Ra mắt Website VIÊM XOANG, VIÊM MŨI ĐỖ MINH – viemxoangdominh.com

5/5 - (1 bình chọn)

Ra mắt website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh – viemxoangdominh.com là bước tiến mạnh mẽ trong việc nâng cao nhận thức về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của người bệnh. Website có hệ thống tư vấn phác đồ điều trị, đặt mua. Đồng thời tập trung cung cấp thông tin về bài thuốc, bệnh tai mũi họng, kinh nghiệm chữa bệnh và giải đáp những câu hỏi thường gặp. Toàn bộ nội dung được đăng tải trên website đều được đội ngũ chuyên gia của Nhà thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường (Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020), biên soạn và kiểm duyệt.

Lý do hình thành chuyên trang Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh

Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh là giải pháp đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng được ứng dụng ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đã được đưa vào phác đồ điều trị hơn một thế kỷ và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi cảnh sống chung với bệnh tật.

Trong thời gian gần đây, Đỗ Minh Đường nhận thấy tỷ lệ người mắc bệnh tai mũi họng nói chung và bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang tại Việt Nam ngày càng tăng. Đa số mọi người khi đến Đô Minh Đường thăm khám, bệnh đã ở mức độ nghiêm trọng và gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Từ đó có thể thấy, khi bệnh ở giai đoạn khởi phát, cấp tính người bệnh thường chủ quan và bỏ qua vì chưa có những nhận thức đúng, đầy đủ, chính xác về bệnh nên thường để lỡ thời điểm “vàng” chữa bệnh.

Đồng thời nhu cầu tìm kiếm các thông tin về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng trên mạng ngày càng tăng, trong khi các thông tin được đăng tải trên mạng không phải 100% đều đầy đủ và chính xác. Thậm chí còn có thể gây ra những tổn hại tiêu cực đến sức khỏe người bệnh.

Vậy nên, dựa trên sứ mệnh bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nhanh chóng, bắt tay vào phát triển địa chỉ website https://viemxoangdominh.com/ để nâng cao trải nghiệm cũng như kịp thời cung cấp thông tin, kiến thức hữu ích và chính thống về bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang, kinh nghiệm chữa khỏi bệnh từ nhiều bệnh nhân cùng phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất. 

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website viemxoangdominh.com
Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường ra mắt website viemxoangdominh.com

Mọi nội dung đều được Đỗ Minh Đường đảm bảo do đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của nhà thuốc biên soạn, kiểm duyệt khắt khe trước khi cung cấp đến độc giả.

Bên cạnh đó, chuyên trang còn tập trung xây dựng, phát triển hệ thống tư vấn phác đồ điều trị phù hợp hoàn toàn MIỄN PHÍ và đặt mua bài thuốc mọi lúc mọi nơi. Hoặc bệnh nhân có thể “GỌI ĐIỆN BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ” để gửi đến các chuyên gia và bạn sẽ được tư vấn sớm nhất.

Hứa hẹn, chuyên trang viemxongdominh.com sẽ trở thành địa chỉ cung cấp đầy đủ, chính xác, kịp thời những thông tin về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng giúp hàng ngàn người bệnh sớm tìm lại cuộc sống vui khỏe.

Sứ mệnh và định hướng phát triển của website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh

Sứ mệnh và trách nhiệm của Nhà thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường  muốn gửi gắm đến website https://viemxoangdominh.com/ là chuyên cung cấp thông tin, kiến thức bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cùng kinh nghiệm bảo vệ – chăm sóc sức khỏe tai mũi họng với lượng tin tức chính thống, chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Trước khi xuất bản đưa thông tin đến độc giả, mọi bài viết đều được biên soạn, kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu chuyên khoa tai mũi họng lĩnh vực YHCT của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Vậy nên viemxoangdominh.com luôn hoàn thành tốt sứ mệnh phát triển, hỗ trợ cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe tai mũi họng. Và chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, đảm bảo cung cấp thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất.

Cụ thể hơn, khi đến với website viemxoangdominh.com, độc giả sẽ được tiếp cận các thông tin về:

KIẾN THỨC BỆNH

 • Viêm xoang
 • Viêm mũi dị ứng

NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT

Trong suốt hơn 1 thế kỷ qua, hàng ngàn người bệnh đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng nhờ bài thuốc nam bí truyền đặc trị bệnh viêm xoang của dòng họ Đỗ Minh – Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh. 

Hơn nữa, diễn viên Hoa Thúy (phim Cảnh sát hình sự) và diễn viên Thanh Tú (Series hài Gặp Nhau Cuối Tuần) đã chữa khỏi tình trạng viêm mũi dị ứng, viêm xoang lâu năm nhờ 3 tháng điều trị bằng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh. 

Tại website https://viemxoangdominh.com/, chúng tôi sẽ đăng tải những chia sẻ của người bệnh để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bệnh cũng như hiệu quả điều trị bệnh của nhà thuốc

HỎI ĐÁP – TƯ VẤN

Mọi câu hỏi của chị em về các bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng như thắc mắc của mọi người về bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trên website này.

Ở tầm nhìn gần, website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh cũng chính là cầu nối giúp các nhà khoa học, chuyên gia giúp cộng đồng có cơ hội hiểu hơn về bệnh viêm xoang, viêm mũi và mức độ nguy hiểm của bệnh nếu không sớm được kiểm soát. Đồng thời giúp bệnh nhân kịp thời liên hệ được với chuyên gia hàng đầu chuyên khoa Tai mũi họng trong lĩnh vực YHCT, để có phác đồ điều trị phù hợp.

Sơ lược thông tin về Website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh

Chủ sở hữu sáng lập và duy trì hoạt động của website là Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường – Phòng chẩn trị YHCT đã có hơn 150 năm hình thành phát triển, Top 20 Thương hiệu Việt Nam uy tín năm 2020. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm cống hiến cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Đội ngũ lương y, bác sĩ tư vấn bệnh viêm mũi, viêm xoang tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm:

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang là GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Ông chính là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, nối tiếp sau cụ Đỗ Minh Tư, cụ Đỗ Minh Tôn, cụ Đỗ Minh Mon và gần nhất là cố lương y Đỗ Minh Hiển (truyền nhân đời thứ 4, người con gái duy nhất của dòng họ theo nghề y).

Tính đến nay, lương y Tuấn đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông thông thạo nhiều kỹ thuật điều trị bệnh của Đông y như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, giác hơi, cấy chỉ,…Với vốn kiến thức y học cổ truyền tiếp thu được, ông đã áp dụng tốt trong việc thăm khám và điều trị các chứng bệnh về xương khớp, mề đay, tai mũi họng, nam khoa, dạ dày,…

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Các bài thuốc nam điều trị bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường được hoàn chỉnh như hiện nay cũng nhờ có công sức lớn của lương y Tuấn. Ông là người trực tiếp tiến hành tối ưu, hoàn thiện và phát triển các bài thuốc.

Ngày 20/10/2020 trong lễ kỷ niệm thành lập 3 năm Hội Nam y Việt Nam, lương y Tuấn đã được biểu dương là Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020. Và sau đó ít lâu, ngày 20/12/2020, ông tiếp tục được biểu dương là Doanh nhân Trí thức tiêu biểu năm 2020.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Giống như lương y Tuấn, lương y – bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm cũng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Với đam mê theo đuổi nghề cao quý này, ông đã thi đỗ vào khoa Y học cổ truyền, Đại học Y dược TP.HCM. Tại đây, ông không ngừng học hỏi, trau dồi vốn kiến thức để hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo của trường.

Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm
Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm

Trước khi trở thành PGĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi (cơ sở TP.HCM), BS Lâm đã công ở nhiều vị trí quan trọng, cụ thể là:

 • Uỷ viên hội Đông Y xã Hoà Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh tại Khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
 • Khám, chữa bệnh bằng YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc
 • Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam
 • Uỷ viên hội Đông Y Thành Phố Cần Thơ, phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông Y

Ở Đỗ Minh Đường, hiện tại bác sĩ Tùng Lâm đang chịu trách nhiệm điều trị các đầu bệnh xương khớp, nam khoa, mề đay, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan,…

Bác sĩ Trần Hải Long

Một bác sĩ nam khác hiện đang trực tiếp khám và điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường là bác sĩ Trần Hải Long. “Được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng là mơ ước từ nhỏ của tôi”, bác sĩ Hải Long cho biết. Và hiện tại, anh đã theo đuổi được ước mơ của mình.

Bác sĩ Trần Hải Long
Bác sĩ Trần Hải Long

Sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, BS Long đã công tác tại một số bệnh viện, phòng khám uy tín trước khi đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Tai Đỗ Minh Đường, hiện BS Long đang giữ vị trí là Trưởng khoa vật lý trị liệu, chuyên thực hiện việc châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp. Không những vậy, BS Long còn là PGĐ Học viện Vietmec. 

Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Đây là nữ bác sĩ đã từng được chương trình Vì sức khỏe của bạn, đài PT&TH Hà Nội mời làm cố vấn y khoa trong số phát sóng ngày 18/12/2019, chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh”. Nói về người đồng nghiệp của mình, lương y Tuấn từng cho biết: “BS Hằng là người cẩn thận, giỏi chuyên môn và có tinh thần học hỏi rất cao”.

Bác sĩ Ngô Thị Hằng
Bác sĩ Ngô Thị Hằng

Để nói về BS Ngô Thị Hằng, chúng tôi xin phép được cung cấp một số thông tin sau:

 • Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghề y
 • Nữ bác sĩ tốt nghiệp Y học cổ truyền tại Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam
 • Từng công tác tại bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai; Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Sơn dược Tây Bắc
 • Hiện BS Hằng đang là bác sĩ chuyên khoa giỏi tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Bắc), chuyên điều trị bệnh phụ khoa, tai mũi họng, mề đay,…

Bác sĩ Hằng đã vận dụng tốt kiến thức về y học cổ truyền để thăm khám và tư vấn cho nhiều bệnh nhân bị bệnh viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. 

Bác sĩ Trần Thị Oanh

Ngoài BS Hằng, BS Trần Thị Oanh cũng là bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám và điều trị mề đay, viêm xoang, viêm mũi, viêm họng và đặc biệt là bệnh phụ khoa tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi (cơ sở Hà Nội).

Bs Oanh đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam. Với nền tảng kiến thức, kỹ năng cùng kinh nghiệm tiếp xúc với Y học cổ truyền, bác sĩ Oanh đã có thời gian dài làm việc tại Khoa y học dân tộc ở bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Nữ bác sĩ tận tâm, tận tình luôn tư vấn và thăm khám cẩn thận cho mọi bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Thị Oanh
Bác sĩ Trần Thị Oanh

Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên

Đến với nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường (cơ sở miền Nam), người bệnh mắc bệnh phụ khoa dù nặng hay nhẹ sẽ được lương y Đặng Thị Mỹ Duyên thăm khám và tư vấn hướng điều trị.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành y học cổ truyền, Bs Duyên đã công tác tại:

 • Bệnh viện Vĩnh Thạnh
 • Phụ trách khám, chữa bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Hường Phúc, tỉnh Bình Dương
 • Phụ trách khám và điều trị bệnh tại khoa y học cổ truyền, Phòng khám đa khoa Phúc An Khang, tỉnh Bình Dương
Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên
Bác sĩ Đặng Thị Mỹ Duyên

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia không chỉ tận tâm chữa bệnh cứu người mà còn không ngừng sưu tầm, nghiên cứu và tích lũy nhiều kiến thức về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cùng chung tay phát triển website ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ đáng tin cậy, uy tín luôn được bệnh nhân tin tưởng.

Cam kết từ website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh – viemxoangdominh.com

Website viemxoangdominh.com sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt sứ mệnh, đảm bảo 100% nội dung trước khi đăng tải trên chuyên trang đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu YHCT của Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Cam kết luôn đặt nhu cầu, lợi ích cũng như sức khỏe của người dân lên hàng đầu. Tự tin phát triển website sẽ mang đến một môi trường Internet lành mạnh, chuyên cung cấp kiến thức y khoa chính thống, giúp nâng cao nhận thức của mọi người về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng và những kiến thức hữu ích về phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả.

Đội ngũ website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ Minh – viemxoangdominh.com cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý độc giả bằng sự tâm huyết của người thầy thuốc, bác sĩ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHÀ THUỐC NAM GIA TRUYỀN ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Cơ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai
 • SĐT: 0984 650 816

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh
 • SĐT: 0932 088 186

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Vui Tết Trung Thu – Mừng Ngày Đại Lễ 2/9: Đỗ Minh Đường Cùng DrVitamin Tặng Bạn 15 NGÀY VÀNG ƯU ĐÃI

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Viêm Xoang,...

Lương y Tuấn thăm khám bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng cho người bệnh
Lương y Đỗ Minh Tuấn Điều Trị Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng Có Tốt Không?

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Viêm Xoang,...

Đây là liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh
Chi Phí Điều Trị Viêm Xoang/Viêm Mũi Dị Ứng Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Là Bao Nhiêu?

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Viêm Xoang,...

Nhiều người khổ sở vì viêm mũi, viêm xoang giao mùa
Nên hay không nên ứng dụng điều trị di chứng hậu Covid19 bằng Y học cổ truyền?

Nội dung chínhLý do hình thành chuyên trang Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSứ mệnh và định hướng phát triển của website Viêm Xoang, Viêm Mũi Đỗ MinhSơ lược thông tin về Website Viêm Xoang,...

Chat với chúng tôi Zalo