với cơ thể, đẩy hết dịch viêm ra ngoài ấy nên giai đoạn này sẽ bị chảy nước mũi nhiều hơn bth, mình dùng thuốc cũng bị thế đây

 13. Vũ Hồng says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc này thì phải qua tận nơi khám mới mua được thuốc hả nhà thuốc?

  1. Thu Thuỷ says: Trả lời

   Ở gần tiện đi lại thì qua tận nơi bsi khám, bắt mạch r kê đơn, lấy thuốc còn nếu ở xa thì nhà thuốc vẫn hỗ trợ tư vấn online và gửi thuốc về cho mình đó chị. Chị liên hệ vào số hotline của họ là ok á

  2. Tự Long says: Trả lời

   Thuốc men cứ cố gắng qua tận nơi mua cho nó yên tâm, chứ tư vấn onl rồi chả biết có đúng là bác sĩ tư vấn không hay lại ông nọ bà kia tự xưng danh bác sĩ tư vấn nhố nhăng thì cũng ối dồi ôi

   1. trần uyển nghi says: Trả lời

    tư vấn onl nhà thuốc vẫn hỗ trợ cả hình thức video call mà bác, không yên tâm thì có thể call video nhìn trực tiếp mặt bác sĩ và phòng khám luôn. Ai chả muốn đến tận nơi khám nhưng nhiều người ở mạn miền trung chẳng hạn, xa xôi, mà nhà thuốc đmđ lại chỉ có cs ở HN và HCM thì muốn lấy thuốc thì buộc phải chọn hình thức tư vấn onl thôi

    1. Tùng sùi says: Trả lời

     tư vấn kiểu này có mất phí không bạn?

     1. Thanh HT says:

      Chả mất phí gì cả anh ạ, tư vấn miễn phí, ngay cả đến trực tiếp nhà thuốc khám họ cũng hỗ trợ khám miễn phí luôn ấy anh

 14. Đỗ Thị Hằng Nga says: Trả lời

  Tôi bị viêm xoang muốn theo thuốc bên bác sĩ nhưng tôi chỉ muốn mua thuốc uống thôi, k mua lọ xịt mũi, thay vào đó tôi nhỏ mũi hàng ngày bằng nước hoa xuyến chi đươjc ko?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đỗ thị hằng nga,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ khuyên bạn khi đã quyết định điều trị bằng thuốc nam thì bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về việc sử dụng đúng và đủ liều lượng, số lượng thuốc được kê, không nên tự ý thêm bớt các loại thuốc để tránh làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để được tư vấn cụ thể nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc Trâm says: Trả lời

   Bà đến khám hoặc gọi điện xem bác sĩ tư vấn dùng thuốc liệu trình như nào, dùng những loại nào, chứ cái nước hoa xuyến chi bà nói cũng chỉ là hỗ trợ thêm thôi, k thể bằng thuốc được

  3. Ánh dương says: Trả lời

   Như mình bị viêm xoang bác sĩ kê cho 2 loại thuốc uống thôi, thuốc xịt mình có nhu cầu dùng thì bsi kê thêm còn k dùng cũng chả sao. Chủ yếu xịt để làm sạch, làm thông thoáng mũi thôi, quan trọng vẫn là 2 loại thuốc uống. Bạn cứ gọi điện tham khảo ý kiến bác sĩ cho chắc chắn

 15. Minh Khôi says: Trả lời

  Thuốc bên đây là mua về có phải sắc nữa không vậy? hay cứ thế uống luôn?

  1. đỗ hoàng long says: Trả lời

   Ko phải sắc nữa đâu ông ơi, nhà thuốc hỗ trợ sắc và bào chế luôn thành dạng cao mềm rồi, mua về pha trực tiếp vào nước nóng rồi uống thôi, nhanh vs tiện lắm. Tôi hay đi công tác, dùng thuốc dạng này mang theo đỡ vất vả hơn bao nhiêu

   1. Lê việt dũng says: Trả lời

    đúng là tự sắc lỉnh kỉnh thật nhưng tính mình cẩn thận nên vẫn thích dạng thuốc bốc theo thag về sắc lấy hơn, nhà thuốc họ có bán dạng này không các bạn

 16. Nguyễn Mai Linh says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn lên truyền hình nhiều nhỉ, mấy chương trình này mà không có chuyên môn, kinh nghiệm sâu rộng thì chả bao h được mời lên, chắc bác sĩ thuộc kiểu lão làng rồi nên gần như được mời thường xuyên

  1. Hương tuyền says: Trả lời

   Ui hôm em qua khám lúc ý là 3h kém, bác sĩ khám xong cho em cũng thu xếp đồ vào túi rồi bảo em là 3h có lịch quay bên đài truyền hình nên giờ phải cbi đi luôn ấy. Em thấy bác cũng được nhận nhiều giải thưởng lắm, năm nào thấy cũng đi nhận ấy chị này https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

 17. Hảo Trần says: Trả lời

  viêm mũi dị ứng thời tiết thì thuốc này dùng liệu trình như thế nào bác sĩ?

  1. Dòng sông xanh says: Trả lời

   Mình bị viêm mũi dị ứng thì bác sĩ kê kết hợp cho 3 loại là thuốc đtri viêm mũi dị ứng, thuốc giải độc chống viêm và thuốc xịt bạn ạ. Mình nghĩ ai viêm mũi cũng dùng combo như này nhưng liều lượng thuốc bác sĩ sẽ điều chỉnh khác nhau, tuỳ theo tình trạng bệnh từng người ý

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hảo Trần,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Đối với bệnh viêm mũi dị ứng, các bác sĩ nhà thuốc sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể để kê đơn, gia giảm 2-3 bài thuốc sao cho phù hợp với người bệnh. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám, đánh giá bệnh và tư vấn chi tiết cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

 18. thu ngà nguyễn says: Trả lời

  bác sĩ khám ở địa chỉ nào thế ạ? 2 vợ chồng em đều bị viêm xoang muốn qua khám thì có phải hẹn lịch trước với bác sĩ không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn thu ngà nguyễn,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội, địa chỉ cụ thể tại Số 37a, ngõ 97 Văn Cao, Ba Đình bạn nhé. Trước khi qua khám, bạn có thể liên hệ vào số hotline 0984650816 để đặt lịch với bác sĩ nhé. Nhà thuốc rất mong được đón tiếp vợ chồng bạn. Trân trọng!

   1. Lương Thắm says: Trả lời

    Hôm qua tôi có gọi điện đặt lịch vs bác sĩ Tuấn nhưng gọi vào số này 0932088186, nghe máy là người miền nam, cũng xưng là nv nhà thuốc, không biết đây có phải số của nhà thuốc không vậy?

    1. Vivian 1207 says: Trả lời

     số của nhà thuốc luôn đó chị, nhà thuốc có nhiều số hotline mà, số chị gọi là hotline cơ sở miền nam. Chị đặt lịch vs bsi Tuấn thì nhân viên trong đó vẫn note lên hệ thống chung thôi, chị cứ đến đúng ngày h hẹn là vẫn lên khám như bth chị à

 19. Vũ mai chi says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn có đtri cả viêm xoang viêm mũi ạ? em tưởng bác chỉ chuyên đtri xương khớp thôi cơ

  1. Đinh Thu Quỳnh says: Trả lời

   Bác tuấn chuyên nhiều đầu bệnh mà bạn, k phải chỉ mỗi xương khớp, chắc tại bác có tiếng mảng xương khớp nên bạn tưởng vậy thôi. Bác đtri viêm mũi xoang cũg tốt lắm, mẹ tớ theo thuốc bác kê đúng 3 tháng mà giờ chả thấy dấu hiệu xoang nữa rồi

 20. Thuý Anh says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cháu bị viêm xoang sàng mãn tính 4 năm nay rồi, bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này đtri bằng thuốc nam bao lâu thì hết ạ? Cháu cảm ơn

  1. Tý Trần says: Trả lời

   Hỏi khó vậy, đi khám giờ làm gì có bác sĩ nào dám khẳng định chắc nịch chính xác mốc tgian bệnh hết đâu bạn, nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố lắm, như mức độ bệnh của bạn tn, dùng thuốc đáp ứng ra sao rồi có dùng đều, kiêng khem cẩn thận theo lời bác sĩ dặn k nữa. Thuốc nam thì cứ xác định phải dùg lâu hơn thuốc tây rồi bạn nha

  2. Hạ vy 45 says: Trả lời

   mình đang theo thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường đến hiện tại là tháng thứ 3 rồi, thấy bệnh cũng đỡ tầm 70% rồi, mũi đỡ chảy hơn, đau đầu với nhức mắt cũng đỡ hơn trước kha khá, chắc phải dùg thêm tháng thứ 4 nữa mới ổn hẳn

  3. Duyên Đỗ says: Trả lời

   Tui thấy bài này ghi bệnh nhẹ thì mất khoảng 2 tháng dùng thuốc, còn bệnh mãn tính thì 3-4 tháng á, bà tham khảo nè https://soytethainguyen.gov.vn/kham-pha-bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thuý Anh,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh, khả năng đáp ứng thuốc và ý chí kiêng khem, tuân thủ chỉ định bác sĩ của người bệnh. Ngoài ra, thuốc nam với cơ chế điều trị chuyên sâu nên sẽ mất nhiều thời gian hơn, trung bình khoảng 2-4 tháng để bệnh có sự tiến triển rõ rệt bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thông tin đến bạn!

Vui Tết Trung Thu – Mừng Ngày Đại Lễ 2/9: Đỗ Minh Đường Cùng DrVitamin Tặng Bạn 15 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI

Nội dung chínhLương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ MinhLương y Tuấn điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thực sự tốt không?Khám phá phương pháp...

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website viemxoangdominh.com
Ra mắt Website VIÊM XOANG, VIÊM MŨI ĐỖ MINH – viemxoangdominh.com

Nội dung chínhLương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ MinhLương y Tuấn điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thực sự tốt không?Khám phá phương pháp...

Ra Mắt Website Chuyên Điều Trị Mề Đay Mẩn Ngứa Của Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nội dung chínhLương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ MinhLương y Tuấn điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thực sự tốt không?Khám phá phương pháp...

Đây là liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh
Chi Phí Điều Trị Viêm Xoang/Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Là Bao Nhiêu?

Nội dung chínhLương y Đỗ Minh Tuấn – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ MinhLương y Tuấn điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có thực sự tốt không?Khám phá phương pháp...

Chat với chúng tôi Zalo