May mắn mỉm cười, chàng lập trình viên Nguyễn Quang Linh – 27 tuổi, Hà Nội đã tìm thấy “bí quyết vàng” nhờ bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ chàng trai ấy.

Có Nên Chữa Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhà Thuốc Nam Đỗ Minh Đường Không?

5/5 - (1 bình chọn)

Câu trả lời là CÓ. Tại sao chúng tôi lại có thể đưa ra đáp án chắc nịch như vậy? Để biết chính xác lý do, mời mọi người hãy đọc, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Nhà thuốc nam gia truyền lâu đời

Không chỉ mới tồn tại được ngày 1, ngày 2 mà Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đến nay đã bước sang độ tuổi là 154 năm hình thành và phát triển. Đó là một số tuổi khá ấn tượng bởi hiện có rất ít nhà thuốc có thể tồn tại được lâu như vậy. Nếu không tin, mọi người có thể tìm trên mạng xem liệu có mấy nhà thuốc nam có tuổi đời trên 100 năm như nhà thuốc của chúng tôi không?

Để nói cụ thể hơn, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi được hình thành từ những năm 1860 bởi cố lương y Đỗ Minh Tư. Chính ông lại là người đặt nền móng đầu tiên cho sự nghiệp nghề y của dòng họ Đỗ Minh. Kế tiếp theo đó, với truyền thống cha truyền con nối, các lương y kế tiếp của dòng họ đã làm tốt được nhiệm vụ giữ gìn và phát triển nhà thuốc.

Trải qua hơn 150 năm như vậy, từ một nhà thuốc nhỏ ở khu vực Phủ Lý, Hà Nam hiện Đỗ Minh Đường đã mở rộng quy mô hoạt động ra Hà Nội và TP.HCM với địa chỉ:

 • Hà Nội: số 37A, ngõ 97, đường Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình
 • TPHCM: số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh.
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo bệnh nhân tin tưởng
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đông đảo bệnh nhân tin tưởng

Hiện nay có nhiều nhà thuốc hoạt động chui, tồn tại một cách không quang minh chính đại. Nhưng Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi thì khác. Nhà thuốc có đầy đủ giấy phép hoạt động, được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép một cách đầy đủ và minh bạch.

Chỉ cần tìm kiếm tên “nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường” trên google mọi người sẽ thấy có rất nhiều thông tin liên quan, nào là xuất hiện trên truyền hình, nào thì được nhiều người nổi tiếng đến thăm khám. Tất cả những điều đó đều là sự thật 100%.

 • Xuất hiện trên truyền hình: Kể từ năm 2018 đến nay, nhà thuốc chúng tôi thường xuyên được lựa chọn là đơn vị đồng hành của nhiều chương trình sức khỏe uy tín, chẳng hạn như Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. Tham gia những chương trình đó là sự góp mặt của đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Được nhiều người nổi tiếng tìm đến: Nghệ sĩ hài Xuân Hinh, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Nguyệt Hằng, diễn viên Minh Tuấn,… đã từng đến nhà thuốc chúng tôi để điều trị bệnh xương khớp, nam khoa, mề đay… và đạt kết quả tốt. Ngoài ra, diễn viên Hoa Thuý, diễn viên Thanh Tú là những người đã điều trị khỏi viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại nhà thuốc chúng tôi

Video: Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn chữa bệnh viêm xoang trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2

Chúng tôi có nhớ, vài năm trước rất nhiều nhà thuốc “bị đánh” vì có liên quan đến “nhà tôi 3 đời chữa…”. Nhiều cái tên đã khốn đốn khi bị cơ quan có thẩm quyền về y tế “sờ đến”. Nhưng Đỗ Minh Đường chúng tôi nằm ngoài cuộc “thanh trừ” đó vì nhà thuốc hoạt động một cách công khai, minh bạch, thăm khám và chữa bệnh hiệu quả, đầy đủ giấy phép hoạt động.

Có đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi

Đây là một trong những tố quan trọng quyết định đến sự thành công, danh tiếng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bác sĩ, lương y không giỏi thì làm sao có thể trị bệnh được cho mọi người. Nhà thuốc chúng tôi sẽ KHÔNG CÓ TÌNH TRẠNG:

 • Bác sĩ hoạt động chui
 • Bác sĩ chưa có bằng cấp đã hành nghề
 • Bác sĩ thăm khám bệnh “láo”, bắt bệnh linh tinh
 • Bác sĩ hách dịch, vòi thêm tiền bệnh nhân
 • Bác sĩ thờ ơ, không theo sát liệu trình của bệnh nhân
 • ….

Báo thethaovanhoa.vn có bài viết: Thầy thuốc Đỗ Minh Tuấn – “truyền nhân” nhà thuốc gia truyền 153 tuổi là ai?

Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám cho người bệnh
Lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám cho người bệnh

Các lương y, bác sĩ của Đỗ Minh Đường hoạt động bằng cái TÂM, cái ĐỨC và cái TÀI của mình. Với tôn chỉ “ Vì bệnh nhân phục vụ hết mình”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi không ngừng nỗ lực và cố gắng mỗi ngày để nâng cao trình độ, nâng cao chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho toàn dân.

Đến Nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, mọi người sẽ được thăm khám và tư vấn bởi:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Ông chính là truyền nhân đời thứ 5 kế thừa và phát triển truyền thống nghề y của dòng họ Đỗ Minh. Tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, đến nay lương y Tuấn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đạt được nhiều danh hiệu cao quý, điển hình như giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020.
 • Lương y Nguyễn Tùng Lâm: Đây là phó giám đốc chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi, hiện công tác và làm việc tại cơ sở miền Nam. Lương y Lâm tốt nghiệp Đại học Y dược Tp.HCM, có trình độ chuyên môn tốt, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Lương y Nguyễn Tùng Lâm
Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Đó là 2 lương y thăm khám chính của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ngoài ra, lương y Tuấn có thêm một đội ngũ cộng sự, cố vấn chuyên môn gồm:

 • Bác sĩ Ngô Thị Hằng
 • Bác sĩ Lô Thị Lâm Anh
 • Bác sĩ Đinh Văn Thưởng

Tất cả lương y, bác sĩ được đào tạo bài bản tại các trường y học danh tiếng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Mọi người muốn được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ nào thì hoàn toàn có thể chọn lựa. Dù là bác sĩ chính hay là bác sĩ phụ, mọi người đều được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ. Nếu ở xa không đến được trực tiếp nhà thuốc, mọi người có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Các lương y, bác sĩ luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn bệnh cụ thể cho mọi người với CHI PHÍ 0 ĐỒNG.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Thầy Thuốc Nam Y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Có bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả

Nhà thuốc lâu đời, đội ngũ lương y bác sĩ giỏi thôi là chưa đủ. Một nhà thuốc nam muốn tạo được dấu ấn tốt trong lòng người bệnh thì bắt buộc phải có một bài thuốc điều trị hiệu quả. Mỗi nhà thuốc đều sẽ có phương thuốc điều trị riêng và chúng tôi cũng như vậy.

Trong suốt hơn 150 năm qua, các lương y, bác sĩ thăm khám và điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng chính bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bài thuốc có tên gọi là VIÊM XOANG ĐỖ MINH, dùng cho các trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng từ cấp tính đến mãn tính.

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không? Bài thuốc có trị dứt điểm bệnh không?… Đó là mối bận tâm của tất cả người bị viêm xoang, viêm mũi khi tìm hiểu về bài thuốc này của chúng tôi. Đương nhiên người bán hàng nào chẳng bảo sản phẩm mình hay, nhà thuốc nào mà chẳng khẳng định bài thuốc mình tốt… Chúng tôi cũng khẳng định như vậy vì:

BÀI THUỐC CÓ CƠ CHẾ TRỊ BỆNH RÕ RÀNG

Liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng sẽ có:

 • Thuốc điều trị bệnh dạng xịt
 • Thuốc điều trị bệnh dạng viên uống
 • Thuốc giải độc chống viêm dạng cao
Viêm Xoang Đỗ Minh vốn là bài thuốc sắc bốc theo thang và cần đun sắc mỗi khi sử dụng. TUY NHIÊN, nếu người bệnh có nhu cầu, nhà thuốc chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế MIỄN PHÍ thuốc thành dạng cao, viên uống và dung dịch xịt để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Mỗi loại thuốc sẽ được đóng lọ riêng biệt, nhỏ gọn để mọi người thuận tiện khi mang theo bên người. Với dạng thuốc mới, vì không cần đun sắc, sử dụng được luôn nên người bệnh có thể dùng ở mọi nơi.

Các bạn yên tâm là dù thuốc sắc bốc theo thang hay thuốc dạng thức mới, bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh của chúng tôi vẫn có hiệu quả và tác dụng như nhau.

Được nghiên cứu và bào chế theo nguyên lý trị bệnh từ gốc đến ngọn của y học cổ truyền, bài thuốc có tác dụng TRỪ PHONG – THÔNG KHIẾU:

ĐỌC NGAY: Chuyên gia đánh giá thế nào về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Tác dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Lương y Tuấn chia sẻ: “Theo quan niệm của Đông y, một trong những nguyên nhân khiến bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng hình thành là do các tạng phế trong cơ thể, điển hình tạng thận, phế (phổi), can (gan) hư tổn, hoạt động kém ảnh hưởng đến sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể. Từ đó nó tạo điều kiện cho các yếu tố phong hàn, phong nhiệt từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể và sinh bệnh

Can hoả vượng thịnh (tức là gan nóng gây phế nhiệt), thận âm hư, không đủ làm mát phế nhiệt nên các triệu chứng viêm xoang, viêm mũi là hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi,… mới xuất hiện. Để xử lý tình trạng này, Đông y sẽ tập trung giải độc tiêu viêm, khu tán phong hàn, thông kinh hoạt lạc, thanh phế, tư bổ thận âm và cân bằng âm dương trong cơ thể.

Và đây cũng chính là nguyên lý tác động tới bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi. Bài thuốc tác động sâu vào bên trong cơ thể, tấn công và loại bỏ dứt điểm nguyên nhân gây bệnh, hành khí hoạt huyết, cắt đứt các triệu chứng bệnh, đẩy hết các dịch viêm trong các hốc xoang ra ngoài.

Quan trọng là nó còn giúp phục hồi tổn thương ở niêm mạc mũi, ở hốc xoang; hỗ trợ phục hồi chức năng tạng phế; tăng cường sức đề kháng và thể trạng cho người bệnh. Nhìn chung bài thuốc của chúng tôi sẽ VỪA TRỊ VỪA BỔ”.

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh sẽ tác động tới bệnh theo 3 giai đoạn sau:

Giai đoạn tác động của bài thuốc Viêm Mũi Xoang Đỗ MInh

Mỗi bệnh nhân sẽ có thời gian điều trị khác nhau vì còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khoẻ và mức độ bệnh của từng người. Sau khi thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh, các lương y, bác sĩ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN HÓA phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.

Để biết chính xác liệu trình điều trị

Hãy CLICK NGAY để lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám và tư vấn

BÀI THUỐC SỬ DỤNG TOÀN BỘ DƯỢC LIỆU CHUẨN SẠCH – LÀNH TÍNH

Trước đây khi mới nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc này, cố lương y Đỗ Minh Tư chỉ sử dụng 3 dược liệu, đó là cỏ mực, kim ngân cành, ké đầu ngựa. Về sau bài thuốc được gia giảm, bổ sung nhiều dược liệu khác như cát cánh, bách bộ, hoàng kỳ, sinh địa, thục địa, bồ công anh, hoa ngũ sắc,…

Ước tính có đến gần 50 vị thuốc khác nhau được sơ chế và hòa trộn theo tỷ lệ vàng bí truyền 5 đời dòng họ Đỗ Minh. Tất cả dược liệu đều:

 • CHUẨN SẠCH
 • LÀNH TÍNH, KHÔNG CÓ ĐỘC DƯỢC
 • CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG
Nói sâu hơn về nguồn gốc dược liệu thì Nhà thuốc chúng tôi hiện có sở hữu 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Tại đó, chúng tôi ươm trồng và chăm sóc hơn 100 giống cây thuốc quý, phát triển thuần tự nhiên, không sử dụng hóa chất độc hại. Và hầu hết những vị thuốc chúng tôi sử dụng trong bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh đều được thu hái tại đó.

Khoảng 10% dược liệu là lương y Tuấn phải đến các vùng rừng núi để tìm kiếm hoặc mua từ người đi rừng lâu năm. Mọi người yên tâm là từng cây thuốc mua bên ngoài sẽ được lương y Tuấn và cộng sự kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính rồi mới đưa vào sử dụng.

Nói thêm nữa, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường còn có 4 KHÔNG:

 • KHÔNG dùng dược liệu bẩn, không rõ nguồn gốc trôi nổi ngoài thị trường
 • KHÔNG dùng dược liệu Trung Quốc
 • KHÔNG trộn lẫn tân dược
 • KHÔNG sử dụng chất bảo quản

ĐỌC THÊM: Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Thành phần bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Chính nhờ những yếu tố đó, bài thuốc mang đến sự an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, phù hợp với mọi trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đây là một trong số ít các bài thuốc nam dùng được cả cho trẻ em dưới 5 tuổi, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú.

Nhiều bệnh nhân phản hồi tốt về dịch vụ thăm khám và chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường

Trong suốt hơn 150 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đón tiếp không biết bao nhiêu trường hợp bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Dưới đây là một số phản hồi, chia sẻ từ người bệnh:

Diễn viên Hoa Thúy: “Mình bị viêm xoang mãn tính rồi kéo theo biến chứng viêm họng. Trước mỗi lần thời tiết thay đổi, đặc biệt vào mùa đông, mình khổ sở vì tình trạng hắt hơi, sổ mũi quá nhiều, đêm đến thì nghẹt mũi không tài nào thở được rồi kèm theo đau nhức đầu. Trộm vía là sau khoảng 3 tháng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, các triệu chứng này của mình không còn nữa rồi”. Xem chi tiết chia sẻ của dv Hoa Thúy NGAY TẠI ĐÂY.

Hai mẹ con sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh
Hai mẹ con sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh

Diễn viên Thanh Tú: “Tú bị viêm mũi dị ứng từ thời con gái cơ, nhưng do không điều trị tử tế nên bệnh biến chứng thành viêm đa xoang. Tú cũng dùng nhiều thuốc lắm rồi nhưng không khỏi. Sau khi biết Hoa Thuý chữa khỏi viêm xoang tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên mình cũng tìm đến đó xem sao.

May quá mình hợp thuốc nên sau gần 3 tháng sử dụng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh là mình khỏi bệnh rồi. Được cái bài thuốc này cứ thế dùng được luôn, không cần đun sắc nên ngay cả những hôm đi quay, mình vẫn mang theo thuốc và uống. Thuốc cũng dễ uống, dễ dùng. Cái loại cao thuốc càng uống càng thích”.

Anh Minh Tiến (38 tuổi, Hà Nội): “Mình bị viêm xoang mãn tính, chữa nhiều năm rồi không khỏi. Mình thường xuyên bị đau hốc mắt, đau vùng chữ T, hắt hơi lúc nào cũng mạnh và kéo cả tràng dài luôn. Sau khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, mình thấy mũi đỡ dịch nhầy, không còn bị nghẹt khó chịu mỗi khi ở trong phòng điều hòa”.

Vì sự lành tính, an toàn, không ít bà bầu bị viêm xoang đã tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. Chị Phương Hòa (32 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội) là một trong những số đó. Chị dùng bài thuốc ngay cả trong thời gian mang thai và sau sinh đang cho con bú.

Chia sẻ về nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Hoà cho biết: “Mình thấy đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc khá là thân thiện. Lương y Tuấn thì thăm khám và tư vấn tận tình. Trong thời gian mình dùng bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, các bác sĩ thường xuyên liên lạc lại để hỏi xem bệnh đã đỡ gì chưa rồi tư vấn, đưa lời khuyên. Nói chung mình thấy khá là nhiệt tình và luôn theo sát liệu trình điều trị của người bệnh”. CLICK NGAY để lắng nghe chia sẻ từ chị Hoà.

Còn nhiều hơn nữa những phản hồi của người bệnh về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh nhưng chúng tôi không thể liệt kê hết trong bài viết này. Hãy theo dõi kênh youtube Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường để cập nhật nhanh nhất những video chia sẻ từ người bệnh.

ĐỌC THÊM: Người bệnh nói gì về bài thuốc chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường?

Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc Đỗ MinH Đường lắm chị em ạ

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề: “Có nên thăm khám và điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hay không?”. Hy vọng qua những thông tin được cung cấp trong bài viết này, các bạn đã có được câu trả lời.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, về Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được chuyên gia tư vấn chính xác.

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐỪNG BỎ QUA

Trên các diễn đàn, hội nhóm facebook, không ít người bệnh đặt câu hỏi “Lương y Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng có tốt không”. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ gửi đến mọi người câu trả lời chính xác nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Nghẹt mũi, đau nhức hốc mũi, ho dai dẳng sau test covid: Nỗi ám ảnh của người bệnh tai mũi họng

Nội dung chínhNhà thuốc nam gia truyền lâu đờiCó đội ngũ lương y, bác sĩ giỏiCó bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quảBÀI THUỐC CÓ CƠ CHẾ TRỊ BỆNH RÕ...

13 Cách Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Thuốc Nam Tại Nhà
13 Cách Hỗ Trợ Chữa Viêm Mũi Dị Ứng Bằng Thuốc Nam Tại Nhà

Nội dung chínhNhà thuốc nam gia truyền lâu đờiCó đội ngũ lương y, bác sĩ giỏiCó bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quảBÀI THUỐC CÓ CƠ CHẾ TRỊ BỆNH RÕ...

Bà Bầu Bị Viêm Mũi Dị Ứng: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị
Bà Bầu Bị Viêm Mũi Dị Ứng: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Xử Lý

Nội dung chínhNhà thuốc nam gia truyền lâu đờiCó đội ngũ lương y, bác sĩ giỏiCó bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quảBÀI THUỐC CÓ CƠ CHẾ TRỊ BỆNH RÕ...

Lương y Tuấn đang tiến hành phối ngũ các dược liệu
Khám Phá Thành Phần Thảo Dược Làm Nên Tên Tuổi Bài Thuốc Viêm Xoang – Viêm Mũi Dị Ứng Đỗ Minh

Nội dung chínhNhà thuốc nam gia truyền lâu đờiCó đội ngũ lương y, bác sĩ giỏiCó bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quảBÀI THUỐC CÓ CƠ CHẾ TRỊ BỆNH RÕ...

Chat với chúng tôi Zalo